รีเซต

เปิดหัวใจ เจมส์ แมคอะวอย และ ผกก. วิม เวนเดอร์ส จากกองถ่าย Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก

เปิดหัวใจ เจมส์ แมคอะวอย และ ผกก. วิม เวนเดอร์ส จากกองถ่าย Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
Somprasong Kongtrawonkusakun
26 มิถุนายน 2561 ( 10:02 )
1.1K

Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก มาจากนิยายของ เจเอ็ม เลดการ์ด นักข่าวจากสำนักข่าว The Economist โดย Submergence เป็นนิยายขายดีและได้รับเลือกจาก New York Times ให้เป็น 1 ในหนังสือ 100 เล่มที่น่าจดจำประจำปี 2013 กำกับการแสดงโดย วิม เวนเดอร์ส ( Paris, Texas และ Wings of Desire ) นำแสดงโดย เจมส์ แม็คอะวอย (Split, X-Men: Days of Future Past) และ อลิเซีย วิแคนเดอร์ (The Danish Girl, Jason Bourne, Ex Machina)

หนังเล่าเรื่องของสองคนรักที่อยู่ห่างกันนับพันไมล์และได้คิดถึงช่วงเวลาโรแมนติคที่ผ่านมาในขณะที่พวกเขาอยู่ในสถานการณ์ความเป็นความตาย โดยฝ่ายหญิง “แดนนี่ ฟลินเดอร์ส” (อลิเชีย วิกันดอร์) จมดิ่งสู่ก้นมหาสมุทรในทะเลกรีนแลนด์และฝ่ายชาย “เจมส์ มัวร์” (เจมส์ แม็คอะวอย) ถูกจับเป็นตัวประกันโดยกลุ่มจิฮัดที่ชายฝั่งตะวันออกของแอฟริกา ความรักที่ผูกคนทั้งคู่ไว้ด้วยกัน คือความหวังของการมีชีวิตอยู่

“ คาเมรอน ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ของหนังเป็นคนแนะนำให้ผมอ่านนิยาย นิยายเรื่องนี้มีแต่เนื้อหาที่ผมไม่เคยอ่าน และไม่เคยรู้มาก่อนมีแต่สิ่งที่น่าสนใจ และผมรักตัวละครมาก ผมรักตัวละครหนุ่มสาวสองคนนี้ ทั้งคู่เป็นคนที่ใช้ชีวิตอย่างโชกโชน และห่วงใยโลกใบนี้อย่างสุดชีวิต “ – วิม เวนเดอร์ส ผู้กำกับพูดถึงภาพยนตร์

Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก เข้าฉายวันที่ 28 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์