รีเซต

ท็อป ดารณีนุช เปิดใจสาเหตุการหย่าที่แรกและที่เดียว ในรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์

ท็อป ดารณีนุช  เปิดใจสาเหตุการหย่าที่แรกและที่เดียว ในรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์
25 กุมภาพันธ์ 2558 ( 14:45 )
2.8K


           รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ มาติดตามชมเรื่องราวการเปิดใจ ของดาราสาว ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน ที่ควงลูกชายสุดหล่อทั้ง 2 คน กั๊ท-กฤณ , แก๊งค์-ติณห์ โพธิปิติ ที่มาเผยสาเหตุการหย่า ในรายการเป็นที่แรก และที่เดียวเท่านั้น!!!


           ที่งานนี้ ท็อป ดารณีนุช “เป็นปัญหาสะสมมากกว่า บางเรื่องเป็นนามธรรมที่เราไม่สามารถอธิบายได้ พอมันมีช่องว่าง เราก็หมดใจกัน ปรับความเข้าใจกันก็ไม่รอด เรายอมรับว่าเราก็ไม่สมบูรณ์แบบ เค้าก็ไม่สมบูรณ์แบบ เราก็ไม่รู้ว่าจะทนกันอยู่เพื่ออะไร จนในที่สุดเราก็ตัดสินใจเลิกกันดีกว่า ต้องขอโทษทุกๆคนด้วยที่ทำให้ผิดหวัง เพราะทุกคนมองว่าเราเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ


             ถามว่าเสียใจไหมที่หย่า เรากลัวมากกว่า กลัวว่าลูกจะรู้สึกอย่างไร ลูกก็เข้าใจและเคารพการตัดสินใจของทั้ง พ่อ-แม่ ลูกรู้ว่าถึงจะหย่ากัน แต่ก็ยังเป็นพ่อและแม่ของลูกเหมือนเดิม ทุกวันนี้ต่างคนต่างแยกไปใช้ชีวิตของตัวเอง แต่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันยังคุยกันเรื่องลูก ไม่เสียดายเวลาที่ผ่านมาเลย ทุกสิ่งในชีวิตเป็นเรื่องที่ดี ต้องขอบคุณเค้าที่ทำให้เรามีพลัง ให้เราได้ทำหน้าที่ทั้งพ่อและแม่ในเวลาเดียวกัน


              ไม่มีปัญหามือที่ 3 แน่นอนค่ะ คนข้างนอกมองว่าเราเป็นครอบครัวอบอุ่น สมบูรณ์แบบ แต่บอกเลยว่าเราทุกคนมีความบกพร่อง อยากให้ทุกคนดูเรื่องของเราเป็นตัวอย่าง ให้ทุกคนย้อนกลับไปดูที่ครอบครัวของตัวเองว่าเราขาดการดูแลซึ่งกันและกันหรือเปล่า ถ้าขาดก็เติมให้เต็ม ถ้าประคับประคองไปได้จะดีที่สุดค่ะ ตอนนี้เราก็เปลี่ยนมาใช้นามสกุลเดิมของเราแล้ว คือ ปสุตนาวิน ส่วนลูกก็ใช้นามสกุลเดิมของพ่อเค้าค่ะ”

               มาติดตามชมเรื่องราวความรัก และสาเหตุของการหย่าแบบเต็มๆ ได้ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 SD
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety