รีเซต

แยม ร่ำไห้เหมือนจะเอาชีวิตไปทิ้ง นาฬิกาหรู21ล้านสามีจะไปเอาลูกร้องทักวิ่งหนีตาย

แยม ร่ำไห้เหมือนจะเอาชีวิตไปทิ้ง นาฬิกาหรู21ล้านสามีจะไปเอาลูกร้องทักวิ่งหนีตาย
ข่าวสด
8 มีนาคม 2565 ( 09:47 )
395

10นาทีทุกอย่างราบหาย ภาพยังติดตา แยม ร่ำไห้เหมือนจะเอาชีวิตไปทิ้ง นาฬิกาหรู21ล้าน สามีจะกลับไปเอา ลูกร้องทักก่อนวิ่งหนีตายออกมา หลับลึกไฟคลอกตายแน่

นางเอก แยม ธมลพรรณ์ น้องสะใภ้ หมอโอ๋ เจ้าของเพจดัง ที่ไปเที่ยวพักผ่อนที่รีสอร์ตหรูชื่อดัง เกาะกูด จ่ายค่าที่พักเกือบล้าน เล่าเหตุการณ์นอกจากอุ้มท้อง 5 เดือนหนีไฟคลอกต้องปีนออกจากรีสอร์ตเข้าป่าขึ้นเขา โดยหมอโอ๋ได้รับบาดเจ็บกระดูกสันหลังหักต้องนอนติดเตียง

นอกจาก แยม โพสต์เล่านาทีหนีตายคิดว่าไฟคลอกแล้วเพราะหาทางออกไม่ได้ ต้องปีนออก ยังเสียงสั่นให้สัมภาษณ์หลังเดินทางกลับมาถึงบ้าน ครอบครัวต่างหนีตาย ตัวเอง พร้อมสามี ลูกคนโตและพี่เลี้ยงต้องหนีขึ้นเขาด้านหลังรีสอร์ต ส่วนคนข้างล่างหนีออกไปทางชายหาด ครอบครัวหมอโอ๋พี่ของสามีแยมต้องโดดลงมาจากชั้นสองจนบาดเจ็บ

ส่วนทรัพย์สินทั้งไฟล์งานประเมินค่าไม่ได้ แบรนด์เนม แหวนเพชร ของมีค่า นาฬิการิชาร์ดมิลล์ มูลค่า 21 ล้าน ของสามี ตอนแรกสามีจะวิ่งกลับเข้าไปเอา แต่ทักว่าอันตรายห้ามว่าอย่าเลย เลยวิ่งกลับมา

ไฟลามไปหมด มันเป็นเวลาที่เร็วมาก ข้าวของเครื่องใช้ทรัพย์สินต่างๆ แทบไม่ได้หยิบอะไรเลย เดินลัดเลาะไปจนเจอถนน ตอนนั้นสามีอยากวิ่งกลับเข้าไปเอาของ ของมีค่าเขาอยู่ข้างใน ก็ห้ามไว้ อย่าเลยไม่คุ้มเลยไปเถอะ

จนลูกชายที่ไปด้วยร้องบอกปาป๊าไม่ทันแล้ว เขาตัดสินใจวิ่งกลับมา ตอนนั้นเหมือนหนีตายมาก ประมาณ 10 นาทีทุกอย่างราบหายไปเลย ตอนนี้ภาพยังติดตาอยู่ ตอนเกิดเหตุไม่มีเสียง alarm (เตือนไฟไหม้) อะไรเลย ที่ได้ยินคือเสียงไม้ลั่นทั้งนั่น เราคิดว่าคนเดินไปเดินมา ถ้าเป็นคนหลับลึกไม่ตื่น ไม่ปลุกใครเลย คิดว่าต้องถูกไฟคลอกตาย

อดีตนางเอกดังถึงกับร่ำไห้ บอกว่า เราท้อง 5 เดือน ไปเที่ยวพักผ่อน ไม่คิดว่าเหมือนจะเอาชีวิตไปทิ้ง ไหนจะลูกเล็กอีก 2 คน เราไปพักที่มีชื่อเสียงโด่งดัง คนออกมารีวิวเยอะมากว่าดี ถ้าไม่รับผิดชอบคงต้องฟ้อง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TP (@yammy_is_me)

ขอบคุณที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ , yammy_is_me