รีเซต

หนังของ "หนูนา หนึ่งธิดา" คุณชอบเธอจากเรื่องไหน?

หนังของ "หนูนา  หนึ่งธิดา"  คุณชอบเธอจากเรื่องไหน?
ทรู วิชั่นส์
7 พฤษภาคม 2567 ( 14:36 )
13

ด้วยการแสดงที่เป็นธรรมชาติ บวกกับเคมีที่เข้ากันดีเยี่ยมกับพระเอกอย่าง “เต๋อ ฉันท์วิชช์” ส่งผลให้ทั้งนักแสดง และหนังดังเปรี้ยงจนฉุดไม่อยู่ 

เธอคนนี้ก็ไม่ได้มีดีที่การแสดงด้วย เพราะเพลงประกอบภาพยนตร์อย่าง “รักไม่ต้องการเวลา” หนูนาก็แสดงความสามารถขับร้องได้เพราะสุด จนคว้ารางวัลเพลงประกอบภาพยนตร์ไปอีกหนึ่งรางวัล 

 

มาดูประวัติและผลงานที่ไม่ธรรมดาของสาวสวยเสียงดีตนนี้กัน  “หนูนา”  เข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะดาราเด็ก ผลงานชิ้นแรกคือ เล่นเป็นตัวประกอบในละครเรื่อง ปอบผีฟ้า  ซึ่งในขณะนั้นมีอายุเพียง 5 ปี ต่อมาได้ร่วมแสดงละครในอีกหลายเรื่อง เช่น ดั่งสายน้ำไหล, ลูกหลง และมีผลงานที่เป็นรู้จักกันมากขึ้น คือ ละครเรื่องน้องใหม่ ร้ายบริสุทธิ์ ก่อนจะมาขึ้นแท่นนางเอกร้อยล้าน จาก “กวนมึนโฮ”  จากนั้น หนูนามีงานหนังต่อ คือเรื่อง "พรจากฟ้า" เมื่อปี 2559 ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกับพระเอกป๋าดันคู่บุญอีกครั้งอย่าง "เต๋อ ฉันทวิชช์" และยังได้มีโอกาสร่วมขับร้องบทเพลงพระราชนิพนธ์ด้วย 

 

ในปี 2566 หนูนามีโอกาสได้โชว์ความสามารถในการพากย์เสียงอีกครั้ง หนังเคยพากย์เสียงเจ้าหญิงในการ์ตูนดีสนีย์มาก่อน ในภาพยนตร์พีเรียดเรื่อง "มนต์รักนักพากย์" ที่บทจะโตขึ้น และดราม่าขึ้น แต่ถึงอย่างนั้น ฝีมือทางการแสดง การพากย์ ทำเอาหนังเป็นที่พูดถึงไม่น้อย 

 

ถือว่าเป็นคนบันเทิงที่ผ่านงานเบื้องหน้ามาแล้วแทบจะทุกอย่างในวงการ และความสามารถของเธอคนนี้ไม่เป็นสองรองใคร  ใครรักหนูนา มาติดตามผลงานแจ้งเกิดของ “หนูนา” กันได้ ใน “กวนมึนโฮ” วันอังคารที่ 7 พ.ค. 67  ทางช่อง True Thai Film (236) เวลา 17:50 น.

 

#TrueVisions #TrueThaiFilm #Movie #กวนมึนโฮ #หนูนาหนึ่งธิดา #เต๋อฉันทวิชช์