รีเซต

พ่อยอดคนดี! นาตาลี พอร์ตแมน เล่าความเปลี่ยนแปลงใน คริส เฮมส์เวิร์ธ จากภาคแรกถึงปัจจุบัน

พ่อยอดคนดี! นาตาลี พอร์ตแมน เล่าความเปลี่ยนแปลงใน คริส เฮมส์เวิร์ธ จากภาคแรกถึงปัจจุบัน
Major Cineplex
30 มิถุนายน 2565 ( 11:30 )
582

ย้อนกลับไปในปี 2011 นั่นคือครั้งแรกที่เราได้เจอกับเทพเจ้าสายฟ้าในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล เทพเจ้าที่แสนจะองอาจแต่ก็ทระนงตัว หยิ่งยโส ก่อนที่เข้าจะต้องเจอกับบททดสอบเพื่อกลายเป็นฮีโร่คนใหม่ บทบาทนี้แสดงโดยคริส เฮมส์เวิร์ธ นักแสดงจากออสเตรเลียที่ยังไม่โด่งดังอะไรมากนัก กับหุ่นสุดล่ำ ร่างกายใหญ่โต ผมยาวสีบลอนด์ เขาดูมีเสน่ห์ไม่น้อย จากวันนั้นผ่านมาแล้วมากกว่า 10 ปี เขาได้กลายเป็นเทพเจ้าสายฟ้าที่ทุกคนหลงรัก และกำลังจะกลับมาเป็นครั้งที่ 4 ในภาพยนตร์เดี่ยวของตัวเอง กับเรื่อง Thor: Love and Thunder

นาตาลี พอร์ตแมน ได้ให้สัมภาษณ์เล่าความรู้สึกถึงครั้งแรกที่เธอได้เจอกับคริส เฮมส์เวิร์ธ ในภาพยนตร์เรื่อง Thor ภาคแรก เปรียบเทียบความเปลี่ยนแปลงของผู้ชายคนนี้ หลังจากที่ได้มาเจอกันอีกครั้งใน Thor: Love and Thunder เธอเล่าเอาไว้กับ Screen Rant ว่า...

“คริสมาพร้อมกับความสามารถที่เยอะมากค่ะ เขามีความมั่นใจ แล้วก็สุขุม แม้ว่าตอนนั้นเขาจะยังไม่เป็นที่รู้จักเหมือนที่เขาเป็นในทุกวันนี้ เขาก็น่าเหลือเชื่ออยู่ดีค่ะ แล้วพอได้มาเห็นเขาในอีก 10 ปีผ่านไป เขากลายเป็นคนที่ประสบความสำเร็จมาก ๆ และโด่งดังมากด้วย ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังคงใจดี, มหัศจรรย์, ทำงานหนัก แล้วก็ยังเป็นคนที่มีความสามารถที่น่าทึ่งอยู่ดี มันเป็นประสบการณ์ที่สวยงามมากเลยจริง ๆ ค่ะ”

ใครที่เป็นแฟนคลับของคริส เฮมส์เวิร์ธ เจอคำชมไปแบบนี้ก็คงจะยิ้มแก้มปริกันอย่างแน่นอน เตรียมไปพบกับเขา และแน่นอนว่าต้องมีนาตาลี พอร์ตแมนด้วย ในภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนทั่วโลกกำลังตื่นเต้นและเฝ้ารอกันอยู่ในตอนนี้ กับภาพยนตร์เรื่อง Thor: Love and Thunder กำหนดฉาย 6 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

-----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa