รีเซต

อีก 2 ปีเจอกันใหม่ "พัคโบกอม" พระเอกซุปตาร์ เข้ากรมทหารรับใช้ชาติแล้ว

อีก 2 ปีเจอกันใหม่ "พัคโบกอม" พระเอกซุปตาร์ เข้ากรมทหารรับใช้ชาติแล้ว
Jeaneration
31 สิงหาคม 2563 ( 14:30 )
1.1K

ข่าวสารวงการซีรีส์ พัคโบกอม เกณฑ์ทหาร

พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ ทั่วโลกกับรอยยิ้มอันทรงเสน่ห์ "พัคโบกอม" ได้ตัดสินใจเดินทางเข้ากรมทหารไปทำหน้าที่ของลูกผู้ชายเกาหลีใต้อย่างเป็นทางการ ด้วยการเข้ารับราชการในสังกัดกองทัพเรือในวันนี้ (31 ส.ค.) ท่ามกลางการขอความร่วมมือไม่ให้สื่อมวลชนและแฟนๆ ติดตามไปส่งเขาเข้ากรม ด้วยการไม่ระบุเวลาและสถานที่ที่พระเอกหนุ่มจะเข้ากรม

พัคโบกอม ได้เตรียมตัวเข้ารับใช้ชาติเป็นเวลาหลายเดือน โดยเขาเพิ่งทำการปล่อยซิงเกิลเพลงใหม่ทิ้งทายเอาไว้ในแฟนๆ ฟังคลายความคิดถึง ก่อนที่เขาจะเข้าไปรับใช้ชาติเป็นเวลาเกือบ 2 ปีต่อจากนี้ โดยเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Blossom Entertainment ต้นสังกัดของพระเอกหนุ่มได้ออกประกาศเกี่ยวกับการเข้าเกณฑ์ทหารของเขา พร้อมกับขอความร่วมมือไม่ให้แฟนคลับไปส่งเขาที่หน้าประตูกรมทหาร เพราะนักแสดงหนุ่มเป็นห่วงเกี่ยวกับปัญหาโรคระบาด

ดังนั้น พัคโบกอม จึงได้ตัดสินในเข้ากรมทหารไปแบบเงียบๆ และเป็นส่วนตัว โดยทำการปกปิดสถานที่ที่เขาจะเข้าไปรับราชการและเวลาที่แน่นอน เพื่อป้องกันไม่ให้แฟนๆ ไปรวมตัวกันและฝ่าฝืนกฎการเว้นระยะห่างทางสังคมของกันและกัน เบื้องต้นทราบว่า พัคโบกอม จะเข้ารับการฝึกฝนทหารใหม่ที่ฐานทัพเรือในเมืองชางวอน จังหวัดกยองซานใต้ ใกล้กับนครปูซาน ทางตอนใต้ของเกาหลี ก่อนจะย้ายมาประจำการที่กองบัญชาทหารกองทัพเรือตามลำดับ

ทั้งนี้ เขาได้ทำการถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่ "Record of Youth" เสร็จเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับทำการจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับสื่อมวลชนไปเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยซีรีส์มีคิวออนแอร์ในวันที่ 7 กันยายนนี้ เป็นที่น่าเสียดายเบาๆ ที่พระเอกหนุ่มจะไม่ได้มาปรากฏตัวตอบรับกระแสละครจากแฟนๆ หากว่าซีรีส์เรื่องนี้โด่งดังเป็นพลุแตก เพราะเขายังคงวุ่นอยู่กับการฝึกฝนในช่วงระหว่างที่ซีรีส์กำลังออนแอร์อยู่

สำหรับแฟนๆ ของพัคโบกอมก็ต้องอดใจรอให้เขากลับออกมากรม โดยกำหนดคร่าวๆ ที่จะปลดประจำการออกมาก็คือช่วงเดือนเมษายน 2022 หรืออาจจะเร็วกว่านั้น แม้จะกินเวลาไปเกือบ 2 ปี แต่เขาก็ยังมีผลงานออกมาให้ชมต่อเนื่อง โดยเฉพาะหนังอีก 2 เรื่อง ที่ถ่ายทำเสร็จและรอกำหนดวันเข้าฉายในช่วงปี 2021 ต่อไป

----------------------------------------------------