รีเซต

ซีรีส์ดังที่คิดถึง Love in the Moonlight สื่อรักผ่านแสงจันทร์ 🌙💖 อัปเดตพากย์ไทยทุกตอน

ซีรีส์ดังที่คิดถึง Love in the Moonlight สื่อรักผ่านแสงจันทร์ 🌙💖 อัปเดตพากย์ไทยทุกตอน
Jeaneration
1 พฤศจิกายน 2564 ( 20:00 )
3.5K

ดูซีรีส์ออนไลน์ Love in the Moonlight สื่อรักผ่านแสงจันทร์

ตามมาเก็บความประทับใจ...ฟินจบครบทุกตอนกับทรูไอดีพลัส ที่วันนี้ขอหยิบเอาซีรีส์เกาหลีเรื่องดังในตำนาน กลับมาให้ผู้ชมได้อินกับความรักระหว่างเขากับเธออีกครั้ง ใน "Love in the Moonlight" (สื่อรักผ่านแสงจันทร์) หนึ่งในซีรีส์เกาหลียอดนิยมและเรตติ้งกระหึ่มที่สุดในปี 2016 จากนิยายรักออนไลน์ มาเป็นซีรีส์รักในรั้ววังหลวงบันลือโลก

สื่อรักผ่านแสงจันทร์ เล่าเรื่องราวของ ฮงราอน สตรีที่ต้องปลอมแปลงตัวเป็นชายชาตรีและฟุ้งว่าตัวเองเป็นกูรูเรื่องความรักในการจับคู่ให้ชายหนุ่มกับหญิงสาวได้สมหวังในความรักต่อกัน เธอมักจะเขียนจดหมายรักให้กับลูกค้า ซึ่งเป็นหนึ่งในงานเซอร์วิสของเธอ

กระทั่งเธอได้มาพบกับ องค์ชายฮโยมยอง แต่ไม่ล่วงรู้มาก่อนว่าเขาคือองค์ชายรัชยาท และเขาเองก็ไม่ทราบเลยว่า แท้ที่จริงแล้ว ฮงราอนก็เป็นเพียงสตรีนางหนึ่ง ทำให้องค์ชายรู้สึกประทับใจและเชื่อใจในตัวเธอเป็นอย่างมาก ขึงได้ให้เธอเข้าวังมาเป็นขันทีคอยรับใช้ใกล้ชิด ก่อให้เกิดเหตุเป็นความสัมพันธ์และความรู้สึกแปลกๆ ก่อตัวขึ้นระหว่างเขากับเธอ

Love in the Moonlight เป็นการโคจรมาเจอกันระหว่างพระนางเคมีลงตัว "พัคโบกอม" กับ "คิมยูจอง" และยังมีนักแสดงสมทบอีกเพียง ไม่ว่าจะเป็น "จินยอง", "แซซูบิน", "กวักดงยอน" หรือ จอนมีซอน" เป็นต้น ออกอากาศครั้งแรกในช่วงกลางปี 2016 และสามารถทำเรตติ้งได้สูงเป็นสถิติของปี โดยทำเรตติ้งได้สูงสุดถึง 22.5% เลยทีเดียว

เชื่อว่าหลายๆ คนกำลังคิดถึงใบหน้าหล่อเหลาของ พัคโบกอม ที่กำลังอยู่ระหว่างรับใช้ชาติอยู่ในกรมอยู่ เปิดดูหนึ่งในผลงานซีรีส์เรื่องดังที่สร้างชื่อให้กับเขาอีกครั้งก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้คลายความคิดถึงได้เป็นอย่างดี...

ดูซีรีส์ออนไลน์ Love in the Moonlight สื่อรักผ่านแสงจันทร์ พากย์ไทย-ซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa