รีเซต

นก อุษณีย์ สวมบทเมียหลวง ลง ฟ้ามีตา การันตีความแซ่บ!!!

นก อุษณีย์ สวมบทเมียหลวง ลง ฟ้ามีตา การันตีความแซ่บ!!!
31 กรกฎาคม 2557 ( 12:12 )
4.2K

          หวนกลับมาเล่นละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” อีกครั้ง สำหรับสาวสวยเซ็กซี่อย่าง “นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ” หลังจากที่ห่างหายไปนาน กลับมาคราวนี้เลยขอสวมบทบาท เมียหลวง สาวสุดแกร่ง ที่ไม่แคร์ว่าตัวเองจะขึ้นชื่อว่าเป็น ม่าย เพราะไม่ยอมให้สามีหลอกสวมเขา ในตอนที่มีชื่อว่า “ก้อนเนื้อเน่าๆ” งานนี้สาวนกเลยต้องพลิกคาแรคเตอร์จากร้าย ปรี๊ดปร๊าด มาเป็นนิ่ง สงบ เยือกเย็นแทน


          สาวนก เผยว่า “ดีใจสุดๆเลยค่ะ ที่ได้มีโอกาสกลับมาเล่นฟ้ามีตาอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปนาน พอกลับมาคราวนี้นกก็ได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์ ซึ่งปกติที่เคยได้แสดงมาก็จะเป็นแนวร้ายๆ ปรี๊ดปร๊าด หรือไม่ก็เรียบร้อย อ่อนหวาน แต่มาครั้งนี้ถือว่าได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์ไปจากเดิมบ้าง เพราะเรื่องนี้เราต้องรับบทเป็นเมียหลวง ที่แสนจะแกร่ง ไม่แคร์ว่าใครจะมองว่าตัวเองเป็นม่ายก็ตาม เพราะเป็นคนที่หยิ่งในศักดิ์ศรีของความเป็นลูกผู้หญิง เป็นสาวเก่งแบบ Working Woman บอกเลยว่าเหมือนจะง่ายแต่ค่อนข้างขัดกับอารมณ์ความรู้สึกของเรามาก


          อย่างฉากที่สามีเราพากิ๊กเดินเข้ามาเย้ยเราถึงที่ ในบทเราจะต้องนิ่ง ใช้ความเยือกเย็น เข้าข่ม แต่ถ้าเป็นนกในชีวิตจริงคงไม่ยอมให้มายืนด่าเราฉอดๆแบบนี้แน่นอน อาจจะต้องมีเถียงกลับกันไปบ้าง แต่บทนี้ไม่เลย นิ่ง ใช้สายตา แล้วก็คำพูดเหน็บแนมพอให้รู้สึกนิดๆเท่านั้นเอง เวลาเราแสดงก็พยายามที่กดอารมณ์ของเราให้เบาที่สุด เน้นไปแสดงออกที่สายตาแทน ส่วนการทำงานกับนักแสดงในเรื่องนี้ค่อนข้างสนุกสนานเฮฮามากๆเลยคะ เพราะเราทุกคนสนิทสนมกันดี ไม่ว่าจะเป็น พี่จิม,พี่กลม,อ้อม,ฝน ทุกคนล้วนเป็นมืออาชีพ เวลาเข้าฉากด้วยกันไม่ต้องห่วง เล่นส่งอารมณ์ให้กันได้เป็นอย่างดีค่ะ


          สุดท้ายนี้นกก็ขอฝากละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน “ก้อนเนื้อเน่าๆ” ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม นี้ เวลา 14.45 น. ทางช่อง 7 สีด้วยนะค่ะ”


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety