รีเซต

เจมส์ เรืองศักดิ์ ปลื้มบทแท็กซี่จิตหลอน โหดร้ายสลับดี จับใหม่ สุคนธวา ยัดกระเป๋าเดินทาง ใน หลอนเดอะซีรีส์ ตอน แท็กซี่

เจมส์ เรืองศักดิ์ ปลื้มบทแท็กซี่จิตหลอน โหดร้ายสลับดี จับใหม่ สุคนธวา ยัดกระเป๋าเดินทาง ใน หลอนเดอะซีรีส์ ตอน แท็กซี่
Pannaput_tvs
26 สิงหาคม 2559 ( 16:00 )
3.1K

มาหลอนกันแบบโหดๆ สลับจิตหลอน ใน หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอน แท็กซี่”

ที่ได้เจมส์ เรืองศักดิ์ มาประกบคู่กับ ใหม่ สุคนธวา พร้อมด้วยน้องใยไหม หลากหลายอารมณ์มาก ทั้งความรัก ความกดดัน ความดี ความอบอุ่น จิตหลอน โหดร้าย และสยดสยอง ต้องติดตามกันออกอากาศเสาร์ที่ 27 สิงหคาคม เวลา 21.00 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

ความรักมักทำให้คนดีกลายเป็นร้าย คนร้ายกลายเป็นดีได้ โดยที่เรากำหนดไม่ได้ว่าจะเป็นอย่างไรก่อน “หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอน แท็กซี่” เป็นเรื่องราวที่อาจจะเกิดขึ้นในสังคมจริง เมื่อความรักและความกดดันหึงหวงและยากแค้นมารวมตัวกัน

เจมส์เผยว่า “ปกติไม่ได้รับละครบ่อยๆ แต่เมื่อทีมงานเล่าบทให้ฟังว่าต้องเล่นเป็นใคร บทบาทยังไง ก็รีบรับทันที เพราะมันเป็นบทที่ท้าทายมาก บทคนขับแท็กซี่ เป็นคนซื่อๆ นิสัยดี สุภาพ ชอบช่วยเหลือคนอื่น และเมื่อมามีความรักกับนางเอก คือน้องใหม่ สุคนธวา ซึ่งมีลูกติดมาก็รักมากและพยายามทำทุกอย่างเพื่อดูแลสองแม่ลูกนี้ให้อยู่กับตัวเอง จนไม่น่าเชื่อว่าผู้ชายแสนดีขยันคนนี้จะเป็นคนที่กล้ากระทำการอุกอาจฆ่าหั่นศพแฟนตัวเองได้ ทำไปทั้งที่ยังรักและหวง แต่ก็ไม่อยากเสียเขาไป ช่วงจังหวะเปลี่ยนนี่แหละทำให้เราสนุกกับการตีความบทบาท และพยายามเล่นมันให้ดีที่สุด และโชคดีที่น้องใหม่ก็ช่วยส่งอารมณ์ได้ดีมาก มีฉากที่ต้องหั่นศพ จับเขายัดเข้ากระเป๋าเดินทาง น้องทำได้แบบสุดยอดจริงๆ เล่นเองยังสยองเองเลยครับ ต้องไปติดตามชมกันนะครับ”

ติดตามชมความสยองปนน้ำตาแห่งความรักและขนลุกได้ใน “หลอนเดอะซีรี่ส์” ตอน แท็กซี่ นำแสดงโดย เจมส์ เรืองศักดิ์ ใหม่ สุคนธวา น้องใยไหม วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม นี้ เวลา 21.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 อยากให้ติดตามชมกันนะครับ ไปหลอนและขนลุกไปกับเราหลอนเดอะซีรี่ส์” และขอเตือนว่า “อย่าดูคนเดียว”    

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่