รีเซต

"จั๊กจั่น" ไม่ฟ้อง "นก อุษณีย์" งง! ทำไมยังเชื่อว่าตาลมีจริง (มีคลิป)

"จั๊กจั่น" ไม่ฟ้อง "นก อุษณีย์" งง! ทำไมยังเชื่อว่าตาลมีจริง   (มีคลิป)
TNN ช่อง16
18 มีนาคม 2564 ( 13:55 )
287
 

 

สำหรับ นางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่มรสุมชีวิตกำลังจะคลี่คลาย ก็ยังมีเรื่องให้พูดถึงกันอยู่ อย่างประเด็นที่เจ้าตัวเตรียมฟ้องร้องดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้องกับกระแสดราม่าที่เกิดขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือเพื่อนสนิท อย่าง นก อุษณีย์  

ล่าสุด จั๊กจั่น ก็ออกมาเปิดใจผ่านทางรายการว่า ที่มีกระแสข่าวว่า เจ้าตัวจะฟ้องนกด้วยนั้น ตนเองคงฟ้องนกไม่ได้ เพราะไม่ได้หมิ่นประมาทเจ้าตัว แต่ถ้าจะฟ้องคงจะเป็นฝั่งแฟนหนุ่มมากกว่า แต่ยังไม่ได้สรุปว่าจะยังไง เพราะกำลังอยู่ในขั้นตอนปรึกษากับทนายความและเก็บรวบรวมหลักฐาน เพื่อฟ้องร้องอดีตผู้จัดการและผู้เกี่ยวข้อง และอย่างที่เคยพูดไปแล้วว่า จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ก็ยืนยันว่าจะทำตามนั้น 

ส่วนตัวได้คุยกับ นก อุษณีย์  แล้วตอนที่เกิดเรื่อง เขาก็ขอโทษที่ทำให้รู้สึกไม่ดี แต่เขาก็ยังเชื่อว่า ตาล มีตัวตน ก็งงว่าทำไมถึงเชื่อมากขนาดนั้น เพราะที่ผ่านมา นก ก็เป็นคนเตือนเจ้าตัวตลอดว่า เวลาฟังอะไรจากอดีตผู้จัดการต้องหารสองก่อน แต่พอมาเรื่องนี้เขากลับเชื่อ และบอกว่าขอโทษที่เชื่อไม่เหมือนกัน

ส่วนตัวรู้สึกว่าถ้าเพื่อนเชื่ออย่างนั้นก็ไม่รู้จะพูดยังไง ก็เข้าใจว่าเป็นห่วงถึงทำแบบนี้ พร้อมกับตัดพ้อถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ที่บอกว่าทำไปเพราะเป็นห่วง ถ้าคนเรารักและเป็นห่วงกันจริง ก็ต้องอยากเห็นคนที่เรารัก มีความสุขเหมือนเพื่อนคนอื่นๆ ถ้าเราผิดหวังก็พร้อมที่จะอยู่ข้างเรา เลยไม่เข้าใจตรรกกะนี้ว่า ทำไปเพราะรักและห่วง ยอมรับว่าไม่เข้าใจ ถือว่ามันเป็นการทำร้ายกัน อาจไม่ได้เอามีดมาแทง แต่สิ่งที่ทำคือการทำร้ายความรู้สึก ตอนนี้ไปเสิร์ชชื่อจั๊กจั่นดู ขึ้นมาแต่เรื่องนี้ แต่มันไม่ใช่เรื่องที่มันเป็นความจริง ถ้าเรารักใครคนหนึ่งเราจะไม่ทำแบบนี้