รีเซต

คนบันเทิงเชียร์! ทีมรักในศึกแดงเดือดติดขอบสนาม (มีคลิป)

คนบันเทิงเชียร์! ทีมรักในศึกแดงเดือดติดขอบสนาม (มีคลิป)
TNN ช่อง16
12 กรกฎาคม 2565 ( 21:04 )
683

คนบันเทิงเชียร์! ทีมรักในศึกแดงเดือดติดขอบสนาม

 
ภาพ ig : kung_suthirat

บรรยากาศแฟนๆ แห่เข้าชมฟุตบอลในศึกแดงเดือด ระหว่างทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและทีมลิเวอร์พูล ในวันนี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ด้านเหล่าคนบันเทิง ก็ได้ตบเท้าเตรียมเข้าชมและเชียร์ฟุตบอลในศึกแห่งศักดิ์ศรีครั้งนี้กันอย่างเนืองแน่น  ป๋าเต็ด ยุทธนา ก็ได้มาเชียร์ทีมรักอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดยได้โพสต์ภาพใส่เสื้อทีมรักคลุมทับด้วยชุดกันฝน พร้อมระบุข้อความว่า “ได้นั่งดูในมุมมองที่จะเข้าใจเดเคอาได้มากที่สุด เชื่อว่าลูกบอลจะไม่ผ่านมาถึงจุดที่ผมนั่ง เพราะเดเคอาเซฟได้หมด เปล่า เพราะตุงตาข่ายหมด แฮชแท็กManchesterUnited”  ส่วนทางนักร้องดังอย่าง กุ้ง สุธิราช ก็ไม่พลาดศึกครั้งนี้เช่นกัน ซึ่งหนุ่มกุ้งก็ได้โพสต์ภาพนั่งเท่ห์บน อัฐจรรย์รอชมเกมการแข่งขัน พร้อมระบุแคปชั่นว่า“แมทช์ประวัติศาสตร์ แมนยู และ ลิเวอร์พูล”

 
ภาพ facebook : วรฤทธิ์ นิลกลม

นอกจากนี้ยังมีผู้กำกับชื่อดัง แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ ที่มาพร้อมชุดกันฝนสีแดง และได้โพสต์ภาพพร้อมระบุแคปชั่นบนฮามาว่า “วันของเรา เชียร์ให้สุดใจ ไทยแลนด์ ไทยแลนด์ ไทยแลนด์ ปู้นๆ ผิดงาน” รวมถึงแม่ปุ้ย ปิยาภรณ์ ที่ได้มาร่วมศึกแห่งศักดิ์ศรี พร้อมกับนางสาวไทยและสาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คนจากเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 และรุ่นพี่อย่าง แอนชิลีและทารีน่า โบเทส มาร่วมชมด้วย

 
ภาพ facebook : PUI Sankosik TPN Global

โดยก่อนการแข่งขันในครั้งนี้ หนุ่ม แจ็คสัน หวัง ก็ได้ขึ้นทำการแสดงโชว์เปิดสนาม ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับและแฟนบอลได้อย่างกึกก้อง งานนี้ทำเอาสนามราชมังคลากีฬาสถานแทบแตกกันเลยทีเดียวและเซอร์ไพรส์ของโชว์นี้ ก็คือแร็ปเปอร์สาว มิลลิ ที่มาร่วมแจมในโชว์ร้องเพลงกับ แจ็คสันด้วยค่ะ ย้อนกลับไปชมภาพความน่ารักของเหล่านักเตะจากทั้งสองทีมเมื่อมาถึงสนานบินก็มีแฟนๆ มารอต้อนรับการมาเยือนประเทศไทยอย่าล้นหลาม ด้านนักเตะจากทีมลิเวอร์พูล ไม่รู้ว่าออกอาการเขินหรือไม่ เพราะเหล่านักเตะดันขึ้นรถที่จะไปส่งที่โรงแรมผิดคัน งานนี้แฟนบอลก็งงไปตามๆ กัน ว่าทำไมไม่ขึ้นรถของตัว ฝั่งทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ไม่น้อยหน้า สร้างกระแสฟีเวอร์ด้วยการรุมหยิบขวดน้ำจากถังน้ำแข็งสีแดงขนาดใหญ่กันอย่างชื่นใจ และด้วยความที่ถังมีขนาดใหญ่มาก นอกจากแช่น้ำได้เยอะแล้ว ก็ทั้งพิงทั้งนั่งบนถังน้ำแข็งกันไปเลย..