รีเซต

"บรี ลาร์สัน" ตอบคำถามถึงอนาคตของเธอกับบท Captain Marvel ในอนาคต

"บรี ลาร์สัน" ตอบคำถามถึงอนาคตของเธอกับบท Captain Marvel ในอนาคต
Jeaneration
13 มีนาคม 2567 ( 13:00 )
30

แน่นอนว่าเราทราบกันดี มาร์เวลกำลังอยู่ในช่วงเลียแผลใจอยู่ เพราะความล้มเหลวในผลงานของพวกเขาในช่วงปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะ "The Marvels" ที่กลายเป็นหนึ่งในหนังที่เผชิญหน้ากับความตกต่ำที่สุดในจักรวาลมาร์เวล เพราะไม่สามารถทำเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ หนังเก็บเงินทั่วโลกไปได้เพียง 206 ล้านเหรียญ ทั้งที่หนังภาคแรกขึ้นแท่นเป็นหนังระดับพันล้านก็ตาม

ล่าสุด "บรี ลาร์สัน" นักแสดงสาวที่รับบทเป็น แคโรล เดนเวอร์ส หรือ กัปตันมาร์เวล ได้ออกมาพูดสั้น ๆ ถึงอนาคตในบทบาทนี้ หลังจากที่เธอปรากฏตัวในงานประกาศผลรางวัล SAG Awards 2024 ที่ผ่านมา นับว่าเป็นการปรากฏตัวต่อหน้าสื่อเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ความล้มเหลวของ Captain Marvel

เมื่อถามเธอถึงหมุดหมายต่อไปของคาแรกเตอร์นี้ เธอตอบเพียงสั้น ๆ ว่า "ตอนนี้ฉันยังไม่มีอะไรจะบอกได้เลยค่ะ"

เป็นคำตอบสั้น ๆ ที่แฝงไปด้วยความหมายมากมาย เพราะเท่ากับว่า กัปตันมาร์เวล ยังคงไม่มีแผนใด ๆ ในอนาคตอันใกล้นี้ในจักรวาลมาร์เวล อาจจะยังไม่แน่ชัดว่าเราจะได้เห็นกลับมาอีกครั้งภาคที่ 3 หรือไปปรากฏตัวอยู่ในหนังเรื่องอื่นในจักรวาลหนังมาร์เวลในเฟสต่อไปหรือไม่ เพราะอนาคตของจักรวาลแห่งนี้ก็ยังไม่แน่นอน กับการเผชิญหน้ากับปฏิรูปจักรวาลครั้งใหญ่อยู่

The Marvels ได้รับคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 62% บน Rotten Tomatoes ซึ่งถือว่าเป็นอันดับที่ 3 ที่ต่ำที่สุดในบรรดาทุกเรื่องในจักรวาลทั้งหมด แม้ว่าคะแนนเฉลี่ยจากฝั่งคนดูจะค่อนข้างพอใจ มีเสียงชื่นชอบที่ 82% พอ ๆ กับคะแนนของ Black Panther หรือ Avengers: Age of Ultron เลยก็ตาม

ในปี 2024 นั้น มาร์เวลจะมีแค่เพียง "Deadpool 3" ออกฉายเพียงเรื่องเดียว ที่คาดกันว่าจะเป็นหนังที่จะมาช่วยกอบกู้สถานการณ์ให้กับสตูดิโอได้ ก่อนที่ในปี 2025 จะเป็นคิวของ "Captain America: New World Order" กับ "The Fantastic Four" ในขณะที่ภาคใหม่ของ Avengers ก็ยังจะต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างใหม่ในเข้ากับสถานการณ์ต่อไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa