รีเซต

ไหยหยา เป็นปลื้มเล่น ลูกผู้ชายเลือดเดือด ได้อรรถรส เผยโชคดี ป้าแจ๋ว ช่วยแนะ

ไหยหยา เป็นปลื้มเล่น ลูกผู้ชายเลือดเดือด ได้อรรถรส เผยโชคดี ป้าแจ๋ว ช่วยแนะ
fluker_tvs
16 มิถุนายน 2559 ( 14:00 )
1.6K

หลังจากที่แฟนๆละครได้ฟินกับหุ่นล่ำๆของเหล่าบรรดานักแสดงที่ต้องโชว์ซิกแพค ขึ้นสังเวียนชกมวยในละคร “ลูกผู้ชายเลือดเดือด” กันไปแล้ว คราวนี้ลองพักและหันมาสนใจนางเอกสาวสวยหน้าคมอย่าง “ไหยหยา-วรินทร์ลดา ปิยะวิรัทธ์” นางเอกสาวก็ออกอาการเป็นปลื้มเป็นอย่างมากที่ได้รับเล่นละครเรื่องนี้ แถมยังบอกต่ออีกว่าโชคดีมากๆที่ได้ป้าแจ๋วคอยสอนการแสดงให้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร น้องไหยหยาเผยว่า

“ก็ตื่นเต้นดีค่ะ เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่ 2 แล้วสำหรับหยาแล้ว ที่ได้รับบทเป็นนางเอก ก็ยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ ก็แต่ก็เป็นอีกหน้าที่หนึ่งนะค่ะที่หยาจะต้องทำให้ดีที่สุดค่ะ คือหยาโชคดีมาก ที่ได้เล่นละครของป้าแจ๋ว คือป้าจะช่วยสอนการแสดง สอนแอคติ้งทุกอย่างค่ะ แล้วเวลาเข้าฉากกับพวกหนุ่มๆนะ คือแบบไม่ต้องพูดอะไรเยอะเลยค่ะ แค่มองนะยังอมยิ้มเลยค่ะ คือหุ่นแต่ละคนดีมากๆค่ะ มีความเป็นซิกแพคกันมากค่ะ พอเข้าฉากด้วยกันนะ ได้อรรถรสจริงๆค่ะ (หัวเราะ) อย่างอินดี้ นิวส์ เขาก็หุ่นดีอยู่แล้ว เวลาเล่นด้วยกันก็จะมีแซวๆกันค่ะ จะเล่นกันมากกว่า ”

 

เห็นกันไหมละคะว่าทีมนักแสดงละคร ลูกผู้ชายเลือดเดือด เขาจริงๆทั้งหุ่นล่ำบึ้ก ที่โชว์ซิกแพคกันกระจาย ขนาดนางเอกสาว “ไหยหยา-วรินทร์ลดา ปิยะวิรัทธ์” ยังออกมารันตีขนาดนี้ ไม่ดูไม่ได้แล้วค่ะ ต้องติดตาม ทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เวลา 19.35 – 20.35 – และวันศุกร์ เวลา 19.15-20.15น. ทางช่อง 28

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD