รีเซต

กัดไม่เลิก!! กุ๊กกิ๊ก สั่ง พาย ให้คุกเข่าก้มหน้าเช็ดเท้า

กัดไม่เลิก!! กุ๊กกิ๊ก สั่ง พาย ให้คุกเข่าก้มหน้าเช็ดเท้า
Entertainment Report_1
20 มกราคม 2560 ( 15:00 )
1.9K

เป็นไม้เบื่อไม้เมากันจริงๆเลยคู่นี้ สำหรับนางเอกหน้าใหม่อย่าง “พายรมิดา ธีรพัฒน์” ที่ถูกตามล้างตามผลาญจากนางร้ายดาวรุ่ง“กุ๊กกิ๊กกชกร ส่งแสงเติม” คอยจ้องทำร้ายอยู่ตลอดเวลา ในละครดราม่าครบรส “เกิดเป็นกา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ถึงขั้นหยามเกียรติให้สาวพายคุกเข่าก้มหน้าเช็ดเท้าให้ ร้ายจริงอะไรจริงนะจ๊ะสาวกุ๊กกิ๊ก


ฉากนี้เป็นตอนที่เต็มดาว(กุ๊กกิ๊กกชกร)ให้กระแต(พายรมิดา)นั่งคุกเข่าเช็ดเท้าให้ ถ้าไม่ทำจะไล่กระแตออก กระแตเลยหยิบผ้าเช็ดพื้นมาเช็ดให้ เต็มดาวไม่พอใจสั่งให้กระแตเอาผ้าโพกหัวของกระแตมาเช้ดแทน กระแตไม่พอใจแต่ก็ต้องฝืนใจทำ เต็มดาวยื่นเท้าเกือบจะโดนหน้ากระแต กระแตก้มหน้าเช็ดเท้าให้ด้วยน้ำตาคลอ


เบื้องหลังความแซ่บของฉากนี้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่บ้านบางบัวทองแฟคเทอร์รี่ 2 ซึ่งเป็นโลเคชั่นหลักในการถ่ายทำ หลังจากที่พี่แดง บูรพา ผู้กำกับได้วางมุมกล้องเรียบร้อยแล้ว ก็เรียก 2 สาว กุ๊กกิ๊กกับพาย มาซ้อมคิวบ๊อกกิ้งกันเบาๆ โดยวันนี้พายได้แปลงร่างทาผิวเป็นสีดำทั้งตัว เพื่อปลอมตัวเข้าไปเป็นคนใช้ในบ้านของกุ๊กกิ๊ก ระหว่างตอนซ้อมกุ๊กกิ๊กก็ยังอดขำในสีผิวของพายไม่ได้ ก็แหมมันดำได้ใจจริงๆ ซ้อมไปหัวเราะไป จนผกก.ต้องดุให้ทั้งคู่มีสมาธิกันหน่อย เพราะฉากนี้ต้องปะทะอารมณ์กันนะ ว่าแล้วสองสาวเลยขอซ้อมแบบจัดเต็มให้ผกก.ได้ดู โดยเฉพาะการวาดลีลาในการยกเท้าของกุ๊กกิ๊กดูเซ็กซี่เล็กๆไม่เบา


ผกก.ถึงขั้นขอซื้อท่ายกเท้าท่านี้ของกุ๊กกิ๊ก หลังจากที่ซ้อมจนเข้าที่ ก็เริ่มถ่ายทำจริง พายกำลังขะมักเขม้นในการทำความสะอาดอยู่ จู่ๆกุ๊กกิ๊กที่นั่งอ่านนิตยสารอยู่ก็เกิดอาการหมั่นไส้เหม็นขี้หน้าพายขึ้นมาซะงั้น เลยหาเรื่องแกล้งให้พายเข้ามาหา แล้วสั่งให้พายคุกเข่าแล้วเดินเข้ามาหา พอพายใกล้เข้ามาถึงก็ตวัดเท้ายื่นเข้าใส่เกือบจะโดนหน้าของพาย โชคดีที่พายเอียงตัวหลบทัน กุ๊กกิ๊กใช้อำนาจตวาดเสียงใส่พายขู่บังคับให้เช็ดเท้า พายมองจ้องหน้ากุ๊กกิ๊กด้วยสายตาไม่พอใจ กุ๊กกิ๊กก็ยิ่งหมั่นไส้ในความจ้องหองของพาย เลยกดดันว่าถ้าไม่ทำจะไล่ออก พายเลยต้องก้มหน้ารับชะตากรรม ค่อยๆเอาผ้าเช็ดพื้นมาเช็ดให้ กุ๊กกิ๊กร้องลั่นรีบชักเท้ากลับแทบไม่ทัน และก็อาละวาดให้พายเอาผ้าโผกหัวของพายมาเช็ดแทน พายโกรธตัวสั่นกำมือแน่นด้วยความโกรธ แต่ก็ต้องฝืนใจทำ พายดึงผ้าโผกหัวมาเช็ดเท้าให้กับกุ๊กกิ๊ก พร้อมกับน้ำตาคลอที่ถูกหยามเกียรติ ศักดิ์ศรีแต่ทำอะไรไม่ได้ นอกจากก้มหน้าทำไปส่วนกุ๊กกิ๊กก็เชิดหน้าหัวเราเยาะด้วยความสะใจ รับรองว่าถ้าแฟนๆละครได้ชมฉากจะต้องหมั่นไส้และเกลียดกุ๊กกิ๊กแน่นอน เตรียมรับหนามทุเรียนได้เลยจ้า ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “เกิดเป็นกา” ออกอากาศวันศุกร์ ที่ 27 มกราคม2560 เวลา 18.50 . ทางช่อง 7 HD
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่