รีเซต

นิโคล อึ้ง!! พิมพร ตัวจริง เปิดปากเล่าเรื่องเด็ด ยิ่งกว่าซีรี่ส์ ในรายการ Club Friday Show

นิโคล อึ้ง!!  พิมพร ตัวจริง เปิดปากเล่าเรื่องเด็ด  ยิ่งกว่าซีรี่ส์  ในรายการ Club Friday Show
6 พฤษภาคม 2558 ( 18:09 )
4.1K


            Club Friday The Series ตอน…ผิดที่รักคนผิด เป็นซีรีส์อีกหนี่งเรื่องที่ ทำให้คนดู อิน มากๆ กับชีวิต ลูกผู้หญิง อย่างที่ “พิม” เจ้าของเรื่องได้เจอ โดยเฉพาะ “นิโคล เทริโอ” แขกรับเชิญของรายการ Club Friday Show สัปดาห์นี้ ที่ในซีรี่ส์ สวมบทเป็น พิม ก็อินตามบทจริงๆเช่นกันเพราะหัวอกเดียวกันที่เคยรักคนผิด เจอประเด็นเดียวกันแบบนี้ พิธีกร “พี่อ้อย พี่ฉอด”ไม่พลาดที่จะยิงคำถามเด็ด ล้วงลึกเรื่องความรักที่ผ่านมาของ “นิโคล” กันแบบจัดเต็ม ถามมา นิโคล ก็จัดให้ คุยเรื่องความรักครั้งเก่าแบบแฉหมดเปลือก โดยเฉพาะเรื่องความรักกับ 2 หนุ่มในวงการ อุ๊บ! งานนี้มีกรี๊ด!! แต่ความรักที่ทำให้นิโคลถึงกับต้องน้ำตาซึม เมื่อพูดถึงลูกชายสุดที่รัก

                เซอร์ไพรส์สุดๆ นิโคล ถึงกับอึ้ง เมื่อคุณพิม ตัวจริงออกมาปรากฎตัวร่วมพูดคุยในรายการด้วย “คุณพิมพร” เจ้าของเรื่องตัวจริง เสียงจริง มาร่วมพูดคุย จากที่ได้ชมในซีรีส์ว่าเป็นเเรื่องจริงยิ่งกว่านิยายแล้ว ในรายการคุณพิม ยังมีเรื่องที่ยังเล่าไม่หมดมาเปิดเผยในรายการได้สะเทือนอารมณ์สุดๆ คุณพิม ยังได้บอกว่าเมื่อได้ชมซีรีส์ตอนแรก ถึงกับจุกที่คอเพราะมันจริงมาก ชอบที่นิโคลแสดง แต่บอกว่าตัวจริงเธอ โหด กว่าพิมในซีรีส์ ถึงขนาดไฟว์กับแจนจนได้แผลกันเลยทีเดียว อู้ย !! ในซีรีส์ว่าแซ่บแล้ว ในรายการแซ่บยิ่งกว่า แต่ภาพประทับใจที่สุดก็คือการกอดกันของทั้งสองคน ตามประสาคนหัวอกเดียวกัน      

             ด้าน “นิโคล” เผยว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆที่วันนี้มีโอกาสได้มาพบกับ “คุณพิม” เจ้าของเรื่องตัวจริง ยอมรับในหัวใจเด็ดเดี่ยวของผู้หญิงคนนี้มากๆ อาจจะเพราะเราต่างก็เป็นซิงเกิ้ล มัม เหมือนกันและลูกก็คือสิ่งที่มีค่าที่สุดที่ทำให้เราสามารถเดินต่อไปได้ และวันนี้คุณพิมยังได้เล่าเรื่องราวชีวิตที่เธอต้องเผชิญซึ่งคุณพิมไม่เคยเล่าให้ใครฟัง “พี่ฉอด พี่อ้อย และ กี้” ได้ฟังพร้อมกัน บอกตามตรงค่ะแถบตกเก้าอี้ เพราะในซีรีส์ที่คิดว่าแย่แล้ว มันยังไม่ใช่สิ่งที่แย่ที่สุด……”

             ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องแย่ๆที่ “คุณพิม” ต้องเผชิญ คืออะไรและต้องเจ็บปวดมากขนาดไหน ห้ามพลาดชม!! รายการ Club Friday Show วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคมนี้ เวลา 22.15 – 23.15 น. ทางช่อง GMM 25 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety