รีเซต

ตัวแม่ใส่เต็ม! ป๊อก-ตุ๊ก ญาณี โชว์ดราม่าขึ้นเทพ บังเกิดเกล้า ตอนอวสาน กอดคอร้องไห้!

ตัวแม่ใส่เต็ม! ป๊อก-ตุ๊ก ญาณี โชว์ดราม่าขึ้นเทพ บังเกิดเกล้า ตอนอวสาน กอดคอร้องไห้!
Entertainment Report_2
27 มกราคม 2564 ( 10:17 )
286

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดินทางมาถึงตอนอวสานกันแล้ว สำหรับละครดราม่าน้ำดีตีแผ่สถาบันครอบครัว "บังเกิดเกล้า" ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดยค่ายละครรสแซ่บ เช้นจ์ 2561 ที่แฟนละครทั้งประเทศต่างเทใจยกให้เป็นละครในดวงใจ สนุก ดุเดือด ปนซึ้ง ครบรสทุกรสชาติ ทุกอารมณ์ หลังจากพบกับจุดจบของตัวละครที่เป็นที่พูดถึงทอล์คออฟเดอะทาวน์อย่าง "ชัชรินทร์" ที่ถ่ายทอดโดยพระเอกเจ้าบทบาท "หนุ่ม ศรราม" ได้รับบทเรียนในการใช้ชีวิตที่เดินทางผิดจากการเลี้ยงดูโดยแม่บังเกิดเกล้าไปแล้ว แต่ความสนุกความซึ้ง ยังคงไม่หมดไป เตรียมตัวลุ้นกันต่อกับดราม่าหนัก ๆ จุก ๆ จาก นางเอกตลอดกาล "ป๊อก ปิยธิดา" ที่ขอโชว์สกิลดราม่าหนักมาก

 

ปล่อยน้ำตาท่วมจอ ประชันดาราตัวแม่ “ตุ๊ก ญาณี” เจ้าของบทจอมขโมยซีน “คุณนายทองใบ” เจ้าของโรงน้ำปลาเมืองระยองฮิ ที่เล่นได้ถึงบทบาท บิลด์น้ำตาคลอละครให้ร้องไห้ไปตามๆกัน โดยตอนอวสานที่จะได้ชมกันนี้ มาพร้อมกับเซอร์ไพรส์ของ “หนุ่ม ศรราม” ที่แม้จะตายไปแล้ว แต่ยังโผล่มาเซอร์ไพรส์อดีตเมียรัก โชว์ซีนหวาน ๆ ปิดท้าย “บังเกิดเกล้า” ดึงดราม่าได้เช่นเคย ด้านตัวละครคนสำคัญในเรื่องอย่าง “คุณนายทองใบ” จากโดนยี้มาทั้งเรื่อง พบกับบทสรุปที่จะทำให้คุณผู้ชมน้ำตาแตก สงสารเธออย่างแน่นอน โดยทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ วัดท้ายเกาะใหญ่ จังหวัดปทุมธานี จำลองเหตุการณ์ให้เป็นจังหวัดระยอง บ้านเกิด ชัชรินทร์ พบกับซีนเด็ด “ตุ๊ก ญาณี” ที่ได้รับบทเรียนจากการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักจนเสียสติ แต่ยังมิวายขโมยซีนด้านการแสดง พอผู้กำกับนับแอคชั่นปุ๊บ “ตุ๊ก ญาณี” น้ำตาสั่งได้! อินเนอร์แรงมากแม่!! ทำเอานักแสดงร่วมในฉาก เข้าถึงอารมณ์ร้องไห้ปล่อยโฮไปตาม ๆ กัน 

 

 

งานนี้ห้ามพลาดตอนอวสานของละครตีแผ่สถาบันครอบครัว ที่บอกเลยว่าน้ำตาแตกท่วมจอแน่นอน พร้อมแง่คิดดีๆการใช้ชีวิตครอบครัว ได้ในสุดสัปดาห์ช่อง 34 ละครดีสี่ทุ่ม เรื่อง “บังเกิดเกล้า” ในคืนวันเสาร์ที่30 มกราคม เวลา 22.00 น. (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 หรือรับ ชมละคร “บังเกิดเกล้า" ย้อนหลังได้ทันที ผ่าน 3 ช่องทาง ที่ www.amarintv.com/บังเกิดเกล้า,  YouTube Channel AMARIN TV