รีเซต

เตรียมซิ่งกันต่อ อนิเมะ MF Ghost Season 2 ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ ฉายแน่ 2024 นี้!

เตรียมซิ่งกันต่อ อนิเมะ MF Ghost Season 2 ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ ฉายแน่ 2024 นี้!
CreateHatari
22 มีนาคม 2567 ( 13:30 )
3.9K

เตรียมเหยียบคันเร่งให้มิด และพุ่งทะยานไปข้างหน้ากันต่อ เมื่ออนิเมะ MF Ghost Season 2 ได้ปล่อยโปสเตอร์ ออกมาแล้ว โดยเผยเส้นทางในระหว่างการแข่งขันของรถยนต์ทั้งสามคัน Toyota 86 GT, Alpine A110 และ Porsche 718 Cayman GTS โดยมีคานาตะ เป็นผู้นำหน้าอยู่นั่นเอง สำหรับกำหนดออกอากาศของซีซัน 2 จะอยู่ในปี 2024 นี้ แต่จะในช่วงเดือนไหนต้องรอติดตามกันต่อ!

MF Ghost เป็นเรื่องราวของ คานาตะ ลีฟวิงตัน เขากลับมาญี่ปุ่นหลังจากสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนแข่งรถ เพื่อบรรลุเป้าหมายในการตามหาพ่อของเขาผ่านการแข่งรถ ทว่าในอนาคตอันใกล้รถยนต์ไฟฟ้ากลายมาเป็นความนิยมอย่างแพร่หลายในการแข่งขัน แต่คานาตะเป็นเพียงผู้เดียวที่ใช้รถยนต์ Toyota 86 GT ในการแข่งขัน พร้อมซิ่งแซงรถสปอร์ตมากมายในการแข่งขัน MFG สุดยิ่งใหญ่

MF Ghost เป็นผลงานมังงะที่เขียนและวาดภาพโดย Shuichi Shigeno (ผู้เขียน Initial D) เริ่มตีพิมพ์ในนิตยสาร Weekly Young ของสำนักพิมพ์ Kodansha ในเดือนกันยายน 2017 ดัดแปลงเป็นแอนิเมชันโดยสตูดิโอ Felix Film และมีการออกอากาศซีซันแรกในเดือนตุลาคม-ธันวาคม 2023

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa