รีเซต

หลักฐานชัด! แฮร์รี่, รอน, เฮอร์ไมโอนี่ จาก "Harry Potter" มาเจอกันเฉพาะกิจอีกครั้ง

หลักฐานชัด! แฮร์รี่, รอน, เฮอร์ไมโอนี่ จาก "Harry Potter" มาเจอกันเฉพาะกิจอีกครั้ง
Jeaneration
10 ธันวาคม 2564 ( 11:30 )
107

ข่าวสารวงการหนัง Return To Hogwarts

หลังจากที่โหมโรงปล่อยทีเซอร์ออกมาเป็นน้ำจิ้ม ท่ามกลางข่าวที่สร้างความตื่นเต้นให้กับชาวมักเกิ้ลเป็นอย่าง เกี่ยวกับรายการพิเศษเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 20 ปี การเปิดตำนานจักรวาลเวทมนตร์ "Harry Potter" ที่ชื่อว่า "Return To Hogwarts" ที่มีคิวพรีเมียร์ฉายในวันขึ้นปีใหม่ที่จะถึงนี้ ล่าสุดดูเหมือนจะมีการยืนยันชัดเจนด้วยภาพว่า...นักแสดงหลักทั้ง 3 คนจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

เอชบีโอ แม็กซ์ ได้ทำการส่งภาพหลักฐานที่เป็นการสยบข่าวลือต่างๆ หลังจากที่มีกระแสข่าวว่า "แดเนียล แรดคลิฟฟ์", "เอ็มม่า วัตสัน" และ "รูเพิร์ต กรินท์" ทั้ง 3 นักแสดงนำจะกลับมาเจอกันอีกครั้งในรายการพิเศษในครั้งนี้ แต่ในทีเซอร์ที่ปล่อยอออกไปก่อนหน้านี้นั้น ยังไม่มีภาพปรากฏให้เห็นว่าทั้ง 3 นักแสดงนี้ร่วมอยู่ด้วย จึงเป็นการสร้างความเชื่อมั่นด้วยการปล่อยซีนที่นักแสดงนำทั้ง 3 กลับมานั่งย้อนถึงวันวานกัน

แดเนียล, เอ็มม่า และ รูเพิร์ต ต่างแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเองคนละทิศทาง นับตั้งแต่พวกเขาเสร็จสิ้นการทำงานในหนัง Harry Potter and  Deathly Hallows Part 2 เมื่อราว 10 ปีที่แล้ว และนี่ถือว่าเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการที่พวกเขาจะกลับมาพบเจอและร่วมงานด้วยกันอีกครั้ง

โดยที่จะมีนักแสดงออริจินัลจากหนังชุดนี้อีกมากมายที่จะมาร่วมสร้างสีสัน เรียกบรรยากาศมนต์ขลังกลับมาอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น "แมทธิว เลวิส", "เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์", "ทอม เฟลตัน", "ร็อบบี้ โคลทราน", "เรล์ฟ ไฟนส์", "เจสัน ไอแซกส์", "แกรี่ โอลด์แมน", "เจมส์ เฟลป์ส", "โอลิเวอร์ เฟลป์ส", "บอนนี่ ไรต์", อัลเฟรด อีนอช", "อีแวนนา ลินช์" และอีกเพียบ

รายการพิเศษ Return To Hogwarts ฉลองครบรอบ 20 ปีของตำนานหนังชุด Harry Potter มีคิวพรีเมียร์ฉายในวันที่ 1 มกราคม 2022 นี้ ทางบริการสตรีมมิ่ง เอชบีโอ แม็กซ์ และ เอชบีโอ โก เท่านั้น

มักเกิลต้องไม่พลาด "Harry Potter" 7 ภาค 8 เรื่อง ครบทุกตอน กลับมาให้ได้ชมที่ TrueID

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa