รีเซต

โบ๊ท-นิธิศ หนุ่มเท่ แห่งวง เดอะเยอร์ส ทำ พี่ติ๊ก ส่ายหน้าให้รีบไปหาหมอ ใน กลมกิ๊ก

โบ๊ท-นิธิศ หนุ่มเท่ แห่งวง เดอะเยอร์ส ทำ พี่ติ๊ก ส่ายหน้าให้รีบไปหาหมอ ใน กลมกิ๊ก
13 พฤศจิกายน 2557 ( 07:23 )
3.4K

          รายการ “กลมกิ๊ก” วันนี้ เตรียมเสียงกรี๊ดต้อนรับแขกรับเชิญหน้าตากระชากใจสาว “โบ๊ท–นิธิศ วารายานนท์” หนุ่มมาดเท่แห่งวงเดอะเยอร์ส เขาคนนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะถือคติที่ว่า “จะบอกว่าผมไม่หล่อ ขาสั้น หรืออะไรก็ตามผมไม่เคยว่า…แต่อย่ามาบอกว่าผมไม่เท่!!!”


          เป็นการมาเยือนบ้านกลมกิ๊กครั้งแรกของ “โบ๊ท–นิธิศ วารายานนท์” แต่เป็นครั้งแรกที่เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยเลย โดยเฉพาะตอนที่รู้ว่าหนุ่มโบ๊ทมีปัญหาเรื่องสายตา แต่กลับไม่ยอมใส่แว่นสายตา แต่ใช้กล้องส่องทางไกล ส่องป้ายบอกทางระหว่างรอไฟจราจรแทน!!!! ทำเอาพี่ติ๊กถึงกับเอ่ยปากบอกหนุ่มโบ๊ทว่าควรไปพบแพทย์นะ…ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีคนที่แปลกกว่า!!!!

          ส่งต่อความสนุกมา ณ ห้องครัว เพื่อส่งโบ๊ทมาเป็นลูกมือทำอาหารกับ แม่ชา-สุชาดา เป็นอีกหนึ่งในความฝันของเจ้าตัวที่อยากมีห้องครัวให้ได้ เพราะที่บ้านทุกคนไม่ค่อยมีเวลาจึงไม่ได้ทำอาหารเท่าไหร่ ห้องครัวเลยกลายเป็นห้องเก็บของไป และเมนูที่แม่ชาเตรียมไว้คือ ปอเปี๊ยะทอด ติดตามลีลาเท่ๆ ในการทำอาหารของหนุ่มหล่อมาดเท่คนนี้ได้ ช่วงบ่ายวันอาทิตย์ ห้ามพลาดเลยจ้ะ
          ติดตามความสนุกไปกับเรื่องราวความฮาฉบับบ้านกลมกิ๊ก ที่สร้างเสียงหัวเราะได้ทั้งครอบครัว ในรายการ “กลมกิ๊ก” วันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ เวลา 14.55 น. ทางททบ.5 และสามารถร่วมพูดคุยติ-ชมรายการกันได้ที่http://www.facebook.com/klomkik.jsl

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety