รีเซต

อย่าดูคนเดียว! รวม 5 เรื่องหลอน ชวนขนหัวลุกจากรายการคนอวดผี

อย่าดูคนเดียว! รวม 5 เรื่องหลอน ชวนขนหัวลุกจากรายการคนอวดผี
Pannaput_tvs
6 ตุลาคม 2559 ( 14:17 )
4.4K
22

ถือว่าเป็นตำนานรายการขนหัวลุกของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับรายการคนอวดผี ทางช่องเวิร์คพอยท์ ที่คัดสรรเรื่องราวมาสร้างความขนหัวลุกให้คนดูมาโดยตลอด อีกทั้งยังเป็นช่องทางระบายความทุกข์ของผู้คนที่พบเจอกับเรื่องราวหลอน และความทุกข์ที่มาแลกเปลี่ยนให้ทางรายการได้ช่วยเหลืออีกมากมายในช่วง “ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี” ยิ่งผ่านไปนานเข้า เรื่องราวความลึกลับก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และแต่ละเรื่องก็ชวนหลอน จนทำเอาคนดูกะดึกถึงกับนอนไม่หลับ ไม่กล้านอน งานนี้ทีมงานบันเทิงทรูไลฟ์เลยขอรวบรวมเรื่องเด็ด เรื่องชวนสยองมาฝากแฟนๆ ผู้ชอบเรื่องราวลี้ลับ มาเสิร์ฟคุณผู้ชมต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนที่กำลังมาถึง จะมีเรื่องไหนบ้างตามไปดูกันเลย ขอบอกเลยว่าเรื่องแบบนี้ไม่เชื่อลบหลู่…

คนอวดผี 2016 | แว๊นลองของที่สุสานโสเภณี | 13 ม.ค. 59 Full HD
ในเทปนี้เป็นการแชร์ประสบการณ์ของกลุ่มเด็กแว๊นแกงค์เลเจนซ์ที่เข้าลบหลู่ท้าทายสถานที่ที่ว่ากันว่าเป็นสุสานของโสเภณี หลังจากเข้าไปในที่นั้นแล้ว สมาชิกในกลุ่มก็เสียชีวิตอย่างปริศนา ส่วนคนที่ยังมีชีวิตอยู่ก็เจอเหตุการณ์ชวนสยองมากมาย จนต้องมาระบายทุกข์ในรายการให้คุณริว จิตสัมผัสได้ช่วยเหลือ

คนอวดผี | ผีปอบสิงร่าง | 3 ส.ค. 59 Full HD
เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีเซนส์ ชอบมีวิญญาณมาอาศัยอยู่ในร่าง โดยการมาระบายทุกข์ในครั้งนี้ แต่จู่ๆ ก็มีผีเข้าร่างกลางรายการถึงสองตน งานนี้ทำเอาขนลุกทั้งสตูและทางบ้านกันเลยทีเดียว

คนอวดผี 2015 | วิญญาณเฮี้ยนตายทั้งกลม | 18 พ.ย. 58 Full HD
ความทุกข์ของคนเป็นสามีที่ภรรยาผูกคอตาย หลังจากที่พยายามผูกคอตายมา 5 ครั้งแล้ว พอสืบสาวราวเรื่องไปก็พบว่า ที่ที่บ้านไปปลูกบ้านนั้นของเจ้าทุกข์มีผู้หญิงท้อง 7 เดือนผูกคอตายที่ต้นมะขามเมื่อ 50 ปีที่แล้ว เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ก็สันนิษฐานว่า เกิดจากการเป็นตัวตายตัวแทน

คนอวดผี | ผัวหึงโหด ฆ่าเผาภรรยาพร้อมลูก | 13 เม.ย. 59 Full HD
เรื่องราวของฆาตกรรมในครอบครัวที่เกิดขึ้นเพราะแฟนสาวของตนเองให้ความสนใจกับโลกโซเชียล และเกิดความระแคะระคายว่าตัวจะถูกนอกใจ สุดท้ายด้วยความหึงโหด สามีจึงเผาภรรยาตายพร้อมลูก แต่วิญญาณของเด็กนั้นยังวนเวียนอยู่ตลอดไม่ยอมไปไหน เพราะไม่รู้ว่าตนเองได้จากโลกนี้ไปแล้ว โดยผู้มาร่วมแชร์ประสบการณ์นั้นเป็นแม่ของผู้หญิงที่ตายนั่นเอง

คนอวดผี 2016 | ความรักไม่มีวันตาย | เรื่องสุดหลอนของ ดาว ขำมิน | 6 ม.ค. 59 Full HD
เรื่องราวความรักจนลมหายใจสุดท้ายของหญิงชายคู่หนึ่ง ที่ฝ่ายชายต้องจากไปเพราะถูกทำร้ายร่างกาย โดยฝ่ายชายนั้นรักฝ่ายหญิงมาก ก่อนตายได้ฮึดลมหายใจสุดท้ายเขียนชื่อฝ่ายหญิงก่อนตายอีกด้วย หลังจากตายแล้วฝ่ายหญิงยังรู้สึกว่าฝ่ายชายยังวนเวียนดูแลฝ่ายหญิงอยู่ตลอดเวลา

นี่เป็นเพียงแค่ 5 ตอนชวนหลอนที่การันตีจากยอดชมในยูทูปที่มากที่สุด เรื่องราวความหลอนในรายการยังคงดำเนินต่อไป พิธีกรทั้งสามคน รวมถึงคุณริว จิตสัมผัส จะมีเรื่องราวสุดหลอนอะไรมาแชร์อีก แฟนๆ สามารถขนลุกไปพร้อมกันในรายการ คนอวดผี ได้ทุกวันพุธ เวลา 4 ทุ่ม ทางช่องเวิร์คพอยท์

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม imghosttv
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่