รีเซต

วอร์เนอร์ ไฟเขียวสร้าง "The Batman 2" พร้อมปล่อยของเพียบใน CinemaCon

วอร์เนอร์ ไฟเขียวสร้าง "The Batman 2" พร้อมปล่อยของเพียบใน CinemaCon
Jeaneration
27 เมษายน 2565 ( 12:00 )
139

มาถึงคิวของสตูดิโอหนังยักษ์ใหญ่ประจำฮอลลิวูดอีกแห่ง อย่าง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่ได้ฤกษ์ขึ้นเวทีในงาน CinemaCon 2022 ณ นครลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา เพื่อพรีเซนต์ผลงานใหม่ ๆ ในอนาคตให้ผู้ประกอบวงการภาพยนตร์ทั่วโลกได้ยลโฉมก่อนใคร และก็มาพร้อมกับไฮไลต์เด็ดเกี่ยวกับโปรเจกต์ใหม่อีกเพียง โดยเฉพาะหนังจากดีซี ฟิล์ม ที่งานนี้งัดของออกมาปล่อยเต็ม

แต่ไฮไลต์ที่โดดเด่นแต่ไม่น่าประหลาดใจสักเท่าไหร่ก็คงจะเป็น การประกาศสร้างภาคต่อ "The Batman 2" ออกมาอย่างเป็นทางการ โดย "โทบี้ เอ็มเมิร์ช" ประธานค่ายวอร์เนอร์ ได้ออกมาแจ้งข่าวนี้ด้วยตัวเองกลางอีเวนต์ใหญ่ ยืนยันว่าภาคต่อของอัศวินรัตติกาลฉบับเอกเขนกนี้ได้รับการอนุมัติแล้ว "แมตต์ รีฟส์" จะกลับมาเป็นผู้กำกับให้หนัง เช่นเดียวกับ "โรเบิร์ต แพททินสัน" จะกลับมาใส่ผ้าคลุมอีกครั้ง

ข่าวนี้อาจจะไม่แปลกใจนัก เพราะ The Batman ที่ล่าสุดโกยเงินทั่วโลกไปได้แล้วกว่า 760 ล้านเหรียญ อีกทั้งยังเพิ่งพรีเมียร์ลงจอสตรีมมิ่ง ผ่านบริการเอชบีโอ แม็กซ์ ไปหมาด ๆ ฟันยอดผู้ชมในสัปดาห์แรกได้สูงถึง 4.1 ล้านคน ทุบสถิติยอดวิวสูงที่สุดตลอดกาลเรื่องล่าสุด อีกทั้งยังเป็นหนังเรื่องแรกในปี 2 ปีเศษ ที่กลับมาช่วยกอบกู้สถานการณ์ให้กับค่ายได้ดีอีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น ภายในงาน CinemaCon ปีนี้ วอร์เนอร์ยังได้หอบเอาฟุตเทจใหม่และทีเซอร์ตัวอย่างหนังสุดเซอร์ไพรส์ ออกมาพรีเซนต์ให้ผู้ประกอบการได้ตื่นตาตื่นใจด้วย ไม่ว่าจะเป็นภาพใหม่ของ "The Flash" ที่แว่วมาว่าได้นำคลิปที่เผยโฉมเต็ม ๆ ของ "ไมเคิล คีตัน" ที่กลับมารับบทเป็น แบทแมน อีกครั้งในเรื่องนี้มาให้ดูอย่างเต็มตา มีการฉายคลิปใหม่ของ "Black Adam" และ "DC League Of Super-Pets" ด้วย

อีกทั้งยังงัดเอาวทีเซอร์แรกของ "Aquaman and the Lost Kingdom" กับ "Shazam! Fury of the Gods" ออกมาเรียกเสียงฮือฮาอีกด้วย นอกจากนี้ วอร์เนอร์ยังได้โชว์ทีเซอร์แรกสุดเซอร์ไพรส์ของ "Wonka" ภาคเดี่ยวของเจ้าของโรงงานช็อกโกแลต วิลลี่ วองก้า ที่เผยให้เห็นการแสดงของ "ทิโมธี ชาลาเมต์" ในบทนี้เป็นครั้งแรก เปิดโชว์พิเศษในหนัง "Elvis" และทีเซอร์สุดวาบหวิวของหนังดราม่า "Don't Worry Darling" ที่มี "แฮร์รี่ สไตล์ส" แสดงนำ

พร้อมกับโชว์ภาพแรกของ "Barbie" หนังไลฟ์แอคชั่นจากตุ๊กตาของเล่นชื่อดังที่กำลังถ่ายทำอยู่ พร้อมกับล็อกวันฉายเอาไว้ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2023 อีกด้วย

--------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa