คืนรังบ้านเก่า! หนุ่ม ศรราม ดีใจได้ร่วมงานอดีตคู่ขวัญ กบ สุวนันท์ ใน เพลิงกินรี ช่อง 7

คืนรังบ้านเก่า! หนุ่ม ศรราม ดีใจได้ร่วมงานอดีตคู่ขวัญ กบ สุวนันท์ ใน เพลิงกินรี ช่อง 7
Entertainment Report_3
29 พ.ค. 64
615

ข่าวบันเทิงวันนี้

หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ดีใจได้มีโอกาสร่วมงานกับอดีตนางเอกคู่ขวัญ กบ สุวนันท์ คงยิ่ง ที่บ้านหลังเก่าช่อง 7 สี ในละครเรื่อง เพลิงกินรี 

 หนุ่ม ศรราม ดีใจได้ร่วมงานอดีตคู่ขวัญ กบ สุวนันท์ ใน เพลิงกินรี ช่อง 7

เรียกว่าฮือฮาไม่น้อยหลังจากที่ ทางค่าย ดาราวิดีโอ เผยภาพนักแสดงละคร เพลิงกินรี ขอบอกว่าไม่ธรรมดา โดยเฉพาะอดีตคู่ขวัญชื่อดัง หนุ่ม ศรราม และ กบ สุวนันท์ ที่แจ้งเกิดและโด่งดังจากละครช่อง 7 หลายต่อหลายเรื่อง ล่าสุดทั้งคู่ได้มีโอก่ากลับบ้านเก่าอีกครั้ง แถมยังร่วมงานกับผู้จัดคู่บุญ หลุยส์ สยาม งานนี้หนุ่มได้เผยความในใจ หลังได้รับการติดต่อว่า...

เพลิงกินรี

"🔥เพลิง​กินรี🔥.. เมื่อสัปดาห์​ที่แล้วลูกพี่​ผม.. 🙏พี่หลุยส์​ที่​รักและ​เคารพ​ @louis_daravdo โทรมาบอกให้​ผมเล่นละครให้หน่อย... ผมตอบแบบไม่ต้องคิดเลยว่า ครับพี่... จากนั้นพี่หลุยส์​บอกว่าเล่นกับน้องกบ​ (สุวนันท์)​ @kob_nada_nadol นะหนุ่ม... คิดในใจเบา ๆ ว่าเราสามคน​ ผู้กำ​กับ​การแสดง, นางเอก, พระเอก​กับงานชิ้นใหม่มาฝากแฟน ๆ ช่อง​ 7​ สีทีวีเพื่อคุณ​อีก​ครั้ง....🙏ขอบพระคุณ​พี่หลุยส์​ @louis_daravdo พี่หน่อย​ @noi_mini และดารา​วีดีโอ​ @daravideo_official และ​ทางช่อง​ 7​ @lakorn_cn_7 นะครับที่ให้ความไว้วางใจเสมอมานะครับผม​... หมดโคววิดเจอกันนะจ๊ะพ่อแม่พี่น้อง.....🔥 เพลิง​กินรี🔥 #ตั้งใจทำงาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​" สำหรับ เพลิงกินรี ได้เปิดโผรายชื่อนักแสดงนำ อาทิ กบ สุวนันท์, หนุ่ม ศรราม, แบงค์ อาทิตย์, พระพาย รมิดา, ฟลุค เกริกพล, จอย ชลธิชา, โม อมีนา, คลาวเดีย จักรพันธุ์ เรียกว่าแค่รายชื่อนักแสดงก็รับประกันความดราม่าแล้ว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  sornram_theappitak, louis_daravdo

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี