รีเซต

ขอพูดหน่อย!! พลอย ภรรยา กันต์ ร่ายยาวดราม่า เจ้าขุน แย่งไมค์พิธีกร เตือนสติคนล้มไม่ควรข้าม

ขอพูดหน่อย!! พลอย ภรรยา กันต์ ร่ายยาวดราม่า เจ้าขุน แย่งไมค์พิธีกร เตือนสติคนล้มไม่ควรข้าม
Entertainment Report_3
13 สิงหาคม 2562 ( 16:00 )
699

ข่าวบันเทิงวันนี้

“พลอย อัยดา กันตถาวร” ภรรยาพิธีกร “กันต์ กันตถาวร” ร่ายยาวเหตุ “เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน” แย่งไมค์ เผยส่วนตัวน้องเป็นน่ารักดูจริงใจ เตือนสติคนล้มไม่ควรข้าม

 

พลอย ภรรยา กันต์ ร่ายยาวดราม่า เจ้าขุน แย่งไมค์พิธีกร เตือนสติคนล้มไม่ควรข้าม

 

เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนแรงแซงทุกโค้งจริงๆ สำหรับกรณีดราม่าจากรายการเวทีมวยชื่อดัง “10Fight10” ที่คู่สุดท้าย เป็นคู่ชกระหว่าง “แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์” และ น้องเจ้าขุน ลูกชายคนกลางของโปรโมเตอร์ “เจ เจตริน วรรธนะสิน” โดยผลการชกออกมาคือหนุ่มแบงค์ ทีมไวท์ ชนะขาดรอย จากนั้นช่วงที่ให้ทั้งคู่เปิดใจพูดขอบคุณ ระหว่างที่หนุ่มกันต์ซึ่งทำหน้าที่พิธีกรกำลังพูดอยู่ น้องเจ้าขุนแย่งไมค์ไปจากมือของกันต์จนเกิดกระแสดราม่าในโวเชียลเป็นวงกว้างว่าเป็นกิริยาที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง ล่าสุด! พลอย อัยดา ภรรยาของหนุ่มกันต์ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ออกมาร่ายยาวเป็นข้อๆ พร้อมทั้งบอกเหรียญย่อมมีสองด้านเสมอ เตือนสติคนล้มไม่ควรข้าม เชื่อว่าคนไทยมีเหตุผลเสมอ ด้านหนุ่มกันต์ได้โพสต์ขอบคุณทีมงานและผู้ชมที่มีส่วนร่วม น้อมรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นไว้เพียงผู้เดียวในฐานะพิธีกรและแม่ทัพของทีม

 

พลอย ภรรยา กันต์ ร่ายยาวดราม่า เจ้าขุน แย่งไมค์พิธีกร เตือนสติคนล้มไม่ควรข้าม

 

ข้อความจากกันต์โพสต์ว่า…

“ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม @10fight10 ขอบคุณทีมงานที่เกี่ยวข้องทุกคนที่ร่วมกันทำภารกิจนี้ให้สำเร็จด้วยดี พวกเราทำเต็มที่ทุกสิ่งเท่าที่ใจ ร่างกาย สมองและสติจะทำได้ ณ ขณะหนึ่งแล้ว คำชมทุกคำ ผมขอมอบให้ทีมงานทุกคน ส่วนคำติต่างๆ ผมขอรับผิดชอบในฐานะพิธีกร และแม่ทัพของทีมของผม ถ้ามีข้อผิดพลาดอะไร ขออภัยทุกท่าน ผมและทีมงานรับฟังและจะเอาไปปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างแน่นอนใน @10fight10 season2 ขอบคุณครับผม #กันต์เอง #kankantathavorn”

 

พลอย ภรรยา กันต์ ร่ายยาวดราม่า เจ้าขุน แย่งไมค์พิธีกร เตือนสติคนล้มไม่ควรข้าม

 

ข้อความจากพลอยภรรยาของกันต์โพสต์ว่า…

“ขอเขียนยาวหน่อยนะคะ ถึง​ @jjaokhun​ ฟ้าหลังฝนย่อมมีเสมอ​ คนเข้าใจก็มี คนไม่เข้าใจเราก็มี​ มันเป็นเรื่องปกติของมนุษย์​ เราจะให้คนทุกคนเข้าใจ​ เห็นใจ​ ในสิ่งที่เรารู้สึกคงไม่ได้จริงๆ​ เป็นกำลังใจให้น้องนะ​ JK และจากนี้ไปคือความเห็นส่วนตัวของพลอยและสิ่งที่พลอยรับรู้ล้วนๆ นะคะ​ ผิดถูกว่าไปตามนั้น

1.​พลอยมองว่าสิ่งที่น้องพลาดก็พลาดจริงๆ​ แต่น้องยังเด็ก​ แค่16เอง​ เป็นเด็กม.6คนนึงที่ไม่เคยต่อยมวยมาก่อน และน้องถูกกดดันด้วยสังคมมาตลอดว่าเป็นลูกโปรโมเตอร์​ มันคือความเครียดที่มาพร้อมๆ กับความกดดัน​และตัวน้องเองไม่อยากให้พ่อเค้าโดนดราม่าว่าช่วยลูก​ เค้าเลยพยายามฝึกซ้อมและเต็มที่กับมวยครั้งนี้

2.​ตอนที่น้องตะโกน​คนถามเยอะมากว่าน้องพูดว่าอะไร… เสียงในสตูดังมาก​ แทบไม่ได้ยินคำพูดอะไร​ นอกจากคนที่อยู่ใกล้ๆเวทีจริงๆ​ คำๆนั้นคือ​ WHAT?? เพราะข้อ3

3.น้องไม่ได้ตั้งใจก้าวร้าว​ แต่ด้วยความสงสัย​ เค้าคิดว่ากรรมการต้องนับน๊อค ที่​10
และตัวเค้าเองใจสู้ต่อ​ อยากจะฮึดและลุกขึ้นมาในตอนที่กรรมการนับประมาณ​ 8 (นี่คือสิ่งที่น้องJKคิดและพลอยได้ฟังจากปากน้องเอง)
ซึ่งตามกติกากรรมการเห็นล้ม2ครั้งและเห็นท่าไม่ไหว​ เค้าจะเซฟนักมวย​ให้ยุติการแข่งขัน​
มันเลยกลายเป็นสิ่งที่น้องไม่ทราบตรงนี้เลยมีคำถามในหัว​เพราะใจเค้าพร้อมสู้ต่อจริงๆ

4.การแย่งไมค์ถามว่าเหมาะสมไหม​ น้องอาจจะลืมตัวและดึงไปแบบไม่ทันได้คิด​ เพราะในหัว​อยากจะขอบคุณเยอะ​และพูดยังไม่จบ ซึ่งกันต์เองก็ตกใจ​แต่ก็เข้าใจ​และพยายามทำทุกอย่างให้คนดูไม่ตกใจตาม​ แต่ก็ยังไม่วายมีประเด็นดราม่า​ กันต์ยังพูดเลยว่าสงสารน้อง​ กันต์รู้ว่าจุดนี้น้องพลาดจริงๆ​ แต่น้องก็ขอโทษแล้ว​ และด้วยการที่รายการสด​ ทุกอย่างมันเร็วมากๆ จริงๆ​ อะไรที่ทำไปแล้วมันย้อนกลับมาไม่ได้​
ตัวพลอยเอง​ไม่ได้พูดเพราะความลำเอียงหรือสนิทอะไร​ เราเจอกัน​ 2-3ครั้งเท่านั้น​ แต่ทุกครั้งที่เจอน้องเป็นคนน่ารัก​ อัธยาศัยดี ดูจริงใจ​ และดูเป็นเด็กที่ไม่มีพิษภัยหรือร้ายอะไรจริงๆ​ ตอนที่ดูแข่งและเห็นjkโดนชกรัวๆ​ รู้สึกสงสารและเจ็บแทนเลย และคุณลองคิดว่าหัวอกคนเป็นพ่อและแม่ที่นั่งดูลูกตัวเองโดนชกต่อหน้าแต่ทำอะไรไม่ได้เลยจะรู้สึกยังไง​คะ​ พี่เจก็พยายามทำทุกอย่างให้กลางที่สุด​ แต่คนที่จับผิดก็คงมองว่าผิด​ แต่มุมพ่อแค่อยากโอบกอดและให้กำลังใจลูก อยากให้ทุกคนเปิดใจ​ แลมองหลายๆมุม​ เหรียญมีสองด้านเสมอ​ เค้าว่าน้ำแรงอย่าเอาเรือมาขวาง​ แต่นี่คือความคิดส่วนตัวของพลอย​ และพลอยมองว่า​ “คนล้มไม่ควรข้าม” และเชื่อว่าคนไทยมีเหตุและผลพอ​ เพียงแต่ว่าน้องยังไม่มีโอกาสได้พูดหรือบอกความจริงตรงนั้น!​ #10fight10”

 

พลอย ภรรยา กันต์ ร่ายยาวดราม่า เจ้าขุน แย่งไมค์พิธีกร เตือนสติคนล้มไม่ควรข้าม

 

พลอย ภรรยา กันต์ ร่ายยาวดราม่า เจ้าขุน แย่งไมค์พิธีกร เตือนสติคนล้มไม่ควรข้าม

 

เจ้าขุน – แบงค์ ธิติ เวที 10Fight10

 

เจ้าขุน – แบงค์ ธิติ เวที 10Fight10

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> TRUE TALK: 10 fight 10 งานนี้มีต่อ

>> ส่องเบื้องหลังชัยชนะ! แบงค์ ธิติ ชนะน็อค เจ้าขุน แมตช์นี้ไม่ได้มาพร้อมคำว่าฟลุค

>> กลัวที่ไหน!? แบงค์ ธิติ อวดกล้ามอย่างแน่น พร้อมชก เจ้าขุน คู่นี้น่าดูมาก!

>> สรุปดราม่า เจ้าขุน จักรภัทร เจ เจตริน หลังแพ้น็อค แบงค์ ธิติ ใน 10 Fight 10

>> เอาจอคอหนังแอคชั่นกับ 5 หนัง แมนๆ ต่อยมวย

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  :  ploiiyada, kankantathavornm, 10fight10