รีเซต

เบลล่า-แพนเค้ก-มิน พีชญา พร้อมเหล่าคนดังอวดรูปวันพ่ออันแสนอบอุ่น

เบลล่า-แพนเค้ก-มิน พีชญา พร้อมเหล่าคนดังอวดรูปวันพ่ออันแสนอบอุ่น
5 ธันวาคม 2558 ( 13:17 )
2.2K

 

            ทุกๆ วันที่ 5 ธันวาคมของทุกปี จะเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และเป็นวันชาติแล้ว เรายังได้เทิดทูนพระเกียรติคุณของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และยังเป็นวันที่ลูกๆ จะได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อคุณพ่อของตัวเอง การแสดงความรักของแต่ละครอบครัวก็แตกต่างกันออกไป วันนี้เหล่าคนดัง จึงพร้อมใจกันแสดงความรักและถ่ายทอดผ่านอินสตาแกรม หลายๆ คนงัดรูปสมัยยังเด็กคู่กับคุณพ่อ เล่าเรื่องราววีรกรรมของตัวเอง และอีกหลายคนเลือกวันหยุดแบบนี้อยู่กับครอบครัว

           วันนี้ทีมงานทรูไลฟ์รวบรวมภาพความอบอุ่นของเหล่าคนดังมาให้ชมกัน

 


 

Your guiding hand on my shoulder will remain with me forever. Love you Daddy?

A photo posted by @bellacampen onDec 4, 2015 at 9:04pm PST


 

Selfie everywhere? #??????

A photo posted by @bellacampen onDec 4, 2015 at 3:56am PST


 

นอนที่ไหนก็ไม่อุ่นใจและปลอดภัยเท่าใต้อ้อมแขนของป๊ากับแม่ #ขอบคุณปะป๊าที่คอยเป็นครู คอยเป็นโค้ช เป็นเพื่อน คอยเป็นที่ปรึกษาให้ลูกเสมอ มากไปกว่าสิ่งใดขอบคุณที่เป็นคุณพ่อที่ดีที่สุด พ่อที่เจ๋งที่สุด คำสอนที่ยิ่งใหญ่มาตลอดชีวิตของป๊าคือการเป็นแบบอย่างที่ดีมาตลอด26ปีในชีวิตลูก ไม่เคยมีวันใดที่ป๊าไม่ขยัน #ไม่เคยมีวันไหนที่ป๊าบ่นว่าเหนื่อย #ไม่เคยท้อแท้แต่กลับมีรอยยิ้มส่งมาที่ลูกเสมอ …และคงไม่ต้องบอกว่าใครที่จะรู้ใจและรู้ตัวตนแท้ๆของลูกได้ดีเท่าคุณพ่อคนนี้ ขอบคุณที่ใจเย็นและน่ารักกับลูกคนเล็กคนนี้เสมอ..วันพ่อปีนี้ มินอยากแชร์เรื่องเล่าดีๆที่ป๊าเคยให้กับมินไว้เมื่อตอนอายุ15 ☺️ ในปีนั้นอาม่าหรือแม่ของปะป๊าได้เสียชีวิตลง ญาติทุกคนต่างพากันเสียใจร้องไห้กับการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ของตระกูลเรา แต่เมื่อถามกลับมาที่ลูกคนโตอย่างปะป๊าว่าทำไมถึงไม่ร้องไห้ ป๊าได้แต่ยิ้มอ่อนๆต่อความไม่ประสีประสาของลูกคนเล็กคนนี้ว่า “คนเรามันก็มีอยู่เท่านี้แหละลูก เราทุกคนก็ต้องจากไป ป๊าเองวันนึงก็ต้องจากไป แม้แต่ตัวลูกเอง วันนึงก็ต้อง..จากไป แต่มันสำคัญที่ตอนที่เราทำทุกวันในชีวิตของเรากับคนที่เรารักได้ดีที่สุดหรือยัง ถ้าเราทำได้ดีที่สุดแล้ว เราจะไม่มีอะไรที่ต้องเสียใจเลย” คำตอบนั้นทำให้มินหยุดนิ่งไปหลายนาทีกับการกลัวความตาย 55555 แล้วต่อด้วยการเกิดสติปัญญาเล็กๆจากคำพูดของพ่อ ป๊าได้ดูแลอาม่ามาอย่างสุดความสามารถแล้วจริงๆและมินก็เห็นความกตัญญูที่มีป๊ามีต่ออาม่าเสมอ ไม่ว่าอาม่าจะเป็นอย่างไร #นับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาคำสอนนั้นทำให้มินทำทุกวันของชีวิตกับสิ่งที่มินรักและคนที่มินรักอย่างเต็มที่ร้อยเปอร์เซ็น จนไม่มีวันไหนที่จะเสียดายชีวิตอีกเลย #ขอบคุณที่ทำให้ลูกเข้าใจความหมายของชีวิตและมีความสุขกับทุกๆวันจริงๆ #สุขสันต์วันพ่อ #รักป๊าค่ะ @supatwat ?

