นอกจอก็ปิ๊งในจอก็ปัง!! ส่องชีวิตจริง เพชร-อลิสา พระเอกนางเอก จากละคร รักนิรมิต

นอกจอก็ปิ๊งในจอก็ปัง!! ส่องชีวิตจริง เพชร-อลิสา พระเอกนางเอก จากละคร รักนิรมิต
Entertainment Report_1
29 เม.ย. 63
1.3K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

“รักนิรมิต”  ออนแอร์ไปไม่กี่ตอน แฟนๆ ในโซเชียลก็ต่างพากันพูดถึงนักแสดงในเรื่อง เพราะยกตัวแม่ตัวพ่อของวงการบันเทิงมาร่วมงานกันคับคั่ง ทำคนดูต้องติดตามทุกตอน ถึงแม้ว่าจะแอบอ่านบทละคร รักนิรมิต ล่วงหน้าไปแล้วแต่ความฟินคือการได้ดูผ่านขอทางช่องทรูโฟร์ยู และ ทรูไอดีที่ให้ชมสด พร้อมเสิร์ฟให้ดูตอนใหม่ทันที แถมมีย้อนหลังให้ดูสำหรับคนพลาดชมกันอีกด้วย เรียกได้ว่า กลุ่มทรู ทุ่มทุนสร้างสรรค์ละคร โรแมนติกแฟนตาซีกลิ่นอายเทวตำนานอียิปต์เรื่องนี้อย่างเต็มที่ ซึ่งเป็นผลงานของผู้จัดและ ผู้กำกับคนเก่ง ต้อ-มารุต สาโรวาท ซึ่งหลายคน อยากรู้จัก แม่ทัพราดาเมซ (รับบทโดย เพชร โบราณินทร์)  พระเอกของเรื่องกับ  นางทาสไอด้า (รับบทโดย อลิสา จณิน โวลล์มันน์) นางเอกของเรื่องนี้ วันนี้ทีมงานทรูไอดีเลยจะพาไปรู้จักเขากันใหม่มากขึ้น

 


เพชร โบราณินทร์


หนุ่มมาดเซอร์ ที่เข้าวงการจากการ เป็นหนึ่งผู้เข้าแข่งขัน เรียลลิตี้ ออนไลน์ เฟ้นหาหนุ่มสุดคูล แข่งขัน "Men’s Fitness Cool Guy Search เมื่อปี 2017 แน่นอนว่าเวทีนี้การันตีหุ่นแซ่บๆ ของเขาได้เป็นอย่างดี งานนี้ทำให้เขาได้รับโอกาสเข้ามาทดสอบความสามารถในวงการบันเทิง ทำให้มีผลงานและเป็นที่รู้จักมากขึ้นในบทของ เทพวายุ ในละคร 4 เทพผู้พิทักษ์ ช่องวัน31 และล่าสุดทสาวคลั่งในบทของ ไนท์นที และ แม่ทัพราดาเมซ พระเอก ของเรื่อง รักนิรมิต

 

 

 

 

เพชร โบราณินทร์

 

อลิสา จณิน โวลล์มันน์

สาวหน้าใส สัญชาติเยอรมัน ดีกรีลูกสาวคนสวยของ ดร. ธอร์สเทน โวลล์มันน์ นักแต่งเพลงฮอลลีวู้ด และนักดนตรีแจ๊สชื่อดังระดับโลก เป็นที่รูกจักในเมืองไทยจากการที่เธอเข้าประกวด รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6 เธอได้ใช้เสียงของเธอสะกดใจกรรมการ จนต้องกดปุ่ม Gold Buzzer เข้ารอบเซมิไฟนอลเป็นคนแรกรายการ ในวันนั้นเธอเลือกเพลง Love The Way You Lie ของ Eminem ft. Rihanna มาสะกดใจกรรมการและคนดู เธอเรียนจบมัธยมปลายจาก The British International School of Northern Thailand และประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลายของ International General Certificate of Secondary Education of Cambridge University Board of Examinations, UK ปัจจุบันเป็นนักศึกษาปีที่สองของ Saint Mark & Saint John University, Plymouth, UK สาขา Music Production เรียนที่วิทยาเขตดนตรี dBs Music, Berlin, Germany และได้โอกาสโชว์ความสามารถทางการแสดง จากบท อัสวัน และ นางทาสไอด้า ในละคร รักนิรมิต

 

 

 

 

ติดตามละคร “รักนิรมิต” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> อ่านบทละคร รักนิรมิต ช่อง True4U ก่อนใครที่นี่ 

>> เรื่องย่อ รักนิรมิต ช่อง True4U

>> เทวตำนานอียิปต์!! รักนิรมิต เปิดฉากอลังการ ดันพระนาง เพชร-อลิสา พร้อมปังคว้าใจแฟนละคร

>> พิ้งกี้-ณัฏฐ์ เทพฯ ปลุกกระแสเทวตำนานอียิปต์ ฟิตติ้ง รักนิรมิต ละครรักโรแมนติกแฟนตาซี

>> เซอร์ไพรส์กลางกอง!! ณัฏฐ์ เทพหัสดิน นำทีมนักแสดง ถือเค้กเบิร์ดเดย์ผู้จัด ต้อ-มารุต