รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: รอลุ้นซีรีส์ใหม่ พัคมินยอง คู่ ซงคัง และ คริสตัล f(x) คืนจอ

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: รอลุ้นซีรีส์ใหม่ พัคมินยอง คู่ ซงคัง และ คริสตัล f(x) คืนจอ
Jeaneration
10 มีนาคม 2564 ( 16:45 )
635

ข่าวสารวงการซีรีส์

มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย ในเมื่อมีข่าวแคสติ้งที่น่าสนใจออกมาพร้อมกัน Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้ นำเสนอผลงานใหม่ๆ ที่นักแสดงชื่อดังกำลังจะตัดสินใจและรับแสดงออกมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้รับชมกัน

พัคมินยอง มีลุ้นจิ้นคู่รุ่นน้อง ซงคัง ในซีรีส์รักออฟฟิศ

นางเอกขวัญหนุ่มๆ ทั่วโลก "พัคมินยอง" กำลังจะคัมแบ็กงานละครให้หายคิดถึงอีกครั้ง เพราะมีรายงานข่าวว่าเธอกำลังพิจารณาบทนำในซีรีส์จากช่อง JTBC ที่มีชื่อเรื่องอย่างไม่เป็นทางการว่า "Cruel Story of Office Romance" เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในที่ทำงานเกี่ยวกับบริษัทพยากรณ์อากาศ ขณะที่บทนำฝ่ายชายได้ทาบทาม "ซงคัง" พระเอกดาวรุ่งชื่อดัง โดยจะเป็นผลงานของผู้กำกับ "ชายังฮุน" (จาก When the Camellia Blooms) รอลุ้นและน่าติดตามมากๆ แต่ก่อนจะไปถึงตอนนั้น ซงคังกำลังจะมี "Navillera" ออนแอร์ในช่วงปลายเดือนนี้นะ - Source

คริสตัล f(x) ถูกทาบทามเล่นซีรีส์ตำรวจเรื่องใหม่

ใครที่คิดถึงหน้าสวยๆ ของน้องหนู "คริสตัล" อดีตสมาชิกวง f(x) เตรียมรอลุ้นได้เลย เพราะมีข่าวว่าเธอถูกทาบทามให้มารับบทนำฝ่ายหญิงในซีรีส์ใหม่ "Police Academy" ที่ขณะนี้มีดารารุ่นพี่ "ชาแทฮยอน" กับ "จินยอง" แห่งวง B1A4 สแตนบายถูกทาบทามเอาไว้ก่อนหน้านี้แล้ว โดยซีรีส์จะเป็นสไตล์รอมคอมในรั้วโรงเรียนนายร้อยตำรวจ นับว่าเป็นอีกหนึ่งบทท้ายของคริสตัล หลังจากที่เมื่อปีก่อนเธอหันไปใส่ชุดเครื่องแบบทหารในซีรีส์ระทึกขวัญ "Search" มาแล้ว ก็หวังว่าเธอจะตอบรับเล่นเรื่องนี้ - Source

แชซูบิน ก็กำลังเจรจาเล่นซีรีสเกี่ยวกับวงการตำรวจ

น้องนางเอกหน้าใสกำลังจะกลับมาให้กระชุ่มกระชวยใจอีกครั้ง มีรายงานข่าวว่า "แชซูบิน" อยู่ระหว่างพิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ "Our Police Course" โดยทางต้นสังกัดของเธอยืนยันข่าวนี้แล้ว ซีรีส์เรื่องนี้จะมีเนื้อหาเป็นแนวไขว่คว้าความฝันของวัยรุ่นวัยเรียนที่กำลังจะสร้างอาชีพแรกของตัวเอง ก่อนหน้านี้ "คังแดเนียล" ถูกทาบทามให้มารับบทนำฝ่ายชาย แต่ยังไม่ได้ตอบรับเล่นอย่างเป็นทางการ โดยเรื่องนี้จะเป็นผลงานของผู้กำกับ "คิมบยองซู" จาก Hwayugi เบื้องต้นคาดว่าซีรีส์อาจจะได้ออนแอร์ทางสตรีมมิ่งอย่าง...เน็ตฟลิกซ์ - Source

จุนโฮ 2PM กับ อีเซยอง ถูกทาบทามเล่นซีรีส์พีเรียด

ซีรีส์พีเรียดเรื่องใหม่ของช่อง MBC ที่มีชื่อว่า "The Red Sleeve Cuff" อยู่ระหว่างแคสติ้งนักแสดงอย่างเข้มข้น ล่าสุดมีรายงานว่า "จุนโฮ" แห่งวง 2PM กับนางเอกสาว "อีเซยอง" ได้ถูกทาบทามให้มารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ ที่ดัดแปลงมาจากนิยายท้องถิ่นชื่อดัง ตำนานชีวิตอันพลิกผันของมเหสีอุย จากตระกูลซง พระมารดาของมกุฎราชกุมารมุนฮโย ในสมัยอาณาจักรโชซอน โดยซีรีส์ได้ "จองจีอิน" ผู้กำกับจาก Radiant Office มาดูแลงานให้ เบื้องต้นวางคิวออนแอร์ในช่วงครึ่งหลังในปี 2021 นี้ - Source

พโยเยจิน ถูกเลือกมาแทน นาอึน ในซีรีส์ Taxi Driver

อีกหนึ่งซีรีส์ที่มีประเด็นดราม่าเช่นเดียวกันก็คือ "Taxi Driver" ที่กำลังจะออนแอร์ในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ หลังจากที่ "นาอึน" แห่งวง APRIL ที่รับบทเป็นสมทบหลักของรื่องนี้อยู่ต้องถอนตัวออกไป เพราะกรณีอื้อฉาวถูกกล่าวหาพฤติกรรมบูลลี่และทำร้ายผู้อื่นเมื่อสมัยเรียน ทำให้ล่าสุดก็ได้ประกาศยืนยันแล้วว่านักแสดงสาว "พโยเยจิน" จะมารับหน้าที่นี้แทน และต้องเข้าทำการถ่ายทำในทันที ทั้งที่ซีรีส์เรื่องนี้ได้ทำถ่ายเก็บสต็อกเอาไว้กว่า 60% แล้ว Taxi Driver นำแสดงโดย "อีเจฮุน", "อีซอม" และ "คิมอึยซง" มีคิวพรีเมียร์ในต้นเดือนเมษายนนี้ - Source

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In