รีเซต

ดเวย์น จอห์นสัน จัดใหญ่เซอร์ไพรส์ บอกเลยงานนี้มีน้ำตา

ดเวย์น จอห์นสัน จัดใหญ่เซอร์ไพรส์ บอกเลยงานนี้มีน้ำตา
ข่าวสด
26 พฤศจิกายน 2564 ( 14:33 )
20

ดเวย์น จอห์นสัน จัดใหญ่เซอร์ไพรส์ บอกเลยงานนี้มีน้ำตา

นักแสดงหุ่นล่ำ ดเวย์น ‘เดอะร็อก’ จอห์นสัน ทำเอาแฟนๆ เสียน้ำตา หลังโพสต์วิดีโอขณะที่เขามอบรถยนต์ส่วนตัวให้เป็นของขวัญกับหนุ่มรายหนึ่ง ลงในไอจี

 

วิดีโอสุดซึ้งดังกล่าวแสดงให้เห็นว่านายทหารผ่านศึกจากกองทัพเรือสหรัฐ ออสการ์ ร็อดริเกซ กำลังอ่านข้อความที่เดอะร็อกเขียนให้ ใจความว่า “ขอบคุณสำหรับการบริการดูแลของคุณ ขอให้เพลิดเพลินกับรถคันใหม่”

ซึ่งทำเอาหนุ่มคนดังกล่าว ถึงกับดีใจเข่าทรุดลงไปกองกับพื้น เอามือกุมหน้าร้องไห้ ก่อนลุกขึ้นมากอดนักแสดงดัง

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างที่เดอะร็อก ชวนแฟนๆ ไปชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา Red Notice และต้องการทำบางอย่างที่ ใหญ่ ... ยิ่งใหญ่ ... บางอย่างที่แฟนคนหนึ่งยากจะลืม

ซึ่งตอนแรกเขามีไอเดียที่อยากจะให้รถ ปอร์เช่ ไทคาน ที่เขาขับในหนัง แต่เมื่อทำแบบนั้นไม่ได้ ก็เลยมาจบที่การมอบรถของตัวเองให้ไป ซึ่งเป็นรถคันโปรดที่เจ้าตัวบอกว่าเป็นลูกรักเลยทีเดียว

 

เดอะร็อก บอกว่า “ผมรวบรวมข้อมูลของทุกคนที่มาดูภาพยนตร์ในวันนี้ และเรื่องราวของออสการ์ทำให้ผมประทับใจ การดูแลคุณแม่วัย 75 ปี เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว เป็นผู้นำในโบสถ์ จัดหาอาหารสำหรับผู้หญิงที่เป็นเหยื่อในการถูกทำร้ายภายในครอบครัว ทหารผ่านศึกแห่งกองทัพเรือผู้ภาคภูมิใจและอ่อนน้อมถ่อมตน เป็นคนใจดี”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับที่ติดตามไอจีของพระเอกหุ่นล่ำซึ้งไปกับเรื่องราวในวิดีโอ โดยเข้ามาเขียนคอมเมนต์กันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สุดยอด!, นี่มันเติมเต็มหัวใจจริงๆ, ทำเอาร้องไห้ สุดยอดมากๆ ...

ทางด้านร็อดริเกซเองก็ได้โพสต์ภาพที่เขากอดเดอะร็อกลงในไอจี พร้อมข้อความ “กอด @therock มีค่าเท่ารถเป็นพันคัน ผมกลับบ้านอย่างสบายใจ เมื่อได้แบร์ฮักจาก ดเวย์น จอห์นสัน ตำนานมีชีวิต”

ที่มา : yahoo!entertainment