เต๋า เศรษฐพงศ์ โล่ง ผลตรวจโควิดแม่เป็นลบ เผยความรักแฮปปี้ไม่กลัวอาถรรพ์ 7 ปี

เต๋า เศรษฐพงศ์ โล่ง ผลตรวจโควิดแม่เป็นลบ เผยความรักแฮปปี้ไม่กลัวอาถรรพ์ 7 ปี
ข่าวสด
15 ก.พ. 64
58

เต๋า เศรษฐพงศ์ โล่ง ผลตรวจโควิดแม่เป็นลบ เผยความรักแฮปปี้ไม่กลัวอาถรรพ์ 7 ปี

เต๋า เศรษฐพงศ์ โล่ง ผลตรวจโควิดแม่เป็นลบ / วันที่ 15 ก.พ. ที่บริเวณลานด้านหน้าศาลพระพิฆเนศ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ Star Hunter Entertainment ร่วมกับ TikTok จัดพิธีบวงสรวงซีรีส์ TikTok Original Series แนวตั้ง 3 เรื่อง 3 รส มี เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ นักแสดงนำจาก เรื่องปิ๊งรักเจ้านายร้าย My Super Boss หลังเสร็จพิธีได้ให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ถึงเรื่องผมตรวจโควิด-19 ของคุณแม่ออกมาแล้ว และเรื่องคบแฟนเข้าปีที่ 6 ไม่กลัวอาภรรพ์เลข 7

 

อ่านข่าว : เต๋า เศรษฐพงศ์ ให้กำลังใจแม่ ลงพื้นที่ จ.สมุทรสาคร ปฏิบัติหน้าที่ช่วยโควิด19

อัพเดตคุณแม่ ผลตรวจโควิดออกมาเป็นลบ? "ใช่ครับ ออกเมื่อวานวันเกิดแม่พอดีเลย 14 กุมภาพันธ์ ก็ส่งมาบอกว่าเป็นลบ ไม่ติดโควิด กลับไปทำงานได้เหมือนเดิม ทางเราก็โล่งใจ ก็ลุ้น แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็น เพราะคุณแม่ส่งอุณหภูมิมาให้ดูตลอดทุกวัน ก็จะดูทุกวัน เราก็คิดว่าคุณแม่ก็ดีขึ้นแล้ว ทางทีมแพทย์ก็ไม่ได้เป็น ก็ดีใจครับ"

ระหว่างนั้นคุณแม่ทีอาการไอ มีน้ำมูกบ้างไหม? "มีครับ ตอนอยู่สมุทรสาครนี่แหละครับ แม่บอกว่าเริ่มเจ็บคอแล้ว ไม่รู้แม่แกล้งหรือเปล่า ไม่แน่ใจเหมือนกัน โทรไปหาแม่ ก็ถามว่าทำไมเสียงอู้อี้ แม่บอกเริ่มไอ มีเจ็บคอ แม่คงแกล้งมั้งครับ"

เต๋า เศรษฐพงศ์ โล่ง ผลตรวจโควิดแม่เป็นลบ

เป็นวันเกิดคุณแม่ด้วย วันวาเลนไทน์? "ก็ครบ 14 วันที่กักตัวพอดี แล้วก็แฮปปี้เบิร์ธเดย์ คุณแม่ด้วยนะครับ ยังไม่ได้เจอกันเลย เพราะคุณแม่ต้องกักตัว เดี๋ยวโอนเงินให้แล้วกันนะครับแม่ (6หลักไหม?) คุณแม่ใช้เงินไม่เยอะครับ(ยิ้ม) เดี๋ยวรอให้แม่ขึ้นมาหาแล้วกันครับ"

วาเลนไทน์เราได้ดอกไม้ช่อโต? "ดอกไม้หรอครับ ก็จากแฟนสิครับ ก็เซอร์ไพรส์ครับ จริงๆคิดว่าน่าจะเป็นเพลย์สเตชั่นแน่เลย แต่ปรากฏว่าได้ช่อดอกไม้ หยอกๆ ก็เซอร์ไพรส์ด้วยกันทุกปีครับ ส่วนผมก็มีเซอร์ไพรส์เล็กๆให้เขา เป็นลูกโป่ง ของเดี๋ยวค่อยซื้อให้กันทีหลัง"

เขาไม่น้อยใจ ไม่ได้ของ? "ไม่น้อยใจครับ ก็มีไปทานข้าว แล้วเดี๋ยวค่อยพาไปเที่ยว ให้โควิดหายก่อน ตอนนี้ 6 ปีแล้ว"

ใกล้เข้าเลข 7ปี อาถรรพ์แล้ว? "ไม่ๆ ไม่อาถรรพ์หรอกครับ ถามว่ากลัวหรือกังวลกับเลขยนี้ไหม ก็ไม่กลัวครับ ถามว่ามีความเชื่อไหมรัก 7 ปี ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ครับ เรื่องมีปัญหาก็มีบ้างเล็กๆน้อยๆตามประสา แต่ว่าก็ไม่ได้รุนแรงมากครับ"