รีเซต

ไรอัน เรย์โนลด์ คอนเฟิร์ม Deadpool 3 กำลังจะมา ได้ไฟเขียวจาก "มาร์เวล"

ไรอัน เรย์โนลด์ คอนเฟิร์ม Deadpool 3 กำลังจะมา ได้ไฟเขียวจาก "มาร์เวล"
Jeaneration
29 ธันวาคม 2562 ( 14:00 )
1.8K

ข่าวสารวงการหนัง Deadpool 3

Deadpool 3 - ใครเป็นแฟนซูเปอร์ฮีโร่สายเกรียน...คงต้องดีใจสุดๆ เพราะ "Deadpool 3" ภาคใหม่กำลังจะกลับมาแล้ว ซุปตาร์หนุ่มชื่อดังได้ออกมายืนยันว่า โปรเจคภาคต่อกำลังอยู่ระหว่างพัฒนาและเตรียมการสร้าง โดยในภาคล่าสุดนี้จะเป็นการควบคุมการผลิตโดยตรงจาก มาร์เวล สตูดิโอ อย่างเต็มรูปแบบ

ไรอัน เรย์โนลด์ นักแสดงหนุ่มชื่อดังผู้รับบทฮีโร่สายเกรียนได้ยืนยันว่า Deadpool 3 กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ เขาได้เปิดเผยข้อมูลระหว่างไปออกรายการ Live With Kelly and Ryan พร้อมกับยืนยันว่า เขาจะกลับมารับบท Deadpool คนเดิมอีกอย่างแน่นอน

"ตอนนี้เรากำลังเริ่มคุยและระดมความคิดกับทีมงานกันอยู่ครับ เราได้มาอยู่กับทีมมาร์เวลแล้ว เลยกลายเป็นทัพที่ใหญ่ขึ้น มันบ้ามาก" ไรอัน เรย์โนลด์ กล่าวเอาไว้เมื่อถูกถามถึงภาคต่อของ Deadpool

Deadpool เป็นตัวละครหนึ่งในจักรวาลของมาร์เวล แต่ถูกค่ายฟ็อกซ์ทำการซื้อลิขสิทธิ์ตัวละครเอาไว้ เมื่อดิสนีย์เข้าซื้อกิจการของมาร์เวล แต่ลิขสิทธิ์ตัวละครก็ยังไม่ได้มาโดยชอบธรรม กระทั่งล่าสุดในปีที่ผ่านมา ฟ็อกซ์กลายเป็นส่วนหนึ่งของดิสนีย์โดยชอบธรรม ทำให้ขณะนี้มาร์เวลก็มีสิทธิ์ที่จะพัฒนาตัวละครนี้ไปอย่างเต็มที่มากขึ้น

สำหรับหนัง Deadpool ทั้ง 2 ภาค ที่อยู่ภายใต้การบริหารของค่ายฟ็อกซ์ ทำเงินทั่วโลกไปได้กว่า 1.5 หมื่นล้านเหรียญ สร้างกำไรมหาศาลจากเพียงพลังตัวละครที่มีการนำเสนออย่างแหวกแนวและโดนใจตลาดคนดูหนัง แต่ทั้งนี้แฟนๆ ก็ยังเป็นกังวลเล็กน้อยว่า ในเมื่อ Deadpool ย้ายมาอยู่ในปราสาทดิสนีย์ ความเกรียนและความแรงจะหายไปหรือไม่ หรืออาจจะไม่ใช่หนังเรท R มีความดิบเถื่อนเหมือนกับที่เคยทำมา

ทั้งนี้ Deadpool 3 ยังไม่มีกำหนดแน่ชัดว่าจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำเมื่อใด เนื่องจาก ไรอัน เรย์โนลด์ ยังมีคิวถ่ายทำหนังเรื่องอื่นอยู่ คาดว่าอย่างเร็วที่สุดหนังน่าจะเปิดกล้องได้ในช่วงต้นปี 2021 และความเกรียนน่าจะกลับมาสู่สายตาคนดูในปี 2-3 ปีต่อจากนี้

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<