รีเซต

ใบเฟิร์น กลั้นขำ อนันดา สลับร่างเป็นหญิง จริตดีจนฮา ใน Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง

ใบเฟิร์น กลั้นขำ อนันดา สลับร่างเป็นหญิง จริตดีจนฮา ใน Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง
Entertainment Report_1
1 พฤษภาคม 2562 ( 17:00 )
365

ข่าวบันเทิงวันนี้

ถือเป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่งของนางเอกสาวหน้าคม ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ กับบทบาทของ วีนา ในซีรีส์  “Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง” เรียกว่าต้องเวิร์คช็อบเป็นพิเศษ โดยเฉพาะกับบทบู๊ทั้งหลาย ไม่ว่าจะฟันดาบ ฉากเตะต่อยที่ต้องปะทะฝีมืออีกมากมาย งานนี้นางเอกสาวของเราก็ไม่ย่อท้อ เดินหน้าฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ จะเป็นอย่างไรนั้น (อ่านเรื่องย่อ >>  Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง ก่อนใคร ได้ที่นี่)

(ชมย้อนหลัง  Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง  ทุกตอนก่อนใคร กดเลย!! )

 

ใบเฟิร์น เผยว่า “เรื่องนี้สนุกมากค่ะ เฟิร์นเคยดูเรื่องนี้ในเวอร์ชั่นเกาหลีมาก่อน และชอบมาก พอรู้ว่าจะได้เล่นเรื่องนี้ก็ดีใจ แต่ด้วยวัฒนธรรมไทยอาจจะไม่เหมือนต้นฉบับเลยทีเดียว เพราะมีการตีความของบทใหม่ก็ค่อนข้างแตกต่าง ซึ่ง  “Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง” เป็นเรื่องของชายหญิง 2 คนที่ต่างกันด้วยฐานะความเป็นอยู่กันอย่างสุดขั้ว เขาและเธอต้องมาเรียนรู้กันจากการที่เขาสลับร่าง ใบเฟิร์น รับบทเป็น วีนา สตั๊นสาวที่มีฐานะยากจน มีความใฝ่ฝันว่าอยากเป็นสตั๊นวูแมนชื่อดังระดับโลก เรียกว่าเป็นสาวน้อยที่สู้ชีวิตพอสมควร เพราะเธอเป็นเด็กกำพร้า และแน่นอนว่าคิวบู๊เยอะมาก จนเฟิร์นต้องเวิร์คชอปแยก เพราะท่ายากเยอะ บู๊บนสลิงที่มีผ้า แถมยังมีมีท่าแปลกๆที่ไม่เคยทำ แม้กระทั่งเหยียบคนต่อตัว หรือฉีกขาพาดไหล่เรียกว่ายากสุดๆ”

 

 

และเสน่ห์ของเรื่องนี้ คือการสลับร่างระหว่างชายและหญิง เฟิร์นต้องแสดงให้เป็นผู้ชายที่ไม่ใช่ทอมบอย ทำการบ้านหนักมาก เรียกว่าใช้เวลาไม่เคยสิ้นสุดเลยในการเก็บรายละเอียดคาแรคเตอร์ของพี่จ่อย อนันดาว่ามันเหมือนหรือยังนะ พอตัวเองยังไม่ถ่ายก็แอบมองเขา พี่เขานั่งหนีบขายังไง ทุกครั้งที่พี่อนันดาเล่นเป็นเฟิร์นเขาน่ารักกว่าหนูอีก เขามีความเป็นผู้หญิงตัวเล็กตัวน้อย ภาพจำติดตาที่ทำให้เฟิร์นต้องสติหลุด จนผู้กำกับต้องสั่งเทคถ่ายใหม่ ก็เป็นซีนที่พี่อนันดาต้องเล่นเป็นเฟิร์นแล้วใส่เสื้อชั้นในผู้หญิงจริตจะก้านของเขามันทำให้เฟิร์นอดขำไม่ได้เลยจริงๆ จะสนุกสุดฮาขนาดไหน ต้องไปติดตามชมซีรีส์ “Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร ทาง True Asian Series HD (120 ,239) เวลา 21.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24  เวลา 21.15 น. และแอป TrueID  เวลา 21.30 น. (ชมย้อนหลัง  Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง  ทุกตอนก่อนใคร กดเลย!! )

 (อ่านเรื่องย่อ >>  Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง ก่อนใคร ได้ที่นี่)

 

 

 

 

(ชมย้อนหลัง  Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง  ทุกตอนก่อนใคร กดเลย!! )

>>ปักหมุด 8 ที่เที่ยว ซากะ เช็คอินญี่ปุ่น ถ่ายรูปสวยๆ ตามรอย Secret Garden ทริปเดียว กิน เที่ยว ครบ

>>ไหนเล่าซิ? เจี๊ยบ นภัสริญญ์ โปรดิวเซอร์ Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง รับประกัน อนันดา พาฟิน!

>>ส่องเบื้องหลัง!! อนันดา-ใบเฟิร์น ประกบคู่ลงซีรีส์ Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID