รีเซต

คู่เดือดสมศักดิ์ศรี!! เต้ นันทศัย ซัดหมัดหนักชนะคะแนน บอล อัศนัย ศึกนี้มันส์ทุกยก

คู่เดือดสมศักดิ์ศรี!! เต้ นันทศัย ซัดหมัดหนักชนะคะแนน บอล อัศนัย ศึกนี้มันส์ทุกยก
Entertainment Report_3
17 พฤศจิกายน 2563 ( 09:48 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

สังเวียนมวยดาราเดือด 10 Fight 10 ซีซั่น 2 เดินทางมาถึงคู่ที่ 6 พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 72.60 กิโลกรัม ระหว่างหนุ่มหุ่นล่ำหัวใจนักกีฬา เต้ นันทศัย พิศลยบุตร น้ำหนัก 71.65 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว เสือจากัวร์ขาว นักชกจากทีมขาว ปะทะเดือดดาราหนุ่มที่คลุกคลีกับกีฬามวยมาตั้งแต่เด็ก บอล อัศนัย เทียนทอง น้ำหนัก 68.35 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว แมวป่า  นักชกจากทีมดำ

เต้ นันทศัย ซัดหมัดหนักชนะคะแนน บอล อัศนัย ศึกนี้มันส์ทุกยก

 

เปิดยกแรกมาทั้งคู่รัวหมัดใส่กันไม่ยั้ง จังหวะการต่อยและการบล็อกของทั้งคู่ถือว่าทำได้ดี ซึ่งต้องมาวัดกันที่จำนวนหมัดว่าใครเข้าเป้ามากกว่ากัน โดยจุดเด่นของบอลต่อยแม่น ขณะที่เต้มีลูกตะรุมบอล อาศัยความหนักความใหญ่ ยกที่สองทั้งคู่มีการแก้เกมดีขึ้น ซึ่งเต้มีการบล็อกหมัดที่ดีแต่ยกนี้ยังออกหมัดน้อยไป ทำให้ยังหมัดยังไม่ค่อยเข้าเป้า ขณะที่บอลยังคงหลบหมัดทำได้ดีและเริ่มรีแล็กซ์กับเกมมากขึ้น ยกสุดท้าย ต้นยกบอลเดินเข้าหารัวหมัดใส่ยั้ง ด้านเต้รอบล็อกและสวนหมัด ขณะที่ท้ายยกทั้งคู่ถือได้ว่าหมัดแลกหมัดจนวินาทีสุดท้าย

10 Fight 10 ซีซั่น 2

 

บอล อัศนัย เปิดใจบนเวทีว่า “สุดยอดเลย อย่างที่ผมบอก ผมพูดอยู่เสมอว่าครั้งหนึ่งในชีวิต แล้วผมก็อยากเจอพี่เต้เพราะผมรู้ว่าเขาเป็นคนสุด แล้ววันนี้เราสองคนทำให้ 10 Fight 10 แบบสุดยอดมาก ผมขอขอบคุณพี่เต้แล้วก็ขอบคุณกองเชียร์ทุกสีเลยครับ”

ทางด้าน เต้ นันทศัย เปิดใจบนเวทีว่า “เหนื่อยครับ ซ้อมมาเป็นปีเพื่อ 3 นาทีสุดท้ายจริง ๆ ครับ เหนื่อยจริง ๆ ครับแต่ต้องบอกว่ามันมาก บอลพี่ว่าบอลไม่ต้องเป็นดาราแล้วไปเป็นนักมวยดีกว่าครับ เก่งจริง ๆ”

10 Fight 10 ซีซั่น 2

 

โดยผลการตัดสินของคณะกรรมการจากท่านแรก 29:28, ท่านที่สอง 29:28 และท่านสุดท้าย 29:27 ทำให้ผลการตัดสิน เต้ นันทศัย ทีมขาว ชนะคะแนน บอล อัศนัย เต้คว้า 1 แต้มให้กับทีมขาว สรุปผลคะแนนการแข่งขันในรอบนี้ทีมดำยังคงนำทีมขาวอยู่ 7 ต่อ 6 แต้ม

10 Fight 10 ซีซั่น 2

 

สัปดาห์หน้าพบกับสังเวียน คู่ที่ 7 ระหว่างนักเตะอดีตกองหน้าทีมชาติไทย ลีซอ ธีรเทพ นักชกทีมดำ ที่ต้องพักเแข้งมาดวลหมัด ปะทะเดือด นักร้องเพลงร็อก เจ๋ง บิ๊กแอส ที่ต้องวางไมค์มากำหมัดเช่นเดียวกัน จะมัน ดุเดือด ขนาดไหน ดูสด! พร้อมกัน วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.05 น. มาดูอะไรดีดี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!