รีเซต

เจมส์ คาเมรอน วางแผนให้กับ Avatar ไปถึงภาค 7 แล้ว ถึงแม้ตอนนั้นเขาจะไม่ได้กำกับก็ตาม

เจมส์ คาเมรอน วางแผนให้กับ Avatar ไปถึงภาค 7 แล้ว ถึงแม้ตอนนั้นเขาจะไม่ได้กำกับก็ตาม
Major Cineplex
9 กุมภาพันธ์ 2567 ( 16:00 )
72

ถึงแม้ในตอนนี้จะเหลือเวลาอีกเกือบสองปี ก่อนที่ภาพยนตร์ Avatar 3 จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แต่ต้นฉบับผู้สร้างแฟรนไชส์อย่าง เจมส์ คาเมรอน ก็ได้วางแผนล่วงหน้าไปจนถึงการสร้างภาพยนตร์ภาคที่หกและภาคที่เจ็ดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเขาได้เปิดเผยเรื่องราวดังกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับทาง พีเพิล

“เราเขียนบทเสร็จไปจนถึงหนังภาคที่ห้าแล้ว และผมก็มีความคิดสำหรับภาคที่หกและภาคที่เจ็ด ถึงแม้ว่าในตอนนั้น ผมคงจะต้องส่งไม้ต่อให้กับคนอื่นแล้ว ผมหมายความว่า ความตายมันก็คงไล่ตามทันแหละ แต่สิ่งที่ผมหมายถึงจริง ๆ ก็คือ เราเพลิดเพลินไปกับสิ่งที่เราทำ เรารักมัน เราได้มีโอกาสที่จะได้ทำงานกับผู้คนที่ยอดเยี่ยม”

ผู้กำกับชาวแคนาดายังได้พูดถึงความต้องการของเขา ที่อยากให้ อวตาร กลายมาเป็นแฟรนไชส์ในแบบเดียวกันกับ สตาร์ วอร์ส และ สตาร์ เทรค

“สตาร์ วอร์ส, สตาร์ เทรค การสร้างโลกของแฟรนไชส์เหล่านี้มีขึ้นมาตั้งแต่ในสมัยที่ผมยังเป็นเด็ก พวกมันคือแรงบันดาลใจของผม และก็อย่างที่ผมได้เคยได้พูดไปแล้ว เราเป็นจักรวาลที่อายุยังน้อย เรายังมีหนังแค่สองเรื่อง ในตอนนี้เราเดินทางมาได้ครึ่งทางแล้วในหนังภาคที่สาม เพื่อที่จะมีอิทธิพลทางวัฒนธรรมอย่างต่อเนื่อง คุณจะต้องทุ่มเททั้งหัวใจและพลังงานไปให้กับมัน”

เรียกได้ว่ามีการวางแผนเอาไว้อย่างยาวนานนับสิบปีเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์ในแฟรนไชส์นี้ โดย อวตาร 3 จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในช่วงท้ายของปี 2025 ตามมาด้วย อวตาร 4 ในปี 2029 และ อวตาร 5 ในปี 2031 โดยถ้าหากจะมีการภาพยนตร์ภาคที่หกและเจ็ดขึ้นมาจริง ก็อาจจะเข้าฉายในช่วงปี 2035 เลยก็เป็นไปได้

Avatar 3 มีกำหนดการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนธันวาคม 2025

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก People

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa