รีเซต

จากเพื่อนสู่คู่ชีวิต! เปิดตำนานรัก อาย-ว่านไฉ ก่อนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแสนเก๋

จากเพื่อนสู่คู่ชีวิต! เปิดตำนานรัก อาย-ว่านไฉ ก่อนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแสนเก๋
Entertainment Report_3
10 กันยายน 2564 ( 10:13 )
1.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นข่าวดีของวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อคู่รักขวัญใจชาวเด็กแนวอย่างนางเอก อาย กมลเนตร เรืองศรี ถูกแฟนหนุ่มรุ่นพี่ ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางป่า ในทริปเชียงดาวที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกัน โดยว่านไฉทำคลิปตอนขอแต่งงาน บอกไร้แผนการณ์มาก งานนี้ทำเอาสาวอายถึงกับน้ำตาไหลไม่หยุด ทาง TrueID จึงขอถือโอกาสพาแฟน ๆ ไป เปิดตำนานรัก อาย-ว่านไฉ ก่อนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแสนเก๋ เรียกว่าจากเพื่อนรุ่นพี่รุ่นน้องที่รู้จักกันมานานกว่า 10 ปี สู่ว่าที่คู่ชีวิต หลังจากศึกษาดูใจในฐานะแฟนไม่ถึงปี 

 เปิดตำนานรัก อาย-ว่านไฉ ก่อนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแสนเก๋

 

รู้จักกันมานานกว่า 10 ปี

จริง ๆ แล้ว อายและว่านไฉ เป็นพี่น้องที่รู้จักกันมานานกว่า 10 ปี แล้ว ซึ่งในช่วงเวลานั้นต่างคนต่างใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง จนกระทั่งเวลาผ่านไป ทั้งคู่ต่างฝ่ายต่างมีสถานะโสด ทำให้ว่านไฉตัดสินใจลองเริ่มขยับความสัมพันธ์ เริ่มคุยกันในสถานะไม่ใช่พี่น้อง ธันวาคม 2563 ด้วยความที่มีความชอบคล้ายกัน ทำให้อายตัดสินใจลองคุยดู

 

เปิดตัวตามสไตล์คนเก๋

ทำเอาฮือฮาไม่น้อยเมื่อจู่ ๆ อายและว่านไฉ พร้อมใจกันโพสต์รูปคู่ ในทริปที่ จ.ระนอง ทำให้หลายคนจับตาความสัมพันธ์ของคู่นี้ ก่อนที่จะทราบในเวลาต่อมาว่าทั้งคู่ตกลงคบกันแล้ว โดยอายเผยว่าว่านไฉเป็นฝ่ายของเธอเป็นแฟน ซึ่งยอมรับว่าวันที่เขาเข้ามาขอเป็นแฟน เธอรู้สึกช็อกเบา ๆ เพราะที่ผ่านมาคุยกันเรื่องงานทั่วไปกันตลอด จนกระทั่งมันกลายเป็นสถานะตนรักไปเอง

 

ความประทับใจในกันและกัน

เมื่อพูดถึงความประทับใจ อายเคยบอกว่า เธอประทับใจที่ฝ่ายชายเป็นคนเก่ง สามารถจัดการทุกปัญหาที่หนักหน่วงที่เคยผ่านมาในชีวิตได้ บวกกับทัศนคคิดบวกที่ทำให้เธอรู้สึกว่าว่านไฉคือคนที่เจ๋งมากคนหนึ่ง ในขณะที่ว่านไฉเผยว่า อายคือคนที่ทำให้รู้สึกอยากตื่นมาเห็นความสดใสนั้นทุกเช้า ทำให้รู้สึกอยากดูแลใครสักคนให้ดีที่สุด ทำให้รู้สึกชีวิตมีความหมายมากกว่าที่ผ่านมา และทำให้รู้สึกว่าไม่อยากเดินทางคนเดียวอีกแล้ว แต่อยากให้อายเป็นคนข้าง ๆ ที่อยู่เดินทางด้วยกันตลอดไป

 

เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางป่าเขา

เรียกว่าเป็นข่าวเซอร์ไพรส์มากจริง ๆ เพราะถึงแม้อายและว่านไฉจะรู้จักกันมานานกว่า 10 ปี แต่ทั้งคู่ศึกษาดูใจในฐานะแฟนในเวลาไม่ถึงปี ก่อนที่ว่านไฉจะเซอร์ไพรส์ขออายแต่งงานในทริปเชียงดาว เรียกว่าเป็นการขอแต่งงานที่แสนเก๋ ตามสไตล์คู่รักสายเที่ยว รักธรรมชาติมาก ๆ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kamolned, wahncai

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี