รีเซต

ส่งกำลังใจรัว ๆ ! นิ้ง กุลสตรี ถ่ายเป็นเลือดอีกครั้ง เจ้าตัวท้อ บอกเริ่มไม่ไหวแล้ว!

ส่งกำลังใจรัว ๆ ! นิ้ง กุลสตรี ถ่ายเป็นเลือดอีกครั้ง เจ้าตัวท้อ บอกเริ่มไม่ไหวแล้ว!
Entertainment Report_2
11 กรกฎาคม 2563 ( 15:45 )
1.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

รักษาตัวเองครบ 1 ปีแล้ว สำหรับอดีตนางเอกสาว "นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา" สำหรับโรคไขกระดูกบกพร่อง ต้องทานยาคีโมรักษาตลอด ซึ่งควบคุมได้ แต่อาการถ่ายเป็นเลือดเพราะมีเชื้อโรคเข้าไปแฝงอยู่นั้นต้องให้ยาฆ่าเชื้อตลอด นอนให้เลือดที่รพ.ศิริราช แต่ล่าสุดถ่ายเป็นเลือดอีกครั้ง จนความเข้มข้นของเลือดตกเร็วมาก เจ้าตัวบ่นท้อ บอกเริ่มไม่ไหวแล้ว

 

 

เบรกอาชีพแอร์โฮสเตส รักษาตัวมาครบปีเต็มแล้ว แต่ดูเหมือนอาการป่วยของนิ้งกับอาการแทรกซ้อนต่าง ๆ ทำให้ถ่ายเป็นเลือดอีกครั้ง นิ้ง เผยโพสต์ล่าสุดถ่ายเป็นเลือดอีกครั้งจนความเข้มข้นของเลือดตก ต้องให้เลือดวันละ 2 ถุง เพราะค่าเลือดตกเร็ว อีกทั้งยังต้องดมยาสลบเพื่อขยายทางเดินอาหาร ยอมรับท้อและเริ่มไม่ไหว เจ้าตัวโพสต์ภาพนอนซมบนเตียงลงไอจีพร้อมแคปชั่นว่า...

ฉลองครบรอบ 1 ปี (11/7/63) นิ้งถ่ายเป็นเลือดอีกแล้ว ตั้งแต่สี่ทุ่มเมื่อคืน ค่าเลือดตกเร็วมากหลังจากเช็คค่าความเข้มข้นของเลือด วันนี้นิ้งจะได้รับเลือดแดง 2 ถุง และ plasma 2 ถุงค่ะ เริ่มจะเบื่อ เริ่มจะท้อ เริ่มจะไม่ไหวแล้วค่ะ เมื่อวานนิ้งก็ดมยาสลบเพื่อขยายทางเดินอาหาร รู้สึกดีมากที่ทานอาหารได้สบายขึ้น แต่ตอนนี้ยังต้องทานเป็นอาหารอ่อนค่ะ
** ส่วนมากเป็นแค่โรคแทรกซ้อน ส่วนโรคไขกระดูกบกพร่องไม่สร้างเกล็ดเลือด การรักษาเรียบร้อยดี และ คุมอยู่ค่ะ โดยการทานยาคีโม (เคมีบำบัด) วันละ 2 เม็ดทุกวันค่ะ**
#นิ้งขอขอบพระคุณอาจารย์หมอทุกท่านมากนะคะ
#นิ้งขอขอบพระคุณทุกท่านที่บริจาคเลือดนะคะ
# นิ้งขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ อย่าลืมรักษาสุขภาพ / ใส่หน้ากาก / ล้างมือบ่อยๆ / พกเจลแอลกอฮอล์เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค / เว้นระยะห่างกันและกันนะคะ
#รักรักกอดแน่นๆทุกคนค่ะ❤

สำหรับอาการป่วยของนิ้งนั้นมีสามีดูแลไม่ห่าง และต้องรับมือกับโรคแทรกซ้อนตลอดเวลา อย่างไรก็ตามมีแฟนละคร และเพื่อนฝูงและคนในวงการบันเทิง เข้ามาส่งกำลังใจให้นิ้งจำนวนมาก ทุกคอมเมนต์ขอให้อดีตนางเอกในดวงใจหายป่วยไว ๆ

นิ้ง กุลสตรี โพสต์อัปเดตอาการล่าสุด 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> จุ๊บทีนึง!! นิ้ง กุลสตรี อวดภาพหวานกับสามี กำลังใจสำคัญคอยดูแลไม่เคยห่าง

>> สวยปิ๊งเสมอ!! นิ้ง กุลสตรี หวนคิดถึงวันวาน เผยภาพตอนดังเป็นพลุแตก

>> อัปเดตดาราป่วย ยังไม่หาย แต่กำลังใจเพียบ!

>> แอดมิทด่วน!! นิ้ง กุลสตรี กลับเข้า รพ.ก่อนกำหนด หลังถ่ายเป็นเลือดออกเยอะมาก

>> ซูบผอมลง! นิ้ง กุลสตรี สดใสขึ้นนั่งจัดดอกไม้ที่บ้าน แฟน ๆ ส่งกำลังใจแน่น ขอให้หายป่วย!

>> ประวัติ นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา

>> ส่องความสวยย้อนวันวาน! นิ้ง กุลสตรี อดีตนางเอกที่หลายคนยังคิดถึงผลงาน

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kulsatrees