รีเซต

(คลิป) หญิง รฐา สั่นลูกคอประชัน น้องอิงค์ เงาเสียงเติ้งลี่จวิน ใน เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์

(คลิป) หญิง รฐา สั่นลูกคอประชัน น้องอิงค์ เงาเสียงเติ้งลี่จวิน ใน เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์
Entertainment Report_1
20 พฤศจิกายน 2559 ( 18:33 )
6.3K
สนับสนุนข่าวโดย   

ปิดผับดังย่านรัชดา เนรมิตรให้เป็นอีกหนึ่งฉากสำคัญของละคร ละครโรแมนติกดราม่า เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ กำกับการแสดงโดย ‘มารุต สาโรวาท’ นำแสดงโดย หญิง–รฐา โพธิ์งาม, ตู่–ภพธร สุนทรญาณกิจ, เหินฟ้า–สรวิศ บุญมาก ร่วมด้วย รัน–ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ, บี๋–ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, แมน–พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา, ชลิต เฟื่องอารมย์, อำภา ภูษิต, ดวงใจ หทัยกาญจน์ ฯลฯ

งานนี้หญิง รฐา รับศึกหนัก เพราะต้องมาประชันเสียงร้องกับ น้องอิงค์–วนัฏษณา วิเศษกุล เจ้าของฉายาว่าเป็นเงาเสียง เติ้งลี่จวิน จากการประกวด The Voice China ซึ่งบินตรงมาจากประเทศจีนเพื่อเข้าร่วมฉากสำคัญในวันนี้ โดย ฉากนี้ทั้งคู่จะต้องประสานเสียงร้องเพลงด้วยกัน ก่อนจะถ่ายทำจริง ทั้งคู่ทำความรู้จักกันเสร็จก็เริ่มแบ่งท่องร้องเพลง และลงมือซ้อมกันทันที ซึ่งทั้งคู่ถือว่าเป็นตัวแม่ด้านร้องเพลง ฝึกซ้อมกันแค่ไม่กี่รอบก็พร้อมขึ้นเวทีถ่ายทำกันทันที


หญิง รฐา กล่าวว่า “จริงๆ ฉากในวันนี้เป็นฉากที่ต้องร้องเพลงเยอะมาก และความพิเศษของฉากนี้คือได้ร่วมร้องเพลงกับ น้องอิงค์ เงาเสียง เติ้งลี่จวิน น้องเขาเสียงเหมือนมาก เราฟังน้องเขาร้องเพลินเลย ฉากนี้จะเป็นแนวประสานเสียงกันมากกว่าไม่แนวร้องเพลงแข่งกัน เราทั้งคู่ร้องเพลงกันคนละแนวกันเหมือนเติมเต็มให้กันมากกว่า เลยไม่ได้เครียดมากที่จะถ่ายทำฉากในวันนี้ แต่ยอมรับเลยว่าน้องเขาเสียงเหมือนต้นฉบับมากจริงๆ”


น้องอิงค์ เงาเสียง เติ้งลี่จวิน “เป็นฉากที่ อิงค์ถูกเชิญมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับนางเอกของเรื่องที่รับบทโดยพี่ หญิง รฐา ยอมรับเลยว่าตื่นเต้นมาก กลัวจำบทพูดไม่ได้ ได้มาร้องเพลงกับพี่หญิงอีกด้วย อยากให้ทุกคนติดตามฉากที่อิงค์มาเล่นในวันนี้ด้วยนะคะ”
แค่ฟังสองสาวการันตีถึงฉากร้องเพลงในละครโรแมนติกดราม่า เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ แล้วก็อย่าลืมติดตามชม ฉากนี้ได้ใน วัน จันทร์-อังคาร 2 ทุ่มตรง ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่