รีเซต

โอ๋ ภัคจีรา เผยมุมมองความรักใน รักเอย

โอ๋ ภัคจีรา เผยมุมมองความรักใน รักเอย
24 กรกฎาคม 2557 ( 12:42 )
3.8K

  

         “รักเอย” วันอาทิตย์ที่ 27 กรกฎาคมนี้ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ จะพาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวความรักของ สาวเก่ง โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ ที่เรียกว่าเป็นสาวเสน่ห์แรงจากวงการนางงามที่ดังเปรี้ยงสู่วงการบันเทิง และกลายเป็นภรรยาของสามี และเป็นคุณแม่ของลูกน้อย กับเรื่องราวชีวิตรักของ สาวโอ๋ จนหยุดสุดท้ายกับคำว่า “ครอบครัว”


           งานนี้ สาวโอ๋ เล่าว่า “เมื่อก่อนด้วยความที่เราเป็นเด็ก เราก็มั่นใจของเรา มีผู้ชายมาจีบเยอะ ทั้งพระเอก พิธีกร ผู้กำกับภาพนตร์ มีหลายแนวมาก แต่เราก็ยังใช้ชีวิตของเราไปเรื่อยๆ ยังไม่เคยคิดกับคำว่า ครอบครัวเลย จนเราได้เจอกับ พี่เฟี๊ยต-มธุกร พสวงศ์ (สามี) ด้วยความที่เราเริ่มเป็นผู้ใหญ่ขึ้น และ พี่เฟี๊ยต เค้าเป็นคนที่เราคุยแล้วรู้เรื่อง แล้วจังหวะชีวิตมันใช่ มันลงตัวพอดี ก็คุยกันเรื่อยๆ จนในที่สุดเราก็แต่งงานกัน พี่เฟี๊ยต เป็นคนโรแมนติคมาก เค้าชอบทำของขวัญ ทำวีดีโอ ทำรูปมาให้เราเซอร์ไพรส์ จนหลังแต่งงานถึงมารู้ว่าตัวเองป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นโรคที่เกี่ยวกับหลายประสาท มันเหมือน มีสารที่ไปบล็อคเส้นประสาทไม่ให้ทำงาน อย่าง บางทีก็ยิ้มไม่ได้ ยกมือไม่ได้ คือเรารู้สึกว่าเรายิ้มนะ แต่หน้ามันนิ่งมาก ไม่มีการขยับเลย เดินๆอยู่ก็ล้มพับไปเลย แต่ที่หนักสุดคือพูดไม่ได้ จนไปผ่าตัดรักษา ร่างกายก็กำลังพักฟื้นมารู้ตัวอีกที อ้าวเราท้อง!!! ช่วงนั้นเรากินยาเยอะมีหลายตัว เลยรับไปหาหมอตรวจแบบละเอียดซึ่งโชคดีที่ลูกสาว น้องแสนดี ไม่เป็นอะไรเลย ส่วนลูกคนที่ 2 ก็กำลังรอเวลากันอยู่ รอให้น้องแสนดีโตกว่านี้อีกนิดค่ะ”
           มาติดตามชมเรื่องราวความรักเหล่านี้ได้ใน รายการ “รักเอย” วันอาทิตย์ที่ 27 ก.ค.นี้ เวลา 18.15 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety