รีเซต

[ดูหนังออนไลน์] 5 หนังอาถรรพ์ศุกร์ 13 ต้อนรับวันปล่อยผี

[ดูหนังออนไลน์] 5 หนังอาถรรพ์ศุกร์ 13 ต้อนรับวันปล่อยผี
แจ็คเก็ตขาว
12 ธันวาคม 2562 ( 14:00 )
6.8K
7

ดูหนังออนไลน์

เป็นความเชื่อที่หลายๆ คนเล่าต่อๆ กันมาถึงอาถรรพ์แห่งวัน ศุกร์ 13 ที่เมื่อไหร่ที่มันวนกลับมา วันศุกร์นั้นจะกลายเป็นวันแห่งความโชคร้ายเลยทีเดียว และบางความเชื่อๆ ว่า ศุกร์ 13 เป็นวันปล่อยผี วันนี้ Movie.TrueID เลยอยากชวนทุกคนมาดูหนังออนไลน์ กับ 5 หนังสยองต้อนรับศุกร์ 13 วันปล่อยผี

วิธีสมัคร TrueID

1. สร้างบัญชีทรูไอดี หรือล็อกอินด้วยบัญชีทรูไอดี โดยการกด “เข้าสู่ระบบ”

2. หากท่านยังไม่มีบัญชีทรูไอดี ให้ทำการสมัครโดยกด “สร้างบัญชีทรูไอดี” กรอก เบอร์โทรศัพท์ (เครือข่ายใดก็ได้) พร้อมตั้งรหัสผ่าน

3. เมื่อใส่ข้อมูลครบถ้วนแล้ว ให้กด สร้างบัญชีทรูไอดี รอรับรหัส OTP นำรหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS มากรอกแล้วกด Next ก็จะสามารถใช้งานทรูไอดีได้

1. Ghost Is All Around 11 12 13 รักกันจะตาย

ภาพยนตร์สยองขวัญเบาๆ ไทยๆ ที่มีหมายเลขอาถรรพ์ 13 อยู่ในเรื่องกับ 1 อุบัติเหตุ 3 เหตุการณ์ 3 เรื่องสยอง 3 วัน ที่เป็นจุดเริ่มต้นของความรักกันจนวันตาย ที่มีความสนุกครบทุกรสชาติ ตั้งแต่สะดุ้งหลอนจนขนหัวลุก, เฮฮาปาจิงโกะหนีผีกันอุตลุด หรือจะกรีดร้องให้สุดเสียงกับการโดนผีหลอก!

2. Friday the 13th ศุกร์ 13 ฝันหวาน

เรื่องราวของ เจสัน วอฮีร์ เด็กพิการที่มีหน้าตาแสนน่าเกลียด เขาโดนพวกเพื่อนๆ จนจมน้ำตาย หลายปีต่อมากลุ่มวัยรุ่นหนุ่มสาวก็ได้มาตั้งแคมป์ปาร์ตี้กันที่ริมทะเลสาบ...และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของความสยอง เมื่อ เจสัน ได้คืนชีพขึ้นมาในวันศุกร์ 13 และออกไล่ฆ่าทุกๆ คนที่ขวางหน้า

3. Annabelle ตุ๊กตาผี

Annabelle จุดเริ่มต้นก่อนที่ความชั่วร้ายจะถูกปลดปล่อยออกมา จอห์น ฟอร์มได้พบกับของขวัญที่เหมาะกับ มีอา ภรรยาของเขาที่กำลังตั้งท้อง ของขวัญชิ้นนั้นคือตุ๊กตาเด็กผู้หญิงที่น่ารักแนววินเทจในชุดแต่งงานสีขาวบริสุทธิ์ซึ่งหาได้ยาก แต่มีอากลับได้ชื่นชมแอนนาเบลเพียงไม่นาน ความน่ากลัวเกิดขึ้นในกลางดึกคืนหนึ่ง เมื่อบ้านของพวกเขาถูกสมาชิกกลุ่มลัทธิซาตานเข้ามาบุกรุกและทำร้ายทั้งคู่อย่างสาหัส พวกเขาไม่ได้ฝากไว้แค่รอยเลือดและความหวาดกลัวเท่านั้น เหล่าลัทธิได้เรียกวิญญาณที่มีตัวตนความชั่วร้าย ซึ่งไม่มีสิ่งใดเปรียบเทียบได้เหมือนความชั่วร้ายจากการสาปแช่ง โดยตอนนี้คือ..แอนนาเบลล์

4. Pet Sematary (2019) กลับจากป่าช้า

อีกหนึ่งเรื่องราวการกลับมาจากความตายที่เล่าเรื่องราวของดร.ลูอิส ครีด ซึ่งย้ายบ้านจากบอสตันมาอยู่ในชนบทแถบรัฐเมน พร้อมกับเรเชล ภรรยาของเขา และลูกสองคน เขาค้นพบสถานที่ฝังศพลึกลับ ซึ่งอยู่ลึกเข้าไปในป่าใกล้บ้านใหม่ของครอบครัว เมื่อเกิดโศกนาฏกรรม ลูอิสจึงไปหา จั๊ด แครนดัล เพื่อนบ้านซึ่งดูไม่ปกติของเขา นำไปสู่ปฏิกริยาลูกโซ่สุดอันตราย ซึ่งปลดปล่อยความชั่วร้ายที่มาพร้อมกับผลที่ตามมาสุดสะพรึง

5. สิงสู่

หนังอาถรรพ์ศุกร์ 13 เป็นอีกหนึ่งวันที่เหล่าหมอผี พ่อมด นิยมในการทำพิธีศาตร์มืด และภาพยนตร์เรื่อง "สิงสู่" ก็ได้นำเรื่องราวการทำพิธีมนต์ดำมาเป็นแกนหนักของเรื่อง กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันที่บรรยากาศอึมครึมและฝนตกหนัก คนชุดดำ 6 คนมารวมตัวกันนำโดยนายแม่ หญิงชราผมขาวหน้าตาน่าเกรงขาม ทำพิธีกรรมปริศนาบางอย่าง โดยมีศพลึกลับเป็นเป้าหมาย แต่พวกเขาหารู้ไม่ว่าพิธีกรรมนั้นได้ไปปลุกวิญญาณแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญให้เข้ามาในบ้าน และหลังจากนั้นความสยองขวัญสุดขีดก็เริ่มต้นขึ้น ทุกคนต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณร้ายที่ไม่สามรถคาดเดาได้เลยว่ามันจะสิงใคร เมื่อไหร่ ด้วยวิธีใด และมันไม่ได้จะเข้าสิงเพื่อทำให้กลัวเท่านั้น แต่สิ่งที่มันต้องการที่สุดแล้วคือ การฝังราก..ยึดวิญญาณ ของใครสักคนในที่นี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

[ดูหนังออนไลน์] 13 หนังผีสัญชาติไทยที่สยองไม่แพ้ชาติใดในโลก

Trick or Treat ! รวมหนังสยองขวัญ ผวากันวันฮาโลวีน

ดูหนังออนไลน์ 2 ภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายของเจ้าพ่อนิยายสยองขวัญ Stephen King

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<