A photo posted by minpechaya (@minpechaya) onDec 4, 2015 at 5:44pm PST 

What a handsome fella ? Happy Father’s Day ?

A photo posted by Malinee Adelaide Coates (@malicoates) onDec 4, 2015 at 9:02pm PST 

happy father’s day❤️ #brightsakhakorn

A photo posted by maypitchy (@maypitchy) onDec 4, 2015 at 8:26pm PST 

Happy Daddy’s Day kaaa.. ❤️ #sirjetaimemor @narakornphotography

A photo posted by Aimee Morakot Kittisara (@aimeemorakot) onDec 4, 2015 at 8:22pm PST


 

Happy Father’s Day #Dad #พ่อ

A photo posted by Sattaphong Phiangphor (@taophiangphor) onDec 4, 2015 at 8:21pm PST 

สุขสันต์วันพ่อค่ะ #รักพ่อที่สุด ❤️ @daddyoomsakaojai

A photo posted by ❤️Sakaojai Poonsawatd❤️ (@oomsakaojai) onDec 4, 2015 at 7:56pm PST


 

Happy Fathers Day Papa.. Love you so so much ? Last nights very late dinner ?@drhans888 @daniel_woltemas @jenzzii Uncle.Steve

A photo posted by Kimberley Anne Tiamsiri (@kimmy_kimberley) onDec 4, 2015 at 8:10pm PST

 

สุขสันต์วันพ่อค๊าา พ่อหนูหล่อมั๊ยค๊า? พ่อหนูเรียนเก่งมากค่ะ ตอนเรียนเต็ม100% ปะป๊าได้96%ได้passชั้นจากม.1ขึ้นม.3เลยค่ะ ทั้งรร.มีคนทำได้แค่2คนเองค่ะ นอกจากเรียนเก่งยังเป็นนักโบว์ลิ่งด้วยค่ะ ปะป๋าจะมีกระเป๋าโบว์ลิ่งของตัวเอง พกลูกโบว์ของตัวเองไปโยนด้วยค่ะ555 หลังๆมาเป็นนักเดินค่ะ ชอบขับรถไปจอดแล้วก็เดินไปต่อค่ะ บางทีขับรถไปจอดพระราม1 แล้วเดินไปถึงสำเพ็งก็มีค่ะ เดินมาทั่วกรุงเทพแล้วค่ะ แต่พ่อชอบไปสยามมากที่สุดค่ะ เพื่อนชอบมารายงานบ่อยๆว่าเจอพ่อเดินเล่นอยู่สยามค่ะ5555 พ่อหนูน่ารักมั๊ยค๊าา หนูรักพ่อค่ะ #มหกรรมคนอวดพ่อ คนอวดพ่อ? (รูปนี้ถ่ายตอนพาไปทำถวายกุฏิที่อีสานค่ะ)

A photo posted by Busakorn Tantiphana (@eggbusakorn) onDec 4, 2015 at 9:01pm PST 

#HappyFathersDay #Love #KLs

A photo posted by Piyarat kaljareuk (@tae_kantana) onDec 4, 2015 at 5:32pm PST


เรียบเรียงข้อมูลโดย dara.truelife.com