รีเซต

สาวกพิชิตมงต้องอ่าน!! เช็คลิสต์ 5 กฏเหล็ก ก่อนขึ้นเวทีประชันขาอ่อนใน สงครามนางงาม2

สาวกพิชิตมงต้องอ่าน!! เช็คลิสต์ 5 กฏเหล็ก ก่อนขึ้นเวทีประชันขาอ่อนใน สงครามนางงาม2
Entertainment Report_1
20 มิถุนายน 2559 ( 14:27 )
10K

เราไม่ได้กำลังจะทำคู่มือ การป้องกันตัวเองให้นางงามจากเวทีดังๆ เพื่อเก็บไว้คิดไว้ใช้เพื่อเตือนสติ แต่เราจะเผยกฏเหล็ก 5 ข้อที่ นางงาม บนเวที มิสบิวตี้แอนด์ทาเล้นท์ไทยแลนด์ 2016  ห้ามเผลอทำในซีรี่ส์ สงครามนางงาม 2 เรื่องนี้ ถ้าคุณท่อง 5 กฎเหล็ก คุณก็จะไม่พลาดที่จะเป็นที่หนึ่งของเวทีนี้ กด >> แซ่บสะท้านวงการ!! พาส่อง 10 นักแสดงนำสงครามนางงาม ซีซั่น 2

 1. อย่าทิ้งกระเป๋าไว้เพียงลำพัง   จุดกำเนิดเกิดเรื่องวุ่นวายตลอดทั้งเรื่อง มาจากกระเป๋าที่ถูกทิ้งไว้ ทั้งโดนล้วงความลับ ทั้งโดนใส่ร้ายป้ายสี บอกตรงๆ ว่า อย่าพกอะไรเข้ากองประกวดดูจะง่ายกว่า เพราะเมื่อคุณเป็นเป้าหมายเพื่อนนางงามก็พร้อมจะทำลายคุณ

2. อย่ามีความรักในกองประกวด ภาคแรกว่าเด็ดดวงแล้ว ทีมงานในกองประกวดเผลอมีความรักกับเหล่าสาวงาม ภาค 2 เด็ดดวงไม่แพ้กัน ผู้บริหารของเว็บไซต์หลักในการสนับสนุนการประกวด อย่างคุณทินวัฒน์ ที่รับบทโดย ตูมตาม ยุทธนา เผลอเจอคนรักเก่า ทำให้พวกเขากลับมารักกันอีกครั้ง รักกันไม่ดูหน้าดูหลังก็ต้องโดนแอบถ่ายแบล็คเมล์สิจ๊ะ นอกจากคู่นี้แล้วภาค 2 นี้ยังกำเนิดเกิดคู่รักเลสเบี้ยน ระหว่างพี่อลิสกับนางงามที่เข้าประกวดอีกด้วย เมื่อความรักเข้ามาเกี่ยวข้องกับงานประกวด ความยุติธรรมจะเกิดได้อย่างไร งานนี้พี่เกตุปวดหัวเลยค่ะ

3. เต้ามีไว้โชว์ไม่ได้มีไว้ไต่ เปิดมาไม่กี่ตอน อดีตนางงามอย่าง บีบี ส่งรุ่นน้องเข้าประกวด คิดจะใช้วิธีเดิมในการเข้ารอบ สั่งให้รุ่นน้องใช้เต้าไต่เพื่อไปให้ถึงการครองมงกุฏ แต่ดูเหมือนนางงามที่สั่งจะไม่โดนใจ ไหวพริบช้า เลยไม่ทันเพื่อนนางงามอีกคน ที่บุกไปไล่ปูไต่กับเจ้าของสถานีที่สนับสนุนการประกวด นี้ใช่ไหม ที่มาของนางงามยกขามันเป็นแบบนี้นี้เอง

4.โชว์ความบริสุทธิ์ให้โลกรู้ใครๆ ก็มีปูมหลังกันทั้งนั้น แต่จะเลวร้ายขนาดไหนก็ขึ้นอยู่กับสิ่งที่รอบตัวที่เจอมา พิมพ์ หนึ่งในสาวงามผู้ประกวดเวทีนี้ ถูกเพื่อนนางงามแฉผ่านโลกออนไลน์ ถึงครอบครัวของเธอ ที่มีแม่เป็นฆาตกร ฆ่าพ่อของเธอด้วยตัวเอง กลิ่นคาวฉาวโฉ่ จนเป็นข่าวโด่งดัง แต่เกมส์ก็พลิกเมื่อสาวงามออกมาให้เหตุผลในการเข้าประกวดครั้งนี้ว่าจะนำเงินไปประกันแม่เพื่อที่จะสู้ในชั้นศาลต่อไป บริสุทธิ์ใจขนาดนี้ ใครมองไม่ดีก็ใจร้ายเกินไป

 

วันนี้งามอย่างไทยค่ะ #สงครามนางงาม2 #ช่องวัน31 #20.30

A photo posted by ONE LAKORN VARIETY OFFICIAL (@one_lakorn_variety) on

5. เลิกแอ๊บแล้วเป็นตัวของตัวเอง บอกตามตรงเทรน์นี้กำลังมาแรง พวกเงียบๆ แบ๊วๆ ใสๆ ดูไม่มีพิษมีภัยแต่กลายเป็นคนอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ร้ายๆ งานนี้ต้องยกฉายานางงามงูพิษ ให้กับ ลูกน้ำ ที่พร้อมจะทำร้ายทุกคนเพื่อให้ตัวเองสมหวังในการประกวด บอกตรงๆ แอ๊บได้ไม่นานหรอก ใครทำอะไรไว้ต้องได้ผลกรรมนั้น เพราะฉะนั้นเลิกแอ๊บได้แล้ว

พร้อมแล้วกับ 5 กฎเหล็กที่เรานำมาสร้างสรรค์เพื่อให้คุณสนุกสนานกับการรับชม สงครามนางงาม 2 มากขึ้น เรื่องราวต่อจากนี้จะแซ่บขนาดไหน ต้องติดตามชมกันได้ทุกวัน จันทร์ – อังคาร 20.30 น. ช่องวัน 31

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม one_lakorn_variety

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่