รีเซต

ถ้าเธอพร้อมฉันก็พร้อม!! ย้อนไทม์ไลน์เส้นทางรัก โทนี่-แก้ว คบเพียงปีกว่า ก่อนตัดสินใจเป็นคู่ชีวิต (มีคลิป)

ถ้าเธอพร้อมฉันก็พร้อม!! ย้อนไทม์ไลน์เส้นทางรัก โทนี่-แก้ว คบเพียงปีกว่า ก่อนตัดสินใจเป็นคู่ชีวิต (มีคลิป)
Entertainment Report_3
15 มิถุนายน 2563 ( 10:15 )
2.8K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

ย้อนไทม์ไลน์เส้นทางรัก “โทนี่ รากแก่น” และ “แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล” จากเพื่อนท่องเที่ยว ขยับเป็นคนรู้ใจ ก่อนตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน หลังคบหาดูใจในฐานะคนรักปีกว่า 

 

ย้อนไทม์ไลน์เส้นทางรัก โทนี่-แก้ว คบเพียงปีกว่า ก่อนตัดสินใจเป็นคู่ชีวิต

 

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวเจ้าบ่าวป้ายแดง อย่างสาว แก้ว จริญญา และ โทนี่ รากแก่น หลังจากที่ฝ่ายชายเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปเมื่อคืนนี้ (14 มิ.ย.2563) ที่บ้านอย่างอบอุ่น โดยมีทั้งสองครอบครัวเป็นสักขีพยานกับโมเมนต์สำคัญของทั้งคู่ในครั้งนี้ นอกจากภาพบรรยากาศที่ทั้งคู่ได้โพสต์ให้แฟน ๆ ได้ร่วมยินดีและยิ้มตามแล้ว หนุ่มโทนี่โพสต์คลิปตอนกำลังสวมแหวน พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ก็บอกแล้วว่าอยากเดินทางด้วยกันตลอดไป @kaewjarin” 

 

 

สำหรับเส้นทางรักของ โทนี่ และ แก้ว เริ่มต้นจากความเป็นเพื่อนต่างวัย โดยหนุ่มโทนี่มีอายุมากกว่าสาวแก้วประมาณ 10 ปี ด้วยความที่สนิทกัน ไลฟ์สไตล์คล้ายกัน ไม่ว่าจะเป็นเดินทางท่องเที่ยว ถ่ายรูป ได้เห็นตัวตนจริง ๆ ของกันและกัน ทำให้หนุ่มโทนี่ตัดสินบอกชอบสาวแก้ว และเริ่มคุยกันจริงจังประมาณปีใหม่ (2562) จากนั้นประมาณ ก.พ.2562 ทั้งคู่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ โดยยอมรับว่าคบหาดูใจกันจริง ซึ่งโทนี่เผยว่า “เจอแก้วแล้วเหมือนเจอคนที่ใช่ อยากเดินทางกับคนนี้ไปเรื่อย ๆ” ส่วนสาวแก้วก็ไม่น้อยหน้าแอบยอมรับว่า “อยากใช้ชีวิตด้วยกันไปเรื่อย ๆ อยากเดินข้าง ๆ กัน” กระทั่งช่วงเดือน พ.ค.2562 หนุ่มโทนี่เปรยว่าอยากแต่งงานแล้ว ไม่คิดจะมองใครแล้ว จนมาถึงเมื่อวานนี้ (14 มิ.ย.2563) อีกหนึ่งวันสำคัญที่โทนี่ตัดสินใจขอแก้วแต่งงาน หลังจากศึกษาดูใจในฐานะคนรักปีกว่า เรียกว่าเป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ยินดีด้วยจ้า! แก้ว FFK โดนเซอร์ไพรส์ โทนี่ รากแก่น ขอแต่งงาน ท่ามกลางสองครอบครัวสุดอบอุ่น (มีคลิป)

>> เรื่องแรกของเรา!! โทนี่-แก้ว จูงมือนำทีมบวงสรวงละคร นางสาว 18 มงกฏ เอาฤกษ์เอาชัย

>> ภาพสวยคนสวีต! โทนี่-แก้ว จูงมือเที่ยวไอซ์แลนด์ หวานฉ่ำมาก!

>> หวานประมาณนี้!! โทนี่ แซวตัวเองหลังไอจีมีแต่รูป แก้ว ออกตัวแค่อยากลงภาพที่ถ่ายเองกับมือ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  tonirakkaen