รีเซต

ไม่เสียแรงรอ!! เฉลยปมสมจริงเหตุ นานะ เสียชีวิต ในซีรี่ส์ I Hate You I Love You

ไม่เสียแรงรอ!! เฉลยปมสมจริงเหตุ นานะ เสียชีวิต ในซีรี่ส์ I Hate You I Love You
Entertainment Report_1
5 มกราคม 2560 ( 15:56 )
4.5K

เตรียมตัวกกลับมาฉายต่ออย่างเป็นทางการสำหรับซีรี่ส์ ที่สร้างความฮือฮาให้กับคนดูอย่าง I HATE YOU I LOVE YOU ซึ่งคาปมปริศนาการตายของ นานะ ที่รับบทโดย ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์  โดยการเล่าเรื่องผ่านนักแสดงแต่ละคน ซึ่ง 7 มกราคม นี้ จะเป็นการเล่าเรื่องราวของ ไอ่ รับบทโดย โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ที่เฝ้าตามจีบ ซอล (ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) ไอ่ เป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับ นานะ ตามที่เนื้อเรื่องได้กล่าวล่าสุดก่อนที่ นานะจะตาย และทิ้งปริศนาคาใจคนดูว่า “ใครฆ่านานะ”

ล่าสุดเพจ hateloveseries ปล่อยคลิปข่าวรายละเอียดการตายของนานะออกมาให้เก็นอย่างชัดเจน โดยรายละเอียดมีดังนี้
เมื่อเวลา 6.00 น. ช่วงเช้าตรู่ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพบร่างของ น.ส.นานะ สุจริตพจน์ อายุ 20 ปี เสียชีวิตอยู่ในรถเบนซ์ทะเบียน 3 กฬ 2425 กรุงเทพมหานคร สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับ ลักษณะปรับเอนนอน


เมื่อเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานมาถึงที่เกิดเหตุได้ทำการเก็บลายนิ้วมือแฝงและหลักฐานต่างๆ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า น่าจะเป็นการจงใจฆ่าตัวตาย เนื่องจากพบข้อความสุดท้ายในโทรศัพท์มือถือของผู้ตายส่งหาแฟนหนุ่มในลักษณะตัดพ้อถึงความรัก และพบแผงยานอนหลับในกระเป๋าถืออยู่ในสภาพที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว  นอกจากนี้ยังพบที่บริเวณปลายท่อไอเสียมีสายยางเสียบอยู่ ซึ่งถูกโยงเข้าไปในตัวรถบริเวณประตูด้านหลัง จึงคาดว่าผู้ตายจงใจรมควันตัวเองให้เสียชีวิตด้วยก๊าซไอเสีย

เกาะติดสถานการณ์เพิ่มเติมได้ที่ซีรีส์ I HATE YOU I LOVE YOU ” Episode 4 วันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2560 เวลา 20.00น. ทาง LINE TV #HateLoveSeries #HateLoveComeBack

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก https://www.facebook.com/hateloveseries
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com