รีเซต

พีค เผย ทุ่มสุดตัว ฟิตบู๊เต็มตัวครั้งแรกในชีวิตการแสดง

พีค เผย ทุ่มสุดตัว ฟิตบู๊เต็มตัวครั้งแรกในชีวิตการแสดง
Pannaput_tvs
9 กรกฎาคม 2560 ( 13:00 )
2.3K

ใน ซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง “เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน” สาวตัวเล็กแต่เป็นเล็กพริกขี้หนูจริงๆ สำหรับนางเอก “พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” กับบท “แพทย์หญิง นภัสชล” แพทย์อาสาในหน่วยแพทย์เคลื่อนที่เพื่อรักษาประชาชนในเขตชายแดนไทย-พม่า งานนี้สาว “พีค” บอกว่าบทนี้มีความหมายครั้งใหญ่กับชีวิตการแสดงของเธอเป็นอย่างมาก โดย “พีค” เผยถึงความรู้สึกในการแสดงซีรีส์ครั้งนี้ว่า

“ขอขอบคุณช่อง 7 สี ที่ให้โอกาสพีคได้มาถ่ายทอดและเป็นหนึ่งในนักแสดงซีรีส์ครั้งนี้ บทบาทนี้ทำให้พีคได้เรียนรู้และเดินทางไปในที่ที่ไม่เคยเดินทางไปมาก่อนเป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่มาก ต้องทำการบ้านศึกษาข้อมูลหน้าที่ของหมอชายแดนว่าเขาต้องทำอะไร หรือในการเตรียมตัวเอง เพราะเป็นละครบู๊เต็มตัวเรื่องแรกในชีวิตพีคฟิตมากค่ะ(หัวเราะ) ตอนแรกบอกว่าต้องถ่ายทำและกินนอนในป่า เราก็คิดภาพไปประมาณนึง แต่พอลงพื้นที่จริง พีคบอกกับตัวเองเลยว่า “นี่แหละ คือ อีกหนึ่งบททดสอบของนักแสดงเราต้องทำให้ได้” ซึ่งพีคโชคดีมากที่ได้นักแสดง ผกก. ทีมงานทุกคนช่วยกันส่งพลังมาให้พีคเต็มที่จริงๆ อย่างในฉากที่เราต้องเดินขึ้นลงเฮลิคอปเตอร์แบล็กฮอว์ก ตอนซ้อมยังไม่มีการติดเครื่องยนต์ แต่พอถ่ายทำจริงเมื่อเครื่องยนต์และใบพัดเริ่มทำงานลมแรงมากจนพีคเซเกือบล้ม ดีที่พี่เวียร์คว้าไว้ได้ทันเพราะคงเห็นว่าถ้าพีคเดินเอง พีคต้องเสียหลักเดินไม่ไหวเพราะลมแรงมากจริงๆ (หัวเราะ) พี่เวียร์เลยรีบมาช่วยประคองเดินเอาตัวบังลมให้เรา หรือในฉากดราม่าหนักๆ พี่เวียร์จัดเต็มส่งพลังมาให้สุดๆ คือ พีคต้องขอขอบคุณทุกคน และขอฝากแฟนๆ ติดตามชมเป็นกำลังใจให้กับนักแสดง ทีมงาน ทุกคนด้วย นะคะ เราทุกคนทุ่มเต็มที่เพื่อแฟนๆ ละครช่อง 7 สี จริงๆ ค่ะ”

ติดตามชม ซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ทุกวันศุกร์-เสาร์–อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid