รีเซต

พอร์ช เล่น เพลงรักผาปืนแตก ครบรส บู๊กระหน่ำ ดราม่าสุดพลัง มาดกวนสุดฤทธิ์

พอร์ช เล่น เพลงรักผาปืนแตก ครบรส บู๊กระหน่ำ ดราม่าสุดพลัง มาดกวนสุดฤทธิ์
9 กรกฎาคม 2557 ( 15:30 )
4.9K

          ได้มาเล่นละครฟอร์มยักษ์ของวิกหมอชิตเรื่อง “เพลงรักผาปืนแตก” พระเอก “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ดูเหมือนจะทำการบ้านหนักที่สุด เพราะต้องเล่นครบรสทั้งบู๊ ดราม่า และมาดกวนสุดแสนจะยียวน ไหนจะต้องร้องเพลงอีก แต่ทั้งหมดนี้เมื่อได้ทำงานภายใต้ชายคาบ้าน “พอดีคำ” ก็ดูเหมือนจะชิลล์ไปซะทุกอย่าง


 “ในเรื่องชื่อ เชน พนัญเชิง เป็นคนกวนๆ คาแรคเตอร์จะออกสมัยเก่าหน่อย แบบต้องมีมาดของคนสมัยก่อน จะพูดอะไรก็ต้องเสยผม ลูบผมบ้าง มีท่าเท่ห์ๆ มันจะขัดนิดนึง เพราะเราเป็นคนสมัยใหม่ มีดูหนังสมัยก่อนบ้าง แต่ดูอย่างเดียวไม่จำของเค้ามาเดี๋ยวติด ดูแค่ว่าเค้าทำแบบไหน ตัวของเชนด้วยความที่เป็นคนกวนๆ ก็ชอบมีเรื่องไปทั่ว แล้วไปมีเรื่องกับลูกกำนันชื่อ ชาติ ตะลุมพุก พ่อของเราเลยส่งไปเป็นตชด. เพื่อไม่ให้มีเรื่องกันอีก เพราะลูกกำนันเค้ามีอิทธิพล”


          “เรื่องนี้มีครบรสนะครับ เชน ก็มีดราม่าด้วย เปิดเรื่องมาก็ดราม่าแล้ว เชนมีแฟนชื่อ เนื้อทอง รักอยู่กับเนื้อทอง แต่เนื้อทองต้องตกไปเป็นเมียของศัตรูเรา วันนึงเค้าส่งจดหมายมาบอกเราว่า ไม่ต้องส่งจดหมายไปหาเค้าแล้ว เพราะเค้าจะไปแต่งงานกับคนอื่น เราก็เสียใจ ไหนจะเพื่อนตายในสนามรบอีก เพื่อนก็สั่งเสียไว้ว่า ต้องกลับไปที่ผาปืนแตก ต้องไปแย่งคนรักกลับมาให้ได้”


          “ในส่วนของแอ็คชั่น ผมชอบมากที่สุด เป็นบู๊แบบสมัยก่อนเลย มีปาระเบิด เผากระท่อม มีรถจิ๊บมาเข้าฉาก มีปืนเอ็มสิบหก นึกถึงฟิวส์หนังเก่าๆ เลยครับ มีหลากหลายรสแต่ก็ไม่มีอะไรหนักใจนะ เล่นสบายๆ ง่ายๆ ไม่มีอะไรยาก ละครใกล้ออนแอร์แล้ว


          ฝากติดตามด้วยครับ มีครบรส ไม่ผิดหวังแน่นอน เชื่อว่าคนดูต้องสนุกกับละครครับ” ติดตามชมมาดยียวนกวนๆ ของ “พอร์ช ศรัณย์” ในบท เชน พนัญเชิง ได้ในละคร เพลงรักผาปืนแตก ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง7

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety