รีเซต

เข็ม – ลภัสรดา คิดถึงงานแสดงหวนคืนหน้าจออีกครั้ง กับบทนางร้ายสุดแซ่บ ใน ลมซ่อนรัก

เข็ม – ลภัสรดา คิดถึงงานแสดงหวนคืนหน้าจออีกครั้ง กับบทนางร้ายสุดแซ่บ ใน ลมซ่อนรัก
24 มีนาคม 2558 ( 14:27 )
4.2K

 
หลังจากที่นักแสดงสาวหุ่นดี ดีกรีนางแบบอย่าง เข็ม- ลภัสรดา ช่วยเกื้อ ห่างหายจากหน้าจอการแสดงไปพักใหญ่ก็ทนเสียงเรียกร้องจากแฟนๆไม่ไหวกลับมาทวงตำแหน่งคืนกับบทบาทนางร้ายสาวสุดแซ่บในละครเรื่อง “ลมซ่อนรัก”

ซึ่งนางร้ายสาวอย่าง เข็ม –ลภัสรดา เผยว่า ก็ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานนะคะมีแอบคิดถึงนะแต่เราก็ยังมีงานที่ให้เห็นทางหน้าจออยู่นะไม่ได้หายไปไหนแต่อาจจะไม่ใช่งานแสดงแต่จะป็นพิธีกรตามรายการบ้างค่ะเวลาไปไหนมาไหนก็จะมีแฟนๆที่ยังคิดถึงกันมาคอยถามอยู่ตลอดเลยค่ะว่าเมื่อไรจะกลับมาเล่นละครอีกล่ะเนี่ย เราฟังแบบนี้เราก็ดีใจนะคะที่ยังมีคนคิดถึงเราอยู่ค่ะสำหรับการกลับมาในครั้งนี้นะคะในละครลมซ่อนรักก็จะรับบทเป็น ชมนาด ค่ะเป็นนางร้ายเลยร้ายมากๆจะคอยใส่ร้ายนางเอกอย่าง น้องแต้ว (ณฐพร เตมีรักษ์) ว่าเขาโกงเงินบริษัทไปและก็จะคอยร่วมมือกับ เดี่ยว (สุริยนต์ ) รวมไปถึงพี่ต้น (จักรกฤษณ์) เราจะหลอกใช้เขาทั้งสองคนเลยค่ะในเรื่องคือไม่ได้รักใครเลย จ้องจะยักยอกเงินบริษัทอย่างเดียวเลยเรียกง่ายๆว่าจะโกงเขาท่าเดียวเลยค่ะร้ายเลยค่ะถูกใจกับบทนี้มากเลยได้เล่นแบบหลากหลายอารมณ์ดีได้ใช้สายตา อารมณ์การแสดงต่างๆครั้งนี้ได้กลับมาแสดงแบบนี้อีกรู้สึกดีค่ะเข็มว่าคนดูน่าจะถูกใจกับบทนี้เพราะเหมือนก็เป็นสีสันให้กับเรื่องที่ต้องมีคนร้ายอยู่แล้วแต่คนดูอาจจะเกลียดไปเลยก็ได้ที่ไปทำร้ายนางเอกหรือพระเอกของเขาแต่อย่าเพิ่งเกลียดกันนะมันเป็นแค่การแสดงค่ะเข็มรับรองเลยค่ะว่าละครเรื่องนี้ต้องสนุกถูกใจแฟนๆแน่นอนค่ะเพราะทั้งทีมงานตัวนักแสดงเองรวมไปถึงตัวของละครมันน่าติดตามขนาดตัวเราเล่นแล้วเรายังสนุกไปกับเขาเลยค่ะฝากติดตามกันเยอะๆนะคะ

ติดตามการหวนคืนหน้าจอความร้ายอีกครั้งของสาวเข็มกับบทบาทนางร้ายสุดแซ่บที่จะมาสร้างสีสันให้กับละคร ใน “ลมซ่อนรัก” ได้ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15-22.45 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3 HD ช่อง 33

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety