รีเซต

มัดรวม 5 ซีรีส์พีเรียด ของ หลี่หงอี้ พระเอกกระแสแรงแห่งแดนมังกร

มัดรวม 5 ซีรีส์พีเรียด ของ หลี่หงอี้ พระเอกกระแสแรงแห่งแดนมังกร
EntertainmentReport3
6 เมษายน 2566 ( 10:30 )
5.6K

ถือเป็นดาราหนุ่มจากแดนมังกรที่มาแรงจนฉุดไม่อยู่แล้ว สำหรับ "หลี่หงอี้" (Li Hongyi) ที่กำลังขึ้นแท่นพระเอกงานแน่น ๆ จุก ๆ  เสิร์ฟผลงานซีรีส์ออกมาอย่างต่อเนื่อง แถมแต่ละเรื่องก็มีกระแสร้อนแรง ด้วยการแสดงสุดเป๊ะปัง โดยเฉพาะเมื่อสวมบทบาทพระเอกย้อนยุค-ท่องยุทธภพ ที่แฟนคลับหลายคนถึงกับออกปากว่า เห็นทีไร ใจคอไม่ค่อยจะดี! นี่คือ 5 ซีรีส์ และ 5 บทบาทของ หลี่หงอี้ ที่ TrueID มัดรวมมาให้ เพราะไม่อยากให้ทุกคนพลาด

ซีรีส์แนวย้อนยุคแฟนตาซีกำลังภายในข้ามเวลา โดย หลี่หงอี้ รับบทพระเอกทรงแบด 'ซ่างกวนชิวเยว่' แสดงคู่กับ จ้าวลู่ซือ ในบทบาทหญิงสาวจากโลกอนาคต 'ชุนฮวา' ที่ระบบส่งเธอทะลุมิติมายังโลกยุทธภพเพื่อตามหารักแท้ เมื่อตื่นขึ้นมาเธอก็ได้พบกับ 'เสี่ยวไป๋' ประมุขฝ่ายธรรมะ และ 'ซ่างกวนชิวเยว่' ประมุขฝ่ายอธรรม หนึ่งคือคนดีรักคุณธรรม อีกหนึ่งรูปงามโหดเหี้ยม แต่สิ่งที่ทั้งคู่มีเหมือนกันคือความรักต่อเธอ ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อระบบแจ้งว่าชายที่ 'ชุนฮวา' เห็นเป็นคนแรกหลังลืมตาคือรักแท้ของเธอ แล้วเขาคนนั้นเป็นใครกันแน่?

 

ซีรีส์จีนแฟนตาซีกำลังภายในท่องยุทธภพ หลี่หงอี้ รับบท 'เซียวซูเหอ' โอรสของจักรพรรดิหมิงเต๋อ ที่ถูกสั่งเนรเทศเป็นสามัญชนเนื่องจากความขัดแย้งคดีกบฏ ทั้งยังถูกลอบทำร้ายจนสูญเสียกำลังภายในทั้งหมด 'เซียวซูเหอ' ในนามใหม่ว่า 'เซียวเซ่อ' จึงเปิดกิจการเป็นเถ้าแก่โรงเตี๊ยม จนได้พบกับหนุ่มน้อย 'เหล่ยอู๋เจี๋ย' จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวมากมาย และมิตรภาพของเหล่าผู้กล้าที่ร่วมกันออกเดินทางเพื่อปกป้องยุทธภพจากอันตราย

 

ซีรีส์แนวย้อนยุค รักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ หลี่หงอี้ ได้สวมคาแรกเตอร์แปลกใหม่ในบทบาทที่เปี่ยมด้วยสีสัน อย่าง 'ฮ่องเต้ต้วนอวิ๋นจ้าง' หรือ 'เซวียนหลาง' ประกบเล่นคู่กับ ล่ามู่หยางจื่อ ในบท 'หลิวจินเฟิ่ง' หญิงสาวผู้ห่างไกลจากคำว่างดงามโดยสิ้นเชิง เมื่อฮ่องเต้ถูกบังคับให้แต่งงานกับหญิงสาวชาวบ้าน จากความรู้สึกแรกที่ต่อต้าน กลับถูกความดีและความประทับใจละลายพฤติกรรมให้ฮ่องเต้ผู้สูงศักดิ์กลายเป็นชายหนุ่มคลั่งรัก ความสัมพันธ์ของพระ-นาง และเรื่องราวฟีลกู๊ดนี้จะทำให้อมยิ้มตั้งแต่ต้นจนจบ

 

ซีรีส์โรแมนติกย้อนยุค กับตัวละครและเรื่องราวที่หลายคนคุ้นเคย เจาะลึกไปยังการสืบคดีของแมวหลวง 'จั่นเจา' องครักษ์มือขวาผู้เก่งกาจแห่งศาลไคเฟิง และความสัมพันธ์กับ 'โม่เหยียน' หญิงสาวอัจฉริยะผู้มีความใฝ่ฝันอยากเป็นหัวหน้ากองโจรหมายเลขหนึ่ง เรื่องนี้ หลี่หงอี้ รับบท 'ซูจุ้ย' ผู้มีวิทยายุทธมากล้น ซึ่งปรากฏตัวอยู่ในครึ่งเรื่องหลัง หากแต่ฉากแอ็กชั่นเท่ ๆ และเลิฟไลน์สุดฟิน ก็ขโมยซีนและขโมยใจแฟนซีรีส์ไปไม่น้อยทีเดียว

 

  • จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes

ซีรีส์แนวยุทธภพ โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องราวของ 'เย่ซี' (รับบทโดย หวงรื่ออิ๋ง) โสมคนที่บำเพ็ญเพียรจนกลายร่างเป็นมนุษย์ ออกท่องยุทธจักรด้วยความปรารถนาจะช่วยเหลือผู้ที่อ่อนแอ หากแต่ด้วยความใสซื่อไม่เข้าใจมนุษย์ ทำให้เธอตกเป็นเครื่องมือของคนชั่ว เมื่อรู้ว่า 'เย่ซี' ถูกคนทั้งยุทธจักรไล่ฆ่า หลี่หงอี้ ในบทบาทของ 'ไป๋เยว่' หมอเทวดาผู้เก่งกาจและฉลาดหลักแหลม จึงคอยช่วยเหลือและเคียงข้างเธอให้ก้าวข้ามผ่านอุปสรรค

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa