รีเซต

ฮอตมาก! เปิดใจ ไอซ์ สารวัตร ผู้สื่อข่าวซุปตาร์บ้านกกกอก ดังข้ามคืน บูชาไอ้ไข่ติดตัว!

ฮอตมาก! เปิดใจ ไอซ์ สารวัตร ผู้สื่อข่าวซุปตาร์บ้านกกกอก ดังข้ามคืน บูชาไอ้ไข่ติดตัว!
Entertainment Report_2
19 กันยายน 2563 ( 14:00 )
2.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับผู้สื่อข่าวมาแรง "ไอซ์ สารวัตร กิจพานิช" ผู้สื่อข่าวงานดี ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ที่ลงพื้นที่จริง ตามติดคดีดัง "บ้านกกกอก" จนเป็นที่รู้จักทั่วประเทศ ด้วยบุคลิกการรายงานข่าวที่เจาะลึก และ เข้าถึงแหล่งข่าว จนชาวเน็ตให้ฉายากันว่า "ซุปตาร์บ้านกกกอก" ล่าสุดเดินทางมาเปิดใจถึงความฮอตที่รายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี ทุกกระแสความดังในโลกออนไลน์

 

 

ประสบความสำเร็จชั่วค่ำคืนจากการรายงานลงพื้นที่จริง?
"จริงๆ เราไม่รู้เลยนะว่าคนให้ความสนใจเยอะ เพราะตอนที่เราไปอยู่ที่บ้านกกกอก มันมีคนไม่เยอะมาก ประมาณ 200 คน ไปไหนก็อยู่นั้น คิดว่าคนคงรู้จักเราแค่ในพื้นที่อีสาน สกลนคร มุกดาหาร แค่นี้ เรารู้แค่ว่าอยู่ตรงนั้นมีคนขอถ่ายรูป เรารู้แค่นั้นไม่คิดว่ากลับมากรุงเทพแล้วจะยังไง ไปไหน ที่อื่น ๆ หรือว่าเดินห้างแล้วจะเป็นยังไง แต่พอกลับมาที่กรุงเทพ กระแสก็คือมีคนรู้จักมากขึ้น อย่างช่องทางการติดต่อของผม Facebook ตอนแรกมีคนติดตาม 3,000 กว่า ตอนนี้ก็อยู่ที่ 80,000กว่า ไอจี และ ติ๊กตอกก็คือขึ้นมาหมด คนนี้คนตามอยู่ที่ประมาณ 250,000 ก็ขอบคุณทุกคนที่ติดตามผมทุกช่องทาง"

กลายเปนขวัญใจพ่อยก แม่ยก และเด็ก ๆ คอยส่งข้าวส่งน้ำให้เพียบเลย
"อย่างคนที่ติดตามเรา แรก ๆ ที่ทำข่าวส่วนใหญ่จะเป็นอายุคนทำงาน อายุประมาณ 35 ขึ้นไป แต่ว่าพอมาทำข่าวน้องชมพู่ ที่บ้านกกกอกเนี่ย ปรากฏว่าที่เรารู้เนี่ย เด็ก ๆ ก็ติดตามข่าว เด็กก็มาหาเรา มาเรียกพี่ไอซ์อะไรแบบนี้ เวลาเราไปทำกิจกรรมแบบที่โรงเรียน เด็ก ๆ ก็ออกมาดู วิ่งตามกรี๊ดกร๊าด ทุกวันนี้พวกแม่ ๆ พ่อ ๆ ก็จะมีของมาให้เราตลอดคือน่ารักมาก อย่างล่าสุดก็มีคนซื้อมะพร้าวมาให้เรา 40-50 ลูก คือทุกคนน่ารักมาก เป็นเหมือนกำลังใจให้เราในการทำงาน"

ล้วงลึกมาว่าที่ประสบความสำเร็จส่วนหนึ่ง อาจมาจากการที่ ไอซ์ สารวัตร บูชาไอ้ไข่?
"ผมมานั่งนึกดู ก็อาจจะเป็นไปได้ ไปที่นู้นมีพวกแม่ยกเอามาให้ เป็นเหรียญไอ้ไข่ คือจริงทุกวันนี้ผมไปไหนก็พกไปด้วยตลอด เราไม่รู้เหมือนกันว่าไอ้ไข่จะทำให้เราดีขึ้นหรือเปล่านะ แต่มันก็เป็นเหรียญเดียวที่เราพกอยู่ในกระเป๋าตอนนี้ ส่วนใหญ่ที่ขอ ก็คือจะขอให้ทำงานแล้วประสบความสำเร็จ ขอให้มีชื่อเสียง แต่มีชื่อเสียงในทางที่ดี ตอนนี้เราก็ถือว่าประสบความสำเร็จในช่วงหนึ่ง"

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเม้าท์” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00 น.- 16.45 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : amarintvhd

ไอซ์ สารวัตร ผู้สื่อข่าวคนดัง