รีเซต

การกลับมาของโลกเวทมนตร์ที่น่าหลงใหล! เปิดชื่อไทยภาคใหม่ "Fantastic Beasts 3"

การกลับมาของโลกเวทมนตร์ที่น่าหลงใหล! เปิดชื่อไทยภาคใหม่ "Fantastic Beasts 3"
Major Cineplex
7 ตุลาคม 2564 ( 11:30 )
484

ข่าวสารวงการหนัง

Warner Bros. Pictures เผยชื่อและโลโก้ใหม่ของ "Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore - สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์" ต้อนรับการกลับมาของโลกเวทมนตร์และสัตว์มหัศจรรย์ที่ทุกคนทั้งหลงใหลและหลงรักจากปลายปากกาของนักเขียนชื่อก้องโลก เจ. เค. โรว์ลิง ร่วมดัดแปลงดูแลในฐานะผู้กำกับฯ โดย เดวิด เยทส์ นำแสดงโดย แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, เอ็ดดี้ เรดเมย์น, จู๊ด ลอว์, แมดส์ มิคเคลสัน, เอซรา มิลเลอร์, คัลลั่ม เทอร์เนอร์, แดน ฟ๊อกเลอร์, อลิสัน ซูดอล และเจสสิก้า วิลเลี่ยมส์

เริ่มต้นจากการผจญภัยอันน่าตื่นตาตื่นใจของ นิวท์ สคามันเดอร์ กับเหล่าสัตว์วิเศษของเขาใน “Fantastic Beasts and Where to Find Them - สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” สู่สงครามครั้งใหญ่ในโลกเวทมนตร์ปะทะจอมเวทย์สายดาร์กผู้ทรงพลัง เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ที่แม้แต่อดีตเพื่อนรักของเขาอย่าง อัลบัส ดัมเบิลดอร์เองก็ยากที่จะหยุดยั้งแผนการอันดำมืดเอาไว้ได้ใน “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์” พร้อมสานต่อเรื่องราวอันเข้มข้นและอดีตที่ไม่เคยมีใครล่วงรู้มาก่อนของตำนานพ่อมดทั้งสองต่อไป

"Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore -
สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์"

พร้อมเข้าฉายปี 2022 ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/fantasticbeastsmoviethailand/

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa