รีเซต

สิงโต นำโชค ติดโควิด ตรวจ 3 รอบ ขึ้น 2 ขีด  เข้ารักษาตัวตามมาตรการ

สิงโต นำโชค ติดโควิด ตรวจ 3 รอบ ขึ้น 2 ขีด  เข้ารักษาตัวตามมาตรการ
ข่าวสด
27 เมษายน 2565 ( 11:29 )
29

สิงโต นำโชค ติดโควิด ตรวจ 3 รอบ ขึ้น 2 ขีด เข้ารักษาตัวตามมาตรการ

สิงโต นำโชค ติดโควิด / ซีซั่นนี้ไม่รอด เมื่อนักร้องหนุ่ม สิงโต นำโชค โพสต์ข้อความแจ้งว่า “เพื่อนๆ ครับวันนี้ผมตรวจเอทีเคเมื่อกี้ เพราะมีอาการไอเจ็บคอ ตรวจ 3 รอบครับ ขึ้น 2 ขีด 3 รอบเลยครับ ต้องขออภัยเพื่อนๆ ที่ใกล้ชิดมาณที่นี้ด้วยนะครับ ผมขออนุญาตไปกักตัวตามมาตรการก่อนนะครับเพื่อนๆ” , “เวลาขึ้น 2 ขีดมันจะขึ้นชัดๆ แบบนี้เลยนะครับน้อนๆ ไม่ใช่ใครๆ ก็จะมีได้นะครับแบบนี้ อีกเยอะครับน้อนๆ อีกเยอะ”

 

โดย สิงโต ได้โพสต์คลิปวิดีโอระหว่างตรวจโควิด-19 พร้อมเขียนข้อความแจ้งว่า “ประกาศสถานการณ์เกี่ยวกับการตรวจพบเชื้อ Covid – 19 เนื่องด้วยเมื่อ วันที่ 26 เมษายน 2565 คุณสิงโต นำโชค มีอาการเจ็บคอจึงได้ทำการตรวจ Swab ATK เพื่อตรวจหาเชื้อและพบว่ามีผลเป็นบวก

จึงได้สอบถามปรึกษาแพทย์ แพทย์ได้แนะนำและจัดหายาให้ ณ เวลานี้ได้เข้ารักษาตัวพร้อมกักตัวตามมาตรการการรักษา รวมถึงงดกิจกรรมทุกอย่างหลังจากนี้ และเพื่อความมั่นใจและปลอดภัยทางทีมงาน ได้แจ้งให้กับทางผู้ใกล้ชิดเกี่ยวข้องกับ คุณสิงโต นำโชค

รวมถึงพนักงานและทีมงานได้ไปตรวจหาเชื้อ ตามมาตรการความปลอดภัยแล้ว ทั้งนี้ทาง คุณสิงโต นำโชค และ ทีมงาน ต้องขออภัยสำหรับงานโชว์ต่าง ๆ หลังจากนี้ รวมถึงแฟนเพลงที่รอติดตามงานต่าง ๆ เป็นอย่างสูง”

ขอบคุณไอจี : singtonumchok