รีเซต

4 ผู้ประกาศช่อง MONO ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้

4 ผู้ประกาศช่อง MONO ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
Entertainment Report_1
29 ตุลาคม 2559 ( 14:00 )
1.8K

นับเป็นช่วงเวลาแห่งการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งของพสกนิกรชาวไทย กว่า 70 ล้านคน กับเหตุการณ์สวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร “พ่อแผ่นดิน รัชกาลที่ 9” ไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ   โดยสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่อง โมโน ทเวนตี้ไนน์ (MONO 29) ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ และแสดงความไว้อาลัย โดย 4 ตัวแทนผู้ประกาศ

1.พบเอก พรพงเมตตา ผู้ประกาศ ช่อง โมโน ทเวนตี้ไนน์ (MONO 29)

“การเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ถือเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ของปวงชนชาวไทยทุกคน ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากในการทำความเข้าใจและยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น  ซึ่งผมเชื่อว่า..พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในบรมโกศ คงอยากให้ลูกหลานคนไทยทุกคนเข้มแข็งและก้าวเดินต่อไป ผมจะระลึกถึงพระองค์ พร้อมน้อมนำ “คำสอนพ่อ” มาใช้ในการดำเนินชีวิต และเป็นคนดีของแผ่นดินต่อไปครับ”

  1. นนทกฤช กลมกล่อม ผู้ประกาศ ช่อง โมโน ทเวนตี้ไนน์ (MONO 29)

“พระองค์ทรงมีแต่ความเมตตา ทรงมีแต่ความห่วงใย-เสียสละ ให้กับพสกนิกรของพระองค์ท่านมาตลอดพระชนม์ชีพ จากนี้ต่อไปจะขอน้อมนำพระบรมราโชวาทของพระองค์มาเป็นหลักในการดำเนินชีวิตตลอดทั้งชีวิต และพระองค์จะยังคงอยู่ในใจประชาชนชาวไทยตลอดไป”

  1. พาฝัน ศรีเริงหล้า ผู้ประกาศ ช่อง โมโน ทเวนตี้ไนน์ (MONO 29)

“นอกจาก รัชกาลที่ 9 จะทรงเป็นพระมหากษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่ นำพาแผ่นดินไทยเจริญก้าวหน้าและมีความสุขกันถ้วนหน้าแล้ว พระองค์ยังทรงเป็นพ่อของคนทั้งประเทศ เป็นแรงบันดาลใจให้ประชาชนชาวไทยอยากที่จะทำความดี อยากเป็นคนดี ดังพระองค์ท่าน ด้วยการน้อมนำพระราชดำรัสต่างๆ ของพระองค์ ไปปรับใช้ในชีวิตให้เกิดประโยชน์สุขอย่างสูงสุด”

  1. วรวิตา จันทร์หุ่น ผู้ประกาศ ช่อง โมโน ทเวนตี้ไนน์ (MONO 29)

“เคยลองตั้งคำถามกันมั้ยว่า…ถ้ารวยมากๆ ใช้…ทั้งชีวิตก็ไม่หมดจะทำอะไรดี???  คงไม่มีใครตอบว่า…จะมุ่งมั่นทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยต่อไป แต่ในหลวง รัชกาลที่ 9 เป็นคนหนึ่งที่เลือกที่จะทำเพื่อคนอื่นๆ ตลอดการครองราชย์ กว่า 70 ปี ตลอดทั้งชีวิตของพระองค์ ไม่เคยคิดที่จะทำเพื่อตนเอง หากแต่ทำทุกอย่างเพื่อประโยชน์สุขของประชาชนกว่า 70 ล้านคนของพระองค์ รู้สึกภูมิใจค่ะ ที่ได้เกิดมาบนผืนแผ่นดินไทย พร้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้”

ชมทีวีออนไลน์ช่องโมโน 29 ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่