รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ 5 เรื่อง เรตติ้งท็อปฟอร์มแห่งวงการบันเทิงเกาหลี

ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ 5 เรื่อง เรตติ้งท็อปฟอร์มแห่งวงการบันเทิงเกาหลี
Jeaneration
1 มกราคม 2564 ( 20:00 )
957

ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์

คอซีรีส์เกาหลีต้องมารวมตัวกันตรงนี้ เรามีเพลย์ลิสต์มาแนะนำให้คุณถึงหน้าจอในช่วงวันหยุดยาวนี้ กับบรรดาซีรีส์ท็อปฟอร์มที่เคยเป็นปรากฏการณ์บนหน้าจอทีวีมาก่อน กับซีรีส์เกาหลีเรตติ้งถล่มทลาย ที่วันนี้ได้ย้ายมาอยู่บนจอ TrueID ที่คุณสามารถเปิดดูได้ทุกที่ทุกเวลาและที่ไหนก็ได้ เปิดดูเมื่อไหร่ก็ยังติดหนึบกับเนื้อหาซีรีส์อันเข้มข้นเหล่านี้

เริ่มต้นด้วยซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง ที่ออนแอร์ระหว่างช่วงปี 2017 ต่อเนื่องปี 2018 กับความยาวกว่า 52 ตอน "My Golden Life ชะตารักเหนือลิขิต" ผลงานมาสเตอร์พีชของนางเอกซุปตาร์ "ชินฮเยซอน" ทางช่อง KBS2 ที่ยังขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในซีรีส์ในตำนาน เพราะทำเรตติ้งสูงสุดได้สูงถึง 47.5% ในตอนสุดท้าย เรื่องราวเกี่ยวกับสตรีวัยกลางคนที่ถลำเข้าสู่ห้วงลึกสุดมืดมนแห่งชีวิตและพยายามหาทางออกไปสู่ความสุขก่อนทุกอย่างจะสายเกินแก้

ดูซีรีส์ My Golden Life ชะตารักเหนือลิขิต ได้ที่ TrueID

ต่อด้วยซีรีส์แห่งปี 2020 อย่าง "The World of the Married รัก ลวง พยาบาท" ที่ใครๆ ก็ต้องชูฮกให้เป็นที่สุด สุดยอดซีรีส์จากช่อง JTBC ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพของนักแสดงเจ้าบทบาทของ "คิมฮีแอ" ที่เป็นการดัดแปลงมาจากซีรีส์อังกฤษชื่อดัง เรื่องราวของครอบครัวที่ภายนอกดูเหมือนสมบูรณ์แบบแต่ทว่าเบื้องหลังกลับเต็มไปด้วยการทรยศหักหลังและการล้างแค้น ซีรีส์เปิดตัวกับเรตติ้ง 6.2% ก่อนจะปิดฉากด้วยตัวเลขสูงถึง 28.3% เลยทีเดียว

ดูซีรีส์ The World of the Married รัก ลวง พยาบาท ได้ที่ TrueID

ไม่มีเรื่องนี้ไม่ได้ หนึ่งในตำนานซีรีส์เกาหลียุคใหม่ที่ดังเหลือเกิน "SKY Castle วิมานฝันสลาย" จากช่อง JTBC ที่เป็นการฟาดฟันด้วยเนื้อหาสุดเข้มข้น กับวิมานวาดฝันที่ 4 ครอบครัวต่างเลี้ยงดูลูกอย่างเข้มงวดและแข่งขันกับทุกคนรอบตัวเพื่ออยู่ในสังคมชั้นสูง เปิดตัวกับเรตติ้งแค่เพียง 1.7% ก่อนจะทยานความสำเร็จอย่างรวดเร็ว และปิดฉายด้วยตัวเลขสูงถึง 23.7% เป็นซีรีส์ที่คอซีรีส์ต้องดูในชีวิตนี้

ดูซีรีส์ SKY Castle วิมานฝันสลาย ได้ที่ TrueID

"Hotel Del Luna คำสาปรัก โรงแรมจันทรา" เรื่องราวสุดลี้ลับเหนือธรรมชาติของ จางมันวอล (รับบทโดย ไอยู) หญิงสาวที่ทำความผิดครั้งใหญ่จนต้องคำสาปให้รับหน้าที่ดูแลโรงแรมมานานนับพันปี จนกระทั่งวันหนึ่งเธอก็ได้พบกับ กูชานซอง (รับบทโดย ยอจินกู) ที่ได้เข้ามาเป็นผู้จัดการคนใหม่ของโรงแรมแห่งนี้ ซึ่งให้บริการลูกค้าที่ไม่ใช่คน แต่เป็น “ผี” และพนักงานก็ไม่ใช่คน โดยซีรีส์เคยทำเรตติ้งได้ดีที่สุด 12% เลยทีเดียว

ดูซีรีส์ Hotel Del Luna คำสาปรัก โรงแรมจันทรา ได้ที่ TrueID

ปิดท้ายด้วยซีรีส์เรื่องยาวอีกเรื่อง "Unknown Woman สาวปริศนา" ที่มาพร้อมกับเนื้อหาสุดเชือดเฉือน กับความยาวถึง 102 ตอนจบ เป็นเรื่องราวแม่ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อลูก และบางครั้งแม่ก็ทำร้ายคนอื่นด้วยความเห็นแก่ตัวของตัวเอง แม่ที่พยายามจะปกป้องลูกชายที่นำพาไปสู่เรื่องราวโศกนาฏกรรมชีวิตที่อดสู ถึงจะเป็นละครน้ำเน่า แต่ซีรีส์ก็ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างดี โกยเรตติ้งสูงสุดได้สูงถึง 26.3% เลยทีเดียว

ดูซีรีส์ Unknown Woman สาวปริศนา ได้ที่ TrueID

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In