รีเซต

ปลวกขึ้นบ้าน ประเดิมรายการ บุกบ้าน ใหม่ ดาวิกา พร้อมปลวกรับเชิญ มาดามมด

ปลวกขึ้นบ้าน ประเดิมรายการ บุกบ้าน ใหม่ ดาวิกา พร้อมปลวกรับเชิญ มาดามมด
Pannaput_tvs
2 กุมภาพันธ์ 2560 ( 15:27 )
3.8K

ประเดิมเทปแรกก็แซ่บนัวสุดๆสำหรับ รายการ ปลวกขึ้นบ้าน รายการใหม่ที่ 2 พิธีกรคู่หู ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม และ มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ใช้ความซี้เป็นอาวุธพาไปบุกบ้านซุป’ตาร์ดาราดัง เพื่อล้วงแคะแกะเกาเรื่องราวต่างๆทั้งนอกบ้านในบ้านแบบครบอรรถรส

โดยประเดิมเทปแรก เสาร์นี้ 4 ก.พ. นี้ พาบุกอาณาจักรของซุป’ตาร์ แถวหน้าอย่าง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มาเยือนถึงถิ่นนางเอกพันล้านทั้งที!! ปิงปอง-มาร์ช ซอกแซกหามุมโปรดของใหม่ พร้อมทั้งพาปลวกรับเชิญอย่าง มาดามมด มาสร้างความเซอร์ไพรส์ถึงที่ ซึ่งการปรากฏตัวของปลวกรับเชิญไม่ทำให้ผิดหวัง เสื้อผ้าหน้าผมเว่อร์วังอลังการราวกับนางพญา ควรค่าที่ ใหม่ ยกให้ มาดามมด เป็นไอดอลในดวงใจ

มาดามมด มาครั้งนี้มีภารกิจมาช่วยเทรน ใหม่ ให้กลายร่างเป็นกะเทยตัวแม่ให้ได้ภายใน 1 วัน ซึ่งคำแนะนำจากปากกูรูตัวจริงทำเอา ใหม่ และ 2 พิธีกรฮาหนักมาก ท้ายที่สุด มาดามมด จับ ใหม่ แปลงร่าง เป็นนางโชว์ โดยมี ปิงปอง โดดเข้ามาร่วมแจม ทั้งการแต่งกายทั้งท่าเต้นของ 3 สาว ทำเอา มาร์ช ถึงกับตาค้าง!! ปิดท้าย ใหม่ ถึงกับเอ่ยปากว่า “วันนี้สนุกมาก ได้ทำอะไรหลายอย่างที่ไม่เคยทำ และที่ฟินมากๆคือได้มาแปลงร่างเป็นนางโชว์ ดวลท่าเต้นกับไอดอล เป็นการเติมความฝันของตัวเองที่ดีต่อใจสุดๆไปเลยค่ะ”

ติดตามความน่ารักสดใน อีกมุมมองของ ใหม่-ดาวิกา พร้อมพบกับเสียงหัวเราะที่ดังไม่หยุดในเทปแรกได้ใน “รายการปลวกขึ้นบ้าน” รายการใหม่ เทปใหม่ เริ่มวันเสาร์ที่ 4 ก.พ.นี้ เวลาดี 15.15น. ทางช่อง GMM25

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